Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 Khi Nào Ra Mắt, Dtcl Mùa 5 Bao Giờ Ra Mắt

Bạn đang xem:

Dù không cung cấp cụ thể ngày ra mắt, nhưng ông đã hé lộ đôi chút thông tin để mọi người có thể dự đoán. Thông tin này được Mortdog đề cập trong buổi stream cá nhân của mình trên kênh Twitch.tv. Các bạn có thể nhấn vào đây để xem video.
*
Mortdog nói: “Đã có ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 chưa à? Thật ra là có rồi nhưng tôi không thể công bố được. Những gì tôi có thể chia sẻ được cho các bạn đó là mùa 2 sẽ có thời gian tồn tại tương tự mùa 1. Sau đó các bạn hãy tự tính thời điểm khi nào mùa 3 ra mắt nhé”.

Xem thêm:

Đấu Trường Chân Lý Mùa 1 ra mắt vào 26.6 và kết thúc vào ngày 6.11, chính xác hơn là 19 tuần. Vậy nếu tính theo lịch thì có lẽ Mùa 3 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 18.3.2020. Dù rằng chính bản thân Riot Games chưa công bố thời điểm, nhưng với thông tin này thì chắc hẳn các bạn biết được rằng chỉ còn 3 tháng nữa là sẽ khởi động mùa giải mới.
Ngoài ra Mortdog còn giải thích rằng chỉ có 5 đơn vị lính 5 vàng trong Mùa 1 và Mùa 2 khiến chúng dễ xuất hiện. Thế nên các nhà phát triển đang muốn nâng số đơn vị lính 5 vàng thêm 1 con nữa nhằm tăng sự đa dạng tướng hơn.
Ngoài ra nếu các fan hâm mộ có thắc mắc rằng khi nào chế độ chơi này của LMHT xuất hiên trên phiên bản di động thì Mortdog cũng đã hé lộ cách đây không lâu. Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android trước tháng 5.2020.
*
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
1

Xem thêm  Làm video, album ảnh bằng Windows Movie Maker

Mục lục bài viết

Tân OMG3Q VNG: Mới mẻ hơn với tính năng Thủ tháp chiến thuật cân não

2

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Những tính năng được cộng đồng mong đợi

3

Tân OMG3Q VNG: Nên tối ưu đội hình thế nào ở chiến trường liên server?

4

Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q – Thần Binh hiển uy!

5

Tân OMG3Q VNG: Phiên bản Công Thành Chiến ra sao sau 10 ngày cập nhật?

6

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong, nơi vinh danh Thiên Hạ Đệ Nhất cao thủ

7

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng?

Chuyên mục:

Dù rằng chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 chỉ mới cập bến Liên Minh Huyền Thoại cách đây không lâu, thế nhưng Riot Games đã lên kế hoạch cho mùa tiếp theo. Theo đó, trưởng nhóm thiết kế chế độ chơi này là Stephen “Mortdog” Mortimer đã cung cấp manh mối mùa 3 ra mắt.Bạn đang xem: Đấu trường chân lý mùa 3 khi nào ra mắt Dù không cung cấp cụ thể ngày ra mắt, nhưng ông đã hé lộ đôi chút thông tin để mọi người có thể dự đoán. Thông tin này được Mortdog đề cập trong buổi stream cá nhân của mình trên kênh Twitch.tv. Các bạn có thể nhấn vàođể xem video.Mortdog nói: “Đã có ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 chưa à? Thật ra là có rồi nhưng tôi không thể công bố được. Những gì tôi có thể chia sẻ được cho các bạn đó là mùa 2 sẽ có thời gian tồn tại tương tự mùa 1. Sau đó các bạn hãy tự tính thời điểm khi nào mùa 3 ra mắt nhé”.Xem thêm: Ăn Cá Nhả Xương Ăn Đường Nuốt Chậm, Ăn Cá Nhả Xương, Ăn Đường Nuốt Chậm, Đấu Trường Chân Lý Mùa 1 ra mắt vào 26.6 và kết thúc vào ngày 6.11, chính xác hơn là 19 tuần. Vậy nếu tính theo lịch thì có lẽ Mùa 3 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 18.3.2020. Dù rằng chính bản thân Riot Games chưa công bố thời điểm, nhưng với thông tin này thì chắc hẳn các bạn biết được rằng chỉ còn 3 tháng nữa là sẽ khởi động mùa giải mới.Ngoài ra Mortdog còn giải thích rằng chỉ có 5 đơn vị lính 5 vàng trong Mùa 1 và Mùa 2 khiến chúng dễ xuất hiện. Thế nên các nhà phát triển đang muốn nâng số đơn vị lính 5 vàng thêm 1 con nữa nhằm tăng sự đa dạng tướng hơn.Ngoài ra nếu các fan hâm mộ có thắc mắc rằng khi nào chế độ chơi này của LMHT xuất hiên trên phiên bản di động thì Mortdog cũng đã hé lộ cách đây không lâu. Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android trước tháng 5.2020.Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kếtChuyên mục: Game Tiếng Việt

Xem thêm  Top 19 choi game 2 nguoi 7 vien ngoc rong mới nhất 2021

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.