Cách dùng song song 2 Facebook và 2 Messenger trên 1 iPhone

Thông thường, khi bạn search từ khóa ” Cách sử dụng 2 Facebook cùng lúc trên iPhone “, Google sẽ hiện ra cho bạn nhiều hiệu quả. Có trang sẽ hướng dẫn bạn Lưu thông tin đăng nhập những tài khoản vào Facebook để đăng nhập nhanh, có trang hướng dẫn bạn thiết lập và sử dụng app Friendly For Facebook hay Facebook Lite nhưng hầu hết những cách ( ngoại trừ Facebook Lite ) không hề giúp bạn sử dụng song song 2 Facebook cùng lúc mà chỉ là cách giúp bạn quy đổi giữa những tài khoản .
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn những bạn một ứng dụng khác, có sự tương đương đến hơn 90 % so với bản Facebook gốc, đó là app Facebook + +. Tuy rằng ứng dụng không có trên App Store nhưng chỉ cần làm theo những bước sau, bảo vệ 100 % bạn sẽ tải về thành công xuất sắc và sử dụng quyến rũ .

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần sao chép link ftios.vn/install và dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt Safari. Có thể một số người không biết phần mềm này nhưng nó cực kỳ tiện ích trong việc giúp người dùng cài đặt các ứng dụng, game giới hạn trên thiết bị iOS mà không cần thông qua Jailbreak máy hay công cụ Cydia Impactor gì cả. Sau khi truy cập vào trang web ftiOS, bạn nhấn chọn Vietnamese và cài đặt vào máy một cách bình thường, tiến hành các bước xác minh như hình dưới.

Xem thêm  Cách tìm địa chỉ IP của người khác qua Instagram

cach-dung-2-tai-khoan-facebook-tren-iphone-2

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt phần mềm ftiOS, bạn nhấn vào nó > chọn ftStore > chọn App Mod thêm chức năng > Nhấn vào Facebook++ > chọn Cài đặt.

cach-dung-2-tai-khoan-facebook-tren-iphone-3

Bước 3: Sẽ mất vài phút để Facebook++ hiển thị trên máy nhưng lúc này bạn vẫn chưa thể sử dụng được do app này không được cài từ App Store. Bạn cần làm các bước sau đó mở được ứng dụng: bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & Thiết bị > Xiamen Cloud Top Information Technologies CO, LTD > chọn Tin cậy Xiamen Cloud Top Information CO, LTD > cuối cùng nhấn Tin cậy là có thể sử dụng được Facebook++.

Sau khi hoàn tất quy trình thiết lập, bạn quay lại màn hình hiển thị chính và đăng nhập tài khoản khác vào Facebook + +, vậy là bạn hoàn toàn có thể dùng 2 nick Facebook cùng lúc trên iPhone. Khi truy vấn vào, bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng này giống đến 90 % so với bản gốc, tốt hơn nhiều so với app Facebook Lite .
Tuy nhiên, vì Facebook chính của bạn đã liên kết với Messenger nên tài khoản này chỉ hoàn toàn có thể xem và vấn đáp tin nhắn ở mức cơ bản. Nếu muốn dùng nhiều Messenger, hãy tìm hiểu thêm phần tiếp theo .

Xem thêm  Việc Làm Tương Tự - Nhân-Viên-Giao-Hàng-Ca-Đêm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.