Hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao trả trước Viettel qua mạng

 Trong thời gian gần đây, những khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước của Viettel hay các nhà mạng khác đều nhận được thông báo về việc đăng ký sim chính chủ. Nếu thuê bao nào không cung cấp đầy đủ thông tin trong 30 ngày, sẽ bị khóa sim cả 2 chiều và sẽ bị thu hồi về kho số viễn thông.

Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao trả trước Viettel qua mạng, để quý khách hàng nắm rõ quy trình nhanh chóng nhất.

Đăng ký thông tin chính chủ để không bị tịch thu sim

1.Tìm hiểu về việc đăng ký sim chính chủ Viettel

Theo nhà mạng Vettel, thì việc chuẩn hóa thông tin thuê bao là rất thiết yếu, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng số điện thoại cảm ứng này để liên lạc liên tục. Để triển khai việc chuẩn hóa thông tin, những người mua hoàn toàn có thể đến ngay những shop dịch vụ của Viettel và triển khai quá trình bổ trợ thông tin cá thể của mình .
Tuy nhiên trên thực tiễn, dù đã nỗ lực tiến hành quy trình rất kỹ lưỡng, nhưng chính do số lượng người mua quá lớn và sự đồng thuận của người mua mà Viettel vẫn mất rất nhiều thời hạn để triển khai xong việc chuẩn hoá thông tin thuê bao .

Để giải quyết vấn đề này, Viettel đã nhanh chóng đưa ra một phương án đơn giản hơn và tiện lợi hơn, thay vì khách hàng phải dành thời gian để đến các cửa hàng giao dịch thì có thể ở ngay tại nhà và tiến hành đăng ký thông tin thuê bao trả trước Viettel qua mạng với ứng dụng My Viettel.

Xem thêm  Cách chuyển chữ thường thành chữ hoa trong Word và Exce và ngược lại

Để đẩy nhanh quy trình xác thông tin của người mua khi update trên My Viettel, Viettel Telecom đã sắp xếp nguồn lực cả về mạng lưới hệ thống và nhân sự để sẵn sàng chuẩn bị cung ứng nhu yếu lớn của người mua trong thời hạn tới .
Trước câu hỏi của người dùng về lo lắng những thông tin cá thể ( gồm có số CMND, ảnh chụp chân dung … ) hoàn toàn có thể bị tận dụng khi cung ứng thông tin cho nhà mạng. Viettel luôn sẵn sàng chuẩn bị cam kết về việc bảo vệ bí hiểm thông tin người mua, theo đúng pháp luật trong Luật An toàn thông tin mạng .

Viettel luôn triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo quá trình đăng ký thông tin thuê bao trả trước Viettel qua mạng online của khách hàng diễn ra an toàn và quy trình quản lý thông tin sau đó cũng hoàn toàn bí mật.

Nhà mạng Viettel cũng cho biết, để bảo vệ thông tin người mua update liên hệ thống được không thiếu và đúng mực nhất, nhân viên cấp dưới phê duyệt hồ sơ luôn kiểm tra và so sánh rất kỹ những thông tin người mua đã đưa lên .
Tuy nhiên, nỗ lực đẻ bảo vệ cho mọi thông tin cá thể cần đến từ cả hai phía làkhách hàng và nhà mạng, Viettel mong ước người mua phải luôn thận trọng trong việc bảo vệ thông tin cá thể của mình .

Xem thêm  So sánh chi tiết iPhone 6 và 6s. Máy nào tốt hơn để chọn mua?

2.Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ Viettel online

Nhân viên Viettel hướng dẫn người mua ĐK sim chính chủ

Nếu bạn đang nằm trong danh sách cần bổ sung thông tin thuê bao của Viettel và chưa biết cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước Viettel qua mạng online, thì dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bổ sung thông tin chính chủ qua ứng dụng My Viettel phù hợp cho cả nền tảng iOS hay Android.

Bước 1 : Mở ứng dụng My Viettel đã được tải về trên điện thoại cảm ứng, sau đó đăng nhập bằng số điện thoại thông minh của bạn. Khi đã đăng nhập thành công xuất sắc vào giao diện của ứng dụng, bạn bấm vào hình tượng ảnh đại diện thay mặt ở màn hình hiển thị tin tức người mua và update ảnh đại diện thay mặt .
Còn ở phần phía dưới, bổ trợ thêm thông tin về nghề nghiệp, E-Mail, …
Bước 2 : Tiếp theo nhấn vào mục Quý khách bổ trợ thông tin hồ sơ để điền vừa đủ những thông tin còn thiếu theo nhu yếu ở giao diện Đăng ký thông tin, gồm có số chứng minh thư, địa chỉ trên chứng minh thư .
Bước 3 : Chụp cả hai mặt chứng minh thư và tải lên theo nhu yếu, sau đó chụp một bức ảnh chân dung của bạn và sau cuối là điền chữ ký của bạn vào. Sau đó bấm vào mục Xác nhận để gửi thông tin cá thể .
Hồ sợ update thông tin của bạn sẽ được phê duyệt trong vòng 48 tiếng .
Nếu bạn muốn xem lại hoặc hủy hồ sơ đã tạo thì vào lại phần Đăng ký thông tin .
My Viettel rất tiện nghi để ĐK thông tin thuê bao trả trước Viettel qua mạng

Xem thêm  Cách xác nhận danh tính Facebook bằng hình ảnh, số điện thoại

Trên đây là hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao trả trước Viettel qua mạng bằng My Viettel mà không cần phải ra các điểm giao dịch. Ngoài ra còn một số thông tin mà người dùng cần lưu ý như sau:

– Những người mua cần phải bổ trợ thông tin thì tổng thể đều là thuê bao di động trả trước, vận dụng cho cả người mua là cá thể trong nước và cả cá thể ở quốc tế. Hiện nay, Viettel vẫn chưa vận dụng so với những người mua là doanh nghiệp .
– Đối với những trường hợp mà thông tin thuê bao chưa đúng mực, thiếu hồ sơ, thiếu ảnh chụp chân dung … thì đều được bổ trợ thêm .

-Trong trường hợp khách hàng muốn sang tên sở hữu thuê bao cho người khác thì cả hai phải cùng ra cửa hàng Viettel để làm thủ tục.

– Nếu như thông tin ĐK trên My Viettel không được phê duyệt sau 48 h thì người mua phải trực tiếp đến những điểm thanh toán giao dịch để update lại thông tin một lần nữa .
– Với những người mua đã ĐK thông tin và chụp ảnh chân dung tại shop thanh toán giao dịch của thì tính năng Cập nhật thông tin trên My Viettel sẽ không được tương hỗ nữa .
Xem thêm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.