IOE: Hấp dẫn – mê say – thấy ngay kết quả – Giới thiệu

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet ( Internet Olympiads of English – IOE ) là cuộc thi được tiến hành từ năm học 2010 – 2011 theo sự chỉ huy của Bộ Giáo dục và Đào tạo ( Bộ GD&ĐT ) và Công ty Cổ phần VTC Truyền thông Trực tuyến ( VTC Online ) thuộc Tổng Công ty VTC truyền thông online đa phương tiện là đơn vị chức năng trực tiếp tiến hành cuộc thi qua việc kiến thiết xây dựng nền tảng kỹ thuật, kiến thiết xây dựng nội dung .
Từ năm học 2017 – 2018, Bộ GD&ĐT đã uỷ quyền cho những Sở Giáo dục và Đào tạo dữ thế chủ động lựa chọn chương trình học, thi tiếng Anh tương thích với trong thực tiễn của địa phương. Đến nay, cuộc thi vẫn liên tục được tiến hành hàng năm và liên tục nhận được sự tham gia từ hàng chục triệu em học viên, Nhà trường từ tổng thể những tỉnh thành trên cả nước .
IOE tăng trưởng với mục tiêu đem đến sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học viên đại trà phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên cả nước ; tạo thời cơ tiếp cận bình đẳng tiếng Anh và Tin học cho toàn bộ học viên, đặc biệt quan trọng là những em ở khu vực nông thôn, miền núi, hay nơi hải đảo ngoài xa. Các vòng Tự luyện và Thi chính thức của IOE giúp hình thành thói quen và tạo động lực học tập, rèn luyện tiếng Anh liên tục ở học viên, đồng thời đem đến thời cơ cọ sát kiến thức và kỹ năng cho học viên cả nước .

Là đơn vị chủ trì và phát triển nền tảng giáo dục học và thi Olympic tiếng Anh trên Internet, Công ty VTC Online luôn dành tâm huyết đầu tư hệ thống công nghệ tiên tiến nhất, hạ tầng ổn định, có tính bảo mật cao và thân thiện với người dùng; liên tục đa dạng hóa nội dung để sân chơi IOE luôn đạt chất lượng cao, giúp tất cả các em học sinh trên cả nước có thể dễ dàng tham gia hứng thú và có động lực với việc học tiếng Anh.

Xem thêm  విజయవాడలో మహిళల సంఘీభావ ర్యాలీ సక్సెస్! పోలీసులకు షాక్ ఏటంటే.. | Inside | ABN Telugu | Website Instructions tips

Bạn đang đọc: IOE: Hấp dẫn – mê say – thấy ngay kết quả – Giới thiệu

Sau 12 năm triển khai và phát triển Cuộc thi IOE, đến nay chúng tôi đã và đang nâng cấp IOE trở thành nền tảng Học và Thi tiếng Anh cho mọi đối tượng học sinh Phổ thông trên cả nước. Nền tảng IOE hiện nay bao gồm Cuộc thi IOE và Học cùng IOE.

Về cuộc thi IOE (Internet Olympiads of English)

Tiếp tục thừa kế những thành tựu trong suốt 12 năm qua, Cuộc thi IOE hiện đang được tăng trưởng trên nền tảng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất, tính bảo mật thông tin cao và thân thiện với người dùng ; Mỗi năm học có 4 vòng thi Olympic chính thức cho cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở ; 3 vòng thi Olympic chính thức cho cấp Phổ thông Trung học .
Kết cấu cuộc thi IOE được đưa ra từ tác dụng nghiên cứu và điều tra của những chuyên gia thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo với mục tiêu giúp học viên được rèn luyện đều đặn và nắm chắc kỹ năng và kiến thức được học tại trường gồm có :

  • 35 vòng Tự luyện tương ứng với 35 tuần học, được hệ thống mở vào thứ 2 hàng tuần.
  • Mỗi vòng Tự luyện có 4 bài thi trong thời gian tối đa 80 phút. Học sinh phải đạt tối thiểu 75% điểm của mỗi bài thi và 75% điểm trong tổng điểm tối đa 360 để hoàn thành vòng tự luyện. 
  • 04 vòng Thi chính thức các cấp giúp học sinh có cơ hội giao lưu, cọ sát với các bạn học sinh trên cả nước để từ đó hứng thú và có động lực với việc học tiếng Anh.
  • 200 câu hỏi/30 phút trong mỗi Vòng thi chính thức được thiết kế trên nền tảng trò chơi hoạt hình, kích thích học sinh ghi nhớ nhanh kiến thức đã học thành phản xạ ngôn ngữ và thao tác máy tính nhanh và chuẩn xác nhưng không bị áp lực và nhàm chán.
  • Nội dung các bài thi được cung cấp và thẩm định từ đội ngũ giáo viên, chuyên gia có trình độ và uy tín trong giảng dạy tiếng Anh trong và ngoài nước. 
Xem thêm  Cách phóng to thu nhỏ ảnh trong Photoshop không bị nhòe

Hệ thống cung ứng không thiếu những tính năng cho những đối tượng người dùng là Học sinh, Nhà trường và những đơn vị chức năng quản trị giáo dục Sở / Phòng Giáo dục và Đào tạo để hướng tới tiềm năng số hoá giáo dục một cách tổng lực. Đồng thời phân phối tính năng cho Phụ huynh để hoàn toàn có thể theo dõi và sát cánh cùng con trong quy trình học tập IOE .

Về chương trình Học cùng IOE

Là chương trình hệ thống hóa toàn bộ kiến thức cơ bản các khối lớp 3-12 theo hướng bám sát chương trình phổ thông của Bộ GD&ĐT.

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập và nâng cao năng lực của học sinh với các bài giảng lý thuyết được viết chi tiết, khoa học; hệ thống bài luyện tập, bài kiểm tra đa dạng; gồm các bài luyện tập cơ bản và nâng cao, giúp các em học sinh dễ dàng thực hành để củng cố kiến thức ngay sau khi học. Đồng thời, chương trình cung cấp hệ thống báo cáo kết quả học trực quan, chi tiết theo từng kỹ năng giúp các em đánh giá được kết quả quá trình học tập và mức độ tiến bộ của bản thân để xây dựng hoặc thay đổi lộ trình học tập phù hợp hơn.

Học cùng IOE không chỉ cung ứng cho những em học viên một kênh học và rèn luyện tiếng Anh hữu dụng mà còn cung ứng cho giáo viên giảng dạy mông tiếng Anh một công cụ để giao bài và tạo kỳ thi, bài kiểm tra cho học viên một cách linh động và tối ưu về thời hạn, chất lượng .
Với những chương trình học và thi phong phú và đa dạng, tương hỗ được tối đa việc tự học tiếng Anh của IOE, Chúng tôi chúc những em học viên lựa chọn được chương trình học tương thích với nhu yếu của mình, luôn hào hứng và đạt được những tác dụng tốt trong quy trình học và rèn luyện tiếng Anh .
tin tức liên hệ :

Xem thêm  Khóa tin nhắn trên iPhone 6 một cách dễ dàng

Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30 – 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6).

Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h-21h T2-T6 và 8h30-17h T7-CN)

Email: bem2vnn@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/ioe.vn

Group Facebook: https://www.fb.com/groups/ioe.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *