Năm 2021, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển sinh 1.550 chỉ tiêu

18/03/2021 | 16 : 39Theo thông tin về kế hoạch tuyển sinh Đại học chính quy năm 2021 của Trường ĐH Văn hóa Hà Nội, năm nay Trường tuyển 1.550 chỉ tiêu cho 13 ngành / chuyên ngành giảng dạy với 4 phương pháp tuyển sinh .

Cụ thể, theo kế hoạch, Trường ĐH Văn hóa Hà Nội xét tuyển thẳng theo Quy chế Tuyển sinh ĐH Chính quy 2021: 20%; xét học bạ THPT (3 năm học): 20% các ngành xét học bạ; xét học bạ THPT kết hợp thi Năng khiếu (Trường tổ chức thi Năng khiếu riêng); và xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021: 60%.

Năm 2021, trường Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển 1.550 chỉ tiêu  - Ảnh 1.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy năm 2021 của trường ĐH Văn hóa Hà Nội

Năm nay về cơ bản Trường không thay đổi so với năm trước, chỉ có thay đổi trong ưu tiên xét tuyển thẳng như Ngoại ngữ… thì năm nay không ưu tiên xét tuyển thẳng mà chuyển vào cộng điểm ưu tiên cùng xét học bạ.

Trong đó, đối với phương thức xét tuyển thẳng, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và thí sinh đạt tốt nghiệp THPT tại kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đạt điều kiện xét tuyển thẳng theo Quy chế Tuyển sinh năm 2021.

Đối với xét học bạ THPT, thí sinh đã tốt nghiệp THPT và thí đã đạt tốt nghiệp THPT năm 2021. Thí sinh được quyền đăng kí xét tuyển vào tất cả các ngành, chuyên ngành học, trừ các ngành, chuyên ngành thi năng khiếu của Trường khi có điểm trung bình cộng từng môn (trong 3 năm trong học bạ THPT) trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 6.0 trở lên. Thí sinh được đăng kí xét tuyển không giới hạn số nguyện vọng và phải sắp xếp thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Trường dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 15/5.

Xem thêm  16 địa điểm du lịch Nha Trang đẹp & hấp dẫn bậc nhất

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Quy định điểm ưu tiên so với đối tượng người tiêu dùng ưu tiên tuyển sinh, khu vực tuyển sinh triển khai theo chủ trương Quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2021. Đối với đối tượng người tiêu dùng ưu tiên trong phương pháp xét học bạ trung học phổ thông, bảng quy đổi điểm ưu tiên cho từng đối tượng người tiêu dùng đơn cử như sau :Năm 2021, trường Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển 1.550 chỉ tiêu  - Ảnh 2.

Đối với xét học bạ THPT kết hợp thi năng khiếu, dành cho thí sinh xét tuyển ngành/chuyên ngành có tổ hợp năng khiếu, đối tượng xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT và thí đã đạt tốt nghiệp THPT năm 2021. Thí sinh đăng kí xét tuyển ngành/chuyên ngành có tổ hợp năng khiếu N00, N05 (ngành Sáng tác văn học, chuyên ngành Biểu diễn nghệ thuật, Tổ chức sự kiện văn hóa thuộc ngành Quản lý văn hóa) và có điểm trung bình cộng môn Ngữ văn 3 năm phải đạt từ 5.0 trở lên.

Thí sinh dự thi những ngành / chuyên ngành nghệ thuật và thẩm mỹ phải dự thi năng khiếu sở trường tại Trường và đăng kí nguyện vọng xét tuyển vào ngành, chuyên ngành tổng hợp năng khiếu sở trường ( n00, N05 ). Việc xét tuyển được thực thi theo thứ tự ưu tiên của những nguyện vọng, thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất hoàn toàn có thể trong list những nguyện vọng đã đăng kí. Nhà trường cũng có pháp luật đơn cử điểm ưu tiên so với những đối tượng người tiêu dùng theo pháp luật so với từng phương pháp xét tuyển. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển dự kiến đến hết ngày 15/6 .Thời gian thi năng khiếu sở trường với Ngành Quản lý văn hóa dự kiến từ ngày 01-03 / 7. Ngành Sáng tác văn học : Trường tổ chức triển khai 2 vòng Sơ tuyển ( nhận tác phẩm đến hết ngày 15/6 ) và vòng Chung tuyển ( dự kiến từ ngày 01-03 / 7 ) .

Xem thêm  Các Ứng Dụng Hay Cho Iphone 7 Plus Cho Người Mới, Top 10 Ứng Dụng Hay Cho Iphone Bạn Có Biết

Đối với xét tuyển theo điểm thi THPT 2021, Trường xét đối với thí sinh đạt tốt nghiệp kì thi Tốt nghiệp THPT 2021, có tổ hợp thi và đăng kí xét tuyển vào trường đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ dưới 1.0 điểm. Thí sinh được đăng ký không giới hạn số nguyện vọng và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đã đăng kí vào trường.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận