Cyberpunk 2077 – CYBERPUNK: EDGERUNNERS announcement video | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Cyberpunk 2077 – CYBERPUNK: EDGERUNNERS announcement video | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Cyberpunk 2077 – CYBERPUNK: EDGERUNNERS announcement video


Chúng tôi vui mừng thông báo rằng cùng với công ty hoạt hình nổi tiếng có trụ sở tại Nhật Bản, Studio Trigger và dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới, Netflix, chúng tôi đang làm việc trên một loạt phim hoạt hình gốc mới lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với Cyberpunk 2077! CYBERPUNK: EDGERUNNERS kể về một câu chuyện độc lập, dài 10 tập về một đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót trong một thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ thể của tương lai. Có tất cả mọi thứ để mất, anh ta chọn sống sót bằng cách trở thành một edgerunner – một lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được gọi là cyberpunk. Loạt phim sẽ ra mắt vào năm 2022. Cyberpunk 2077, một câu chuyện phiêu lưu hành động, thế giới mở từ CD PROJEKT RED, sẽ có mặt trên Xbox One, PlayStation 4, PC và Google Stadia vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Trò chơi cũng sẽ có thể chơi được trên bảng điều khiển Xbox Series X và PlayStation 5 khi có sẵn. Đặt hàng trước ngay bây giờ: Giới thiệu về trò chơi: Cyberpunk 2077 là một câu chuyện phiêu lưu hành động, thế giới mở lấy bối cảnh ở Thành phố đêm, một siêu đại chiến bị ám ảnh bởi sức mạnh, sự quyến rũ và chỉnh sửa cơ thể. Bạn vào vai V, một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật đang theo đuổi một bộ phận cấy ghép có một không hai, chìa khóa dẫn đến sự bất tử. Bạn có thể tùy chỉnh phần mềm điều khiển mạng, bộ kỹ năng và lối chơi của nhân vật, đồng thời khám phá một thành phố rộng lớn, nơi những lựa chọn bạn đưa ra sẽ định hình câu chuyện và thế giới xung quanh bạn. Tìm hiểu thêm:..

Xem thêm  HCTeams | Kit Map Clips | #5 | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Cyberpunk 2077 – CYBERPUNK: EDGERUNNERS announcement video này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: chổ này.

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Cyberpunk,Cyberpunk 2077,CP,CP77,CP2077,2077,2020,official,anime,series,netflix,studio trigger,video game,game,RPG,Night City,FPP,cd projekt,cd projekt red,CDPR,cd project,cd project red.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *