Khi yêu thương đủ lớn mọi giới hạn đều được xóa nhòa | Prudential Việt Nam

Tình yêu thật sự không có khoảng cách, ràng buộc và khi tình yêu đủ lớn, mọi định kiến và giới hạn sẽ được xóa nhòa. Hãy thật sự để trái tim lên tiếng và hành động bảo vệ những giá trị tốt đẹp mà tình yêu mang đến cho chúng ta bạn nhé.

Mục lục bài viết

Khi tình yêu đủ lớn: định kiến không ngăn cản chúng ta sống thật với tình yêu

Câu chuyện tình yêu đồng giới tưởng chừng như không còn mới giữa nhịp sống văn minh nhưng định kiến từ mái ấm gia đình và xã hội vẫn còn đó. Nhưng khi tình yêu đủ lớn, dù là giới tính nào đi chăng nữa, niềm niềm hạnh phúc chung của những người đang yêu chính là được cùng người mình yêu già đi, được sát cánh cùng họ đi đến cuối con đường. Sẽ không còn những trăn trở hay giấu diếm, không còn phải tranh đấu cho một tình yêu đúng đắn và tử tế. Đứng giữa những xô bồ của đời sống, họ chọn sống đúng với trái tim và bản ngã của mình, được can đảm và mạnh mẽ yêu, được đồng ý, được bộc lộ tình yêu của mình một cách nghĩa vụ và trách nhiệm và văn minh. Để họ được sống một đời sống mà họ lựa chọn và ước mong, thay vì dành cả cuộc đời để làm đẹp lòng những kỳ vọng của bất kể ai khác .

Khi tình yêu đủ lớn: là thế giới chỉ có mẹ – con ta vẫn ngập tràn hạnh phúc

Từ xưa cho đến nay, hình mẫu của một mái ấm gia đình lý tưởng vẫn thường được định nghĩa là một mái ấm có đủ đầy cả cha lẫn mẹ. Song ngày càng có nhiều người cha, người mẹ đơn thân vì nguyên do chủ quan lẫn khách quan : Có người vì một cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ nên nuôi con một mình, có người là vì mong ước có con nhưng lại chưa tìm kiếm được một người một nửa yêu thương tương thích để cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình, có người lựa chọn cho mình niềm vui nơi con trẻ thay vì niềm hạnh phúc lứa đôi .

Xem thêm  3 cách nạp tiền vào ví Momo dễ dàng nhanh chóng

Với những mái ấm gia đình đơn thân, việc cha hoặc mẹ cùng một lúc đảm nhiệm cả hai vai trò, lại còn kiêm luôn là “ trụ cột kinh tế tài chính ” cho mái ấm gia đình khiến cho họ đôi lúc stress. Nhưng chỉ cần khi tình yêu đủ lớn, họ sẽ nhận ra rằng : Dẫu buồn, dẫu vui thì đoạn đường nào đã qua cũng nằm lại ở quá khứ, đoạn đường còn lại sẽ vẫn phải bước đi tiếp. Đây là lúc họ cần phải can đảm và mạnh mẽ và khỏe mạnh, không riêng gì để chăm nom chính mình mà còn để bảo vệ “ cả quốc tế ” họ đang gánh trên vai .
Họ biết cách trân trọng những khoảnh khắc niềm hạnh phúc đã từng có, dành tình yêu thương cho con trẻ cũng như vững tin rằng những điều tốt đẹp rồi sẽ lại đến. Khi tình yêu đủ lớn, quốc tế của mẹ con ta vẫn bao la và ngập tràn niềm hạnh phúc .

Khi tình yêu đủ lớn: ta sẽ tự yêu thương mình nhiều hơn

Chúng ta thường được dạy dỗ rằng phải yêu thương người khác, nhưng lại thường quên mất rằng còn “một người” luôn rất cần yêu thương và chăm sóc mỗi ngày – đó là chính bản thân mình. Yêu thương chính bản thân mình bao gồm việc bạn yêu thương cả cơ thể lẫn tâm hồn. Nếu như tâm hồn là gốc rễ – là nơi ẩn chứa tâm tư, nghĩ suy thì cơ thể lại là ngôi nhà – là nơi an trú của tâm hồn, là phương tiện để bạn trải nghiệm thế giới muôn sắc, muôn vẻ bên ngoài kia.

Xem thêm  Lỗi không mở được file excel - Cách khắc phục lỗi không mở được file excel

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Học yêu thương chính mình là một câu truyện tưởng dễ mà lại không dễ chút nào. Bởi lẽ không chỉ đơn thuần là yêu thương – đó còn là sự ý thức về giá trị của bản thân, sự trân trọng dành cho khung hình, sự lắng nghe những lời thầm thì của tâm hồn và sự chăm nom dành cho chính bản thân mình .

Khi tình yêu đủ lớn, bạn sẽ nhận ra rằng chăm nom bản thân bằng sự biết ơn, tôn trọng và gật đầu chính bản thân mình, từ khung hình lẫn tâm hồn mình là cách đến gần với niềm hạnh phúc nhất. Ăn uống đủ chất để nuôi dưỡng một khung hình khỏe mạnh, tập luyện để tăng cường sức khỏe thể chất của sức khỏe thể chất lẫn niềm tin, giữ cho mình luôn ngăn nắp và thật sạch. Thân – tâm khỏe mạnh thì thần thái rạng ngời, nét đẹp đó bền vững và kiên cố hơn nhiều lần .
Khi tình yêu đủ lớn, tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động thiết kế đời sống niềm hạnh phúc của riêng mình trong tương lai. Chọn mua bảo hiểm nhân thọ là cách mà nhiều bạn trẻ đã thực thi để vừa tích góp, vừa bảo vệ bản thân trước những rủi ro đáng tiếc và sống niềm hạnh phúc hơn .
Dù đang yêu như thế nào, rồi sẽ có một ngày ta nhận ra rằng mình luôn là trụ cột của một ai đó : Là trụ cột của cha mẹ, là điểm tựa của con cháu, là chỗ dựa vững chãi của “ nửa kia ” hay thậm chí còn là của chính mình. Khi đó, tất cả chúng ta sẽ có đủ sức mạnh để biến yêu thương thành hành vi thiết thực cho những người mà ta yêu. Vì thế, đừng ngại trao nhiều yêu thương cho chính mình và mọi người xung quanh bạn nhé !

Xem thêm  #1 : Hướng dẫn cài Left 4 Dead 2 chỉ với các thao tác đơn giản

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *