Cùng Chơi Far Cry Primal – Part 1 – Khám Phá Thời Tiền Sử | hướng dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Có phải bạn đang muốn xem hướng dẫn các thủ thuật về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hướng dẫn chơi far cry primal đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Cùng Chơi Far Cry Primal – Part 1 – Khám Phá Thời Tiền Sử | Tổng hợp những hướng dẫn các thủ thuật về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hướng dẫn chơi far cry primal.

Cùng Chơi Far Cry Primal - Part 1 - Khám Phá Thời Tiền Sử

Fb: Cập nhật game liên tục: Cùng chơi Far Cry Primal Episode 1. Far Cry Primal là một game phiêu lưu hành động của Ubisoft. Trò chơi lấy bối cảnh trong thời kỳ đồ đá và xoay quanh câu chuyện của Takkar, người khởi đầu là một thợ săn không có vũ khí, cố gắng tồn tại và lớn lên để trở thành thủ lĩnh của một bộ tộc. “Far Cry thường đưa bạn đến rìa của thế giới đã biết, trong một biên giới của những điều đẹp đẽ, vô luật pháp và man rợ. Theo một cách nào đó, Thời kỳ đồ đá là biên giới đầu tiên của nhân loại; đó là thời điểm bạn đặt một cây gậy vào tiếp đất và tuyên bố nền tảng cho chính mình, thời điểm mà chúng ta bắt đầu leo ​​lên chuỗi thức ăn. Điều đó dẫn đến xung đột, không chỉ chống lại Con người của người khác mà còn chống lại thiên nhiên. “Loạt Far Cry vẫn chứng tỏ sức mạnh sáng tạo của mình khi giới thiệu Far Cry Primal. Bắt đầu từ một thiên đường nhiệt đới với biển xanh cát trắng trong Far Cry và Far Cry 3, đi qua những đồng cỏ cháy bỏng của Châu Phi trong Far Cry 2, rồi đến những ngọn núi tuyết của Himalayas trong Far Cry 4, giờ đây Ubisoft một lần nữa đưa bạn tham gia vào cuộc đấu tranh ban đầu cho sự sống còn của con người với lối chơi sandbox thế giới mở, những con thú khổng lồ, môi trường ngoạn mục và những cuộc chạm trán khó đoán trong Far Cry Primal. Chào mừng bạn đến với thời kỳ đồ đá, thời kỳ mà nguy hiểm luôn hiện hữu và cuộc phiêu lưu vô hạn, nơi voi ma mút khổng lồ và hổ răng kiếm thống trị trái đất, còn con người chỉ là hang động. ở dưới cùng của chuỗi thức ăn. Là người sống sót cuối cùng của nhóm, bạn sẽ học cách xây dựng một kho vũ khí chết người chống lại những kẻ săn mồi hung dữ và các bộ tộc thù địch, chứng minh con người là loài động vật thông minh hơn tất cả. giống loài, cứu nhân loại và chinh phục thế giới này. ..

Xem thêm  5 phim hoạt hình kinh dị Nhật Bản được fan Việt yêu thích

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Cùng Chơi Far Cry Primal – Part 1 – Khám Phá Thời Tiền Sử này bạn có thể xem thêm nhiều Cách thực hiện các thủ thuật về game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hướng dẫn chơi far cry primal rồi nhé. Ngoài xem các Chỉ dẫn các thủ thuật về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Tag liên quan đến nội dung hướng dẫn chơi far cry primal.

Far Cry,Far Cry Primal,FarCry Primal,Far Cry Primal Gameplay,Far Cry Primal Part 1,Far Cry Primal Walkthrough,FarCry Primal Gameplay,FarCry Primal Part 1,FarCry Primal Walkthrough,Far Cry Primal Ending,Far Cry Primal Mission 1,Far Cry Primal theRadBrad,cung choi far cry primal,cùng chơi far cry primal,far cry 2016,krayken,krayken gaming,far cry primal cùng chơi,far cry primal subviet,subviet far cry,path to oros,cung choi,cung,choi.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề hướng dẫn chơi far cry primal của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

22 Comement tại “Cùng Chơi Far Cry Primal – Part 1 – Khám Phá Thời Tiền Sử | hướng dẫn chi tiết các thủ thuật về game”

 1. cái này update cái hang động đầu tiên như nào vậy? 🙁

 2. a ơi làm sao để mua game hả a

 3. báo răng dài là hổ răng kiếm em 😀

 4. cai game fr cry nay cho bang ban phim hay phim co vay anh

 5. krayKen Gaming chỉ cách mua và tải với cho hỏi luôn cấu hình pc sau mới chơi dc? thank!!

 6. anh ơi chỉ em cài đi em xin đó hoặc cho em xin link tải với link crack

 7. game này hay thế mà ko crack được mà ah mua game này nhiu

 8. ban ko co stream a`?

 9. Trong này nói tiếng anh k hả bạn !!!!!!!!!! Mình sợ nó nói mình k hiểu

 10. Cảm ơn Thím nhé. Cố gắng phát huy nào. Làm theo vài game hitman đi thím . Em khoái cái thể loại ám sát quá . Chúc thím thành công

 11. đã sub. Ông play hay quá mà giờ mới biết

 12. cho mk xin link tai voi p oi!

 13. ủng hộ kenh nay

 14. chán coi mấy ong kia chơi gà quá ,coi lai bên nay zậy!

 15. đã sub, max chuyên nghiệp:))

 16. trên mini map có dấu X là xác con ông săn chết rồi á :v cần gì chạy vòng vòng săn 3 4 con nhìn khổ ông ghê =]]

 17. Anh tưởng bản X1 là 30fps, record 60fps làm gì cho nặng e. Lồng tiếng chất vãi :))

 18. lồng tiếng hài quá. ủng hộ bạn.

 19. bạn thu tiếng bằng mic gì thê ạ

 20. gọi là hổ răng kiếm :))

 21. chơi trên pc hả b

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.