Creality Ender 3 V2 – 3d Printer in action | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Creality Ender 3 V2 – 3d Printer in action | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Creality Ender 3 V2 - 3d Printer in action


Đoạn clip ngắn về đồ chơi yêu thích mới nhất của tôi: Creality Ender 3 v2. (Các liên kết bên dưới của Amazon) … Tóm tắt: Đó là một máy in 3D mà tôi có thể sử dụng để tạo ra tất cả các loại phụ tùng bằng nhựa hữu ích- những thứ mà tôi không thể tìm thấy (xe máy; ô tô; gia dụng). Nhiều thứ tôi sẽ tự thiết kế bằng Tinkercad. Nhưng có hàng ngàn thiết kế in cộng đồng 3d có sẵn. Video này cho thấy nó đang in một nửa khối kẹp chặt để bảo vệ một phần kim loại khi ở trong cơ cấu phó. Phần này mất khoảng 6 giờ. NẾU BẠN ĐĂNG KÝ – Tôi dự định thực hiện nhiều video “nâng cấp” hơn cho thiết bị này và sẽ hướng dẫn cách cài đặt các bản nâng cấp (BL Touch Auto Bed Leveler; Upgraded Tubes; Firmware; Octopod Remote Control, Auto Home Stuck Fix, v.v.). Sơn đang học trường kỹ thuật. Vì vậy, anh ấy giúp đưa ra những thiết kế phức tạp hơn và chúng ta cùng nhau tìm hiểu. Đây là những gì tôi sử dụng ……………… Vui lòng đăng ký và sử dụng các liên kết bên dưới để mua thiết lập chính xác của tôi. Tôi có thể trả lời các câu hỏi. Các liên kết dành cho tài khoản Cộng tác viên Amazon của tôi để hỗ trợ kênh của tôi. Máy in: Máy in Creality Ender 3 v2 Để thiết lập với Octoprint hoặc Octolapse …. Máy tính Raspberry Pi 4 Raspberry Pi 4 Vỏ, quạt & bộ nguồn Raspberry Pi Camera phiên bản 2 Raspberry Pi Cáp mở rộng Máy ảnh Cáp USB Connector cho Pi 4 đến Ender 3v2 Những gì tôi sử dụng … cho vật liệu: Sunlu Black PLA + filament SainSmart Blue TPU filament TTYT3D Silky / Shiny Red Red PLA filament TecBears Blue & Black PLA filament Nâng cấp của tôi: Metal Extruder Feeder cho Ender 3 v2 BL Touch Auto Bed Leveler..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Creality Ender 3 V2 – 3d Printer in action này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ngay tại đây.

Xem thêm  Zendaya - Keep It Undercover (Theme Song From "K.C. Undercover"/Audio Only) | Clip game mới nhất từ Bem2

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Creality 3d Printer,creality ender,ender 3,ender 3 v2,Ender 3 bl touch,PLA filament ender,ender 3 fix,Auto Home Fix.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments