CÔNG TY CỔ PHẦN HP102 VIỆT NAM

 CÔNG TY CỔ PHẦN HP102

VIỆT NAM

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

CÔNG TY CỔ PHẦN HP102 VIỆT NAM

“ Công ty Công ty HP102 Việt Nam ” được Sở KH&ĐT thành phố TP. Hà Nội cấp phép hoạt động giải trí từ ngày 24/3/2016. Đồng thời là đơn vị chức năng thành viên của “ Thương Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam ” .
Với Ban chỉ huy có tầm nhìn kế hoạch, thâm thúy và cải tiến vượt bậc. Đội ngũ cán bộ, nhân viên cấp dưới nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp và đoàn kết. Cơ cấu tổ chức triển khai gọn nhẹ gồm Tổng Giám đốc => Giám đốc Điều hành => Các phòng / ban ( phòng HCNS ; phòng Kế toán ; phòng Kinh doanh ; phòng Đào tạo ; phòng Kỹ thuật – Media ; Trung tâm quản lý và điều hành ; Các Chi nhánh ) .
Với triết lý kinh doanh thương mại “ Lấy uy tín làm tên thương hiệu – Lấy công nghệ làm nền tảng – Lấy tác dụng làm thước đo ”, cùng thiên chức “ Chắp cánh cùng tên thương hiệu Việt ” .
Công ty cổ phần HP102 Việt Nam đã ứng dụng công nghệ số và trí tuệ tự tạo để thiết kế xây dựng kênh truyền thông online, quảng cáo, giúp những cá thể, hộ mái ấm gia đình, tổng hợp sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp, công ty … đều tiếp thị được loại sản phẩm, dịch vụ và kiến thiết xây dựng tên thương hiệu của mình đến với người mua một cách nhanh, hiệu suất cao và rẻ nhất .

Xem thêm  Cách kết nối điện thoại với tivi Samsung đơn giản, dễ dàng nhất - https://bem2.vn

KÊNH QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN HP102

 

I. Kênh quảng cáo trên tivi chuyên dụng.

            Kênh quảng cáo của HP102 là kênh quảng cáo trên tivi chuyên dụng được lắp ở các điểm phát: Quán cafe; nhà hàng ăn uống; phòng chờ khám bệnh của các bệnh viện lớn; trạm dừng nghỉ của đường cao tốc, nhà ăn của khách sạn lớn, nhà ăn của các nhà máy lớn … Số lượng tivi là 200.000, được lắp ở hơn 80.000 điểm phát trên toàn quốc. Hệ thống này được vận hành hoàn toàn tự động từ trung tâm điều hành thông qua mạng internet với công nghệ số và trí tuệ nhân tạo. Đây là kênh duy nhất có app quản lý được cài ngay trên điện thoại di động cho khách hàng, trên app khách hàng quản lý được toàn bộ chiến dịch quảng cáo của mình về thời hạn hợp đồng, chi phí cho quảng cáo, nội dung quảng cáo, số điểm phát quảng cáo, số lần phát quảng cáo và nhiều thông số khác.  

Đặc biệt mỗi điểm phát của HP102 trọn vẹn được lựa chọn dữ thế chủ động theo 4 tiêu chuẩn : Số lượng người xem tối thiểu 9.000 KH / tháng, đối tượng người dùng người xem hầu hết là người đang tham gia những nghành nghề dịch vụ của đời sống xã hội, thời hạn xem lâu và ý thức của người xem tốt .
Khẳng định mỗi điểm phát quảng cáo của HP102 tiếp cận được lượng lớn người mua tiềm năng của những doanh nghiệp mà không kênh quảng cáo nào lúc bấy giờ có được lợi thế này. Hơn nữa HP102 sản xuất TVC trung thực, độ dài 45 giây / TVC chất lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp người xem tự do, lưu nhanh, nhớ lâu với lượng thông tin vừa đủ, kích thích được nhu yếu sử dụng dịch vụ, mẫu sản phẩm của doanh nghiệp. HP102 bảo vệ tần suất phát tối thiểu 15 đến 20 lần / ngày / doanh nghiệp giúp thông tin của doanh nghiệp đến với người xem đạt mức tối đa ở những điểm phát .

Xem thêm  Ứng dụng tích phân tính thể tích vật thể và thể tích khối tròn xoay - https://bem2.vn

2. Phân bố thiết bị quảng cáo

Ở những thành phố thường trực Trung ương :
+ TP Hồ Chí Minh : Lắp từ 6.000 đến 7.000 điểm
+ TP Thành Phố Hà Nội : Lắp từ 5.000 đến 6.000 điểm
+ TP Hải Phòng Đất Cảng, TP TP. Đà Nẵng, TP Cần Thơ : Mỗi thành phố lắp từ 3.000 đến 4.000 điểm
+ Mỗi tỉnh và thành phố còn lại : Lắp từ 1.000 đến 1.500 điểm
Trên cơ sở đo lường và thống kê đến tỷ lệ điểm đặt thiết bị ở từng địa phận, từng khu vực và từng thị trường mà những đối tác chiến lược thuê phát quảng cáo chăm sóc, để lắp ráp mạng lưới thiết bị cho khoa học, đạt được tính mê hoặc cho đối tác chiến lược thuê phát quảng cáo .
Với kênh tiếp thị quảng cáo, quảng cáo này cùng với những gói tương hỗ của chúng tôi, bảo vệ sẽ mang lại cho những doanh nghiệp những quyền lợi thiết thực và vững chắc .

Hãy liên hệ với chúng tôi: “Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam”.

– Địa chỉ : Tầng 2, 3 Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, thành phố TP.HN .
– Web : hp102group.com

Trân trọng cảm ơn!   

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.