Người đứng đầu đơn vị phải sâu sát, quyết liệt trong số hóa lĩnh vực quản trị

2021 – 10-29 T00 : 09 : 07-04 : 00

https://bem2.vn/vi/news/chuyen-doi-so/nguoi-dung-dau-don-vi-phai-sau-sat-quyet-liet-trong-so-hoa-linh-vuc-quan-tri-1283.htmlhttps://bem2.vn/uploads/news/2021_10/evn281021.jpg

https://bem2.vn/uploads/logo_1.png

Đó là chỉ đạo của ông Trần Đình Nhân – Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổ trưởng Tổ công tác số 1 về Chuyển đổi số trong lĩnh vực quản trị. Phiên họp thứ 6 năm 2021 của tổ công tác diễn ra chiều 28/10, qua hình thức trực tuyến.

Đó là chỉ huy của ông Trần Đình Nhân – Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Nước Ta ( EVN ), Tổ trưởng Tổ công tác làm việc số 1 về Chuyển đổi số trong nghành nghề dịch vụ quản trị. Phiên họp thứ 6 năm 2021 của tổ công tác làm việc diễn ra chiều 28/10, qua hình thức trực tuyến .Đó là chỉ huy của ông Trần Đình Nhân – Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Nước Ta ( EVN ), Tổ trưởng Tổ công tác làm việc số 1 về Chuyển đổi số trong nghành nghề dịch vụ quản trị. Phiên họp thứ 6 năm 2021 của tổ công tác làm việc diễn ra chiều 28/10, qua hình thức trực tuyến .Tham dự cuộc họp còn có ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc EVN, chỉ huy những ban trình độ và những đơn vị chức năng hạch toán phụ thuộc vào Tập đoàn .

Xem thêm  TIỂU LUẬN HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ - Tài liệu text

Tổng giám đốc EVN nhấn mạnh vấn đề đến hiệu suất cao mang lại cho người dùng khi ứng dụng những giải pháp quy đổi số trong nghành nghề dịch vụ quản trị doanh nghiệp

Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân nhấn mạnh, chuyển đổi số là một quá trình, trong đó thể hiện ý chí, ý tưởng của người lãnh đạo cao nhất đơn vị. Do đó, để chuyển đổi số thành công, lãnh đạo mỗi đơn vị phải sâu sát trong quá trình triển khai. 

Tổng giám đốc EVN cũng yêu cầu các ban chuyên môn, các đơn vị phải rà soát, tích hợp các quy trình đã được số hóa; tiếp tục nghiên cứu, cải tiến các quy trình để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng với đó, tiếp tục giảm những báo cáo bằng thủ công; đẩy mạnh “di động hóa” các phần mềm dùng chung. Lãnh đạo Tập đoàn yêu cầu các đơn vị cần nghiên cứu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để cải thiện công tác chuyển đổi số ở từng đơn vị. Công tác bảo mật an ninh thông tin cũng là một vấn đề được Tổng giám đốc EVN nhấn mạnh tại buổi làm việc này.

Báo cáo về tình hình tiến hành những trách nhiệm của tổ công tác làm việc trong tháng 9 vừa mới qua, ông Trần Việt Anh – Trưởng ban Tổ chức Nhân sự EVN cho biết : những ban / văn phòng EVN được giao thực thi 145 trách nhiệm ; trong đó có 14 trách nhiệm triển khai xong 100 % ; 41 trách nhiệm triển khai xong từ 51-99 % ; còn lại là triển khai dưới 50 %. EVN cũng đã tiến hành lắp ráp mạng lưới hệ thống trấn áp vào ra tự động hóa để quản trị thời hạn thao tác và chấm công tại Cơ quan EVN ; triển khai liên thông, giao dịch thanh toán tự động hóa khi CBCNVC đi công tác làm việc sử dụng taxi công nghệ. Hiện nay, EVN cũng đang điều tra và nghiên cứu giải pháp sử dụng người máy trong một số ít việc làm văn phòng tại Cơ quan EVN .

Xem thêm  So sánh TOP 8 phần mềm diệt virus cho iPhone miễn phí tốt nhất 2021 - https://bem2.vn

Cũng trong tháng 9/2021, 26 đơn vị thành viên của Tập đoàn được giao thực hiện 262 nhiệm vụ về số hóa quản trị doanh nghiệp; trong đó, một số đơn vị hoàn thành 100% như các tổng công ty điện lực: miền Trung, TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội. 
 

Nghi Viên – EVN

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.