Trailer

“Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO

Đúng với tiêu chí đem trở lại lối chơi “chuẩn Gunbound”, những trường hợp hài hước như thế này chắc chắn không thể thiếu trong một tựa game bắn súng tọa độ.

  Trải nghiệm một tựa game “chuẩn Gunbound” thì bạn sẽ được gì? Đó chính là những phát bắn đầy ảo diệu đến mức “hư cấu”, khi mà người chơi tận dụng và thành thục với gameplay của dòng game này. Điển hình như những phát bắn siêu cao kinh điển trong tượng đài Gunbound, Gunny... ngày nào, giờ đã được tái hiện trong Bem Bem GO.

  Độc giả quan tâm có thể theo dõi, trải nghiệm Bem Bem GO tại:

  Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/

  Trang chủ: https://bem2.vn/ra-mat

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 1

  Bem Bem GO – Xứng danh tân vương bắn súng tọa độ 2017

  Được mệnh danh là Tân vương bắn súng tọa độ 2017 trên mobile, Bem Bem GO quả thật đã không làm người chơi thất vọng. Vẫn là phong cách bắn quen thuộc: đo góc, căn lực, tính gió... ngày nào, những fan của dòng game bắn súng tọa độ lại được một lần nữa được thể hiện bản lĩnh xạ thủ của mình.

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 2

  Lối chơi “chuẩn Gunbound” đã quay trở lại

  Bắn góc siêu cao – Khẳng định đẳng cấp “bem thủ”

  Gần đây, có vẻ như xu hướng của các “bem thủ” dần thiên về bắn góc siêu cao. Những tưởng chỉ để cho đẹp, cho có tí “ha oai” thế mà lại không phải, họ đều có dụng ý cả đấy chứ.

  Theo lời game thủ Nhật Minh: “Với mình, bắn góc siêu cao không phải chỉ để cho đẹp đâu. Tùy vào bản đồ, địa hình sẽ khác nhau và vị trí xuất hiện của người chơi cũng sẽ khác. Khi đó, thay vì phí mất những turn bắn quan trọng ban đầu chỉ để phá đá, các bạn nên suy nghĩ để căn sao cho góc bắn cao, vượt vật cản hơn là bỏ phí lượt”.

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 3

  Bắn góc siêu cao – Lối chơi đẳng cấp

  Hoặc theo lời Admin Nari: “Bắn siêu cao thực chất không hề khó, mình đã tập từ lúc mới được chơi thử, đến giờ cũng có thể gọi là khá thành thục. Mấu chốt là các bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ bảng hướng dẫn góc bắn mà tựa game đưa ra khi mới vào chơi. Sau đó, tùy địa hình và mức gió và thêm một cơ số lần... ăn hành thì tự nhiên bạn sẽ giỏi hơn thôi (cười)”.

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 4

  Áp dụng được cho hầu hết các bản đồ

  Có thể nói, đây là phong cách bắn khá hoàn thiện vào thời điểm này, khi bạn có thể áp dụng cho hầu hết các bản đồ của Bem Bem GO. Vậy nhưng, người chơi vẫn cần khoảng thời gian tập luyện trước để áp dụng hợp lý nhất, bất kể trong thời điểm gió to/nhỏ ra sao.

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 5

  Những topic bị “ăn hành” như thế này không phải là hiếm

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 6

  Thậm chí, nhiều game thủ còn vẽ hẳn một bảng tính góc để căn cho chuẩn nhất (Nguồn: Đỗ Phúc)

  Đào đất (Đục) – Không chơi pro được thì chơi “lầy”!

  Nhiều game thủ có lối chơi rất thực tế: “Sao lại phải bắn cho đối thủ hết máu mới thôi mà không đục cho nó rơi?”. Quả thật, khi mà đối thủ xuất hiện trên nền đất mỏng, khả năng rơi cao, tại sao lại phải mất quá nhiều lượt bắn và tốn máu để hạ thủ hắn?

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 7

  Bắn không lại thì “đục” thôi!

  Cách bắn kiểu “đục đá” này đã xuất hiện từ lâu, trên Gunbound, Gunny... và giờ là Bem Bem GO. Đặc biệt là trong những trận đấu solo căng thẳng, khi mà lượng HP của đối thủ lại gấp đôi người chơi, việc bạn phải làm là chạy đua với thời gian trước khi hắn tiễn bạn lên đường trước.

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 8

  Một game thủ ức chế vì bị “đục” chửi đổng khắp server

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 9

  Thế nhưng có vẻ anh ta không nhận được nhiều sự đồng tình cho lắm

  Cách bắn này rất phù hợp khi đi kèm với những loại súng có khả năng công phá cao như: Bazooka, Pháo Lớn, Súng Gatling... Hơn nữa, “đục” không phải chỉ để khiến đối phương rơi, cách bắn này còn làm mất đi lực bắn, góc bắn mà hắn đã căn ke từ trước.

  "Đục" vừa khiến đối phương hoang mang vì sắp rơi, vừa làm hắn phải suy nghĩ góc bắn, lực bắn lại từ đầu. Ích lợi từ cách bắn “siêu lầy” này không hề nhỏ và nếu vận dụng tốt, bạn hoàn toàn có thể hạ gục những địch thủ có chiến lực cao trong quá trình đua TOP.

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 10

  Vận dụng cách bắn hợp lý nhất đối với từng địa hình mới là lối chơi khôn khéo

  Bạn sẽ là ai giữa những “bem thủ” chuyên nghiệp này?

  Với hệ thống vũ khí đa dạng, người chơi có thể lựa chọn trong rất nhiều những phương án khác nhau. Có người thích những loại súng tập trung hỏa lực, có người lại thích độ lan tỏa cao hoặc cũng có người rất muốn theo con đường “trâu bò”.

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 11

  “Siêu cao” vs “Đục đá” – Bạn sẽ chọn phong cách nào?

  “Đục” và “Siêu cao” đang là 2 từ khóa hot nhất Bem Bem GO - 12

  Hãy cùng trải nghiệm ngay Bem Bem GO để tạo ra phong cách bắn của riêng mình

  Bởi lẽ, cũng như Gunbound, Gunny ngày nào, với lối chơi chuẩn mực của dòng game bắn súng tọa độ, Bem Bem GO vẫn còn vô số những phong cách bắn khác vừa “dị”, vừa ấn tượng hơn rất nhiều. Hãy cùng chờ đón những phát bắn “bá đạo” khác của anh em “bem thủ” trong tương lai nhé!

  Game SG140