Đếm Ngược Ngày Thi THPT Quốc Gia 2022 ⚡️ Lưu Ngay Để Thi Tốt

  • Chia sẻ:
[Responsive] Code tự động điều chỉnh cho các kích thước theo kích thước website của bạn.

HÔM NAY: Chủ Nhật 09-01-2022 (dương lịch) | 07/12/2021 (âm lịch)

Sắp đến Ngày Thi THPT Quốc Gia 2022 rồi! Chỉ còn…

NGÀY

Giờ

Phút

Giây


Ngày Diễn Ra:

(Dương Lịch)

| 09/06/2022 (Âm Lịch)

 

LịchThi THPT Quốc Gia 2022:

  • Ngày 6/7 là thời hạn làm thủ tục dự thi ;
  • Ngày 9/7 là ngày dự trữ .
  • Hai ngày thi chính thức là ngày 7/7 và 8/7 .

Theo Công văn 1318 / BGDĐT-QLCL ngày 05/4/2021 của Bộ GD&ĐT, sẽ công bố hiệu quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vào ngày 26/7 .

Hãy cùng “Đếm Ngược Ngày Thi THPT Quốc Gia 2022” để các bạn có kế hoạch chuẩn bị tốt cho kỳ thi này nhé !!

ngày thi thpt quốc gia 2022

Thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc Gia 2022

Theo báo Vietnamnet
Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được tổ chức triển khai cơ bản giữ không thay đổi như năm 2021 .
Các tỉnh / thành phố thường trực Trung ương ( gọi chung là tỉnh ) chủ trì hàng loạt công tác làm việc tổ chức triển khai thi tại địa phương theo khung thời hạn tổ chức triển khai thi do Bộ GD-ĐT lao lý. Thời gian tổ chức triển khai kỳ thi tại những tỉnh hoàn toàn có thể được xem xét kiểm soát và điều chỉnh tương thích với tình hình dịch bệnh tại địa phương .
Nội dung thi nằm trong chương trình giáo dục THPT hiện hành, đa phần là chương trình lớp 12 ; không gồm có những nội dung được tinh giản nhằm mục đích Giao hàng dạy và học ứng phó dịch Covid-19 mà Bộ GD-ĐT đã công bố .
Đề thi được kiến thiết xây dựng phân phối nhu yếu của kỳ thi, bảo vệ độ phân hóa tương thích và hạn chế học tủ, học lệch, khuyến khích phát minh sáng tạo của thí sinh .
Bộ GD-ĐT sẽ thiết kế xây dựng cấu trúc, định dạng đề thi, công bố đề thi tìm hiểu thêm ; triển khai xong ngân hàng nhà nước câu hỏi thi để tổ hợp thành những đề thi bằng ứng dụng chuyên sử dụng, phân phối cho những địa phương tổ chức triển khai thi, bảo vệ cân đối giữa những vùng miền, những tỉnh và giữa những đợt thi ( nếu tổ chức triển khai nhiều đợt thi ) .
Các cơ sở giáo dục ĐH, cao đẳng triển khai quyền tự chủ trong tuyển sinh theo lao lý của pháp lý và quy định, hướng dẫn của Bộ GD-ĐT ; thực thi công tác làm việc tuyển sinh theo đề án tuyển sinh của trường, bảo vệ công minh cho những nhóm đối tượng người tiêu dùng và những phương pháp tuyển sinh .

Xem thêm  Link xem trực tiếp Việt Nam vs Lào 19h30 ngày 6/12 AFF Cup 2020: Ra quân thắng lợi

Bộ GD-ĐT khuyến cáo những trường đại học, ngành học có mức độ cạnh tranh cao chỉ sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT làm công cụ sàng lọc, sơ tuyển, sau đó, cần có thêm các hình thức chọn lọc bổ sung nhằm phân loại tốt hơn đối tượng tuyển chọn. Các đại học quốc gia, đại học vùng và các trường/nhóm trường đại học đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện có thể tổ chức các kỳ thi đánh giá để làm căn cứ xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022 và chia sẻ, hỗ trợ các trường khác có nhu cầu.

Bộ GD-ĐT sẽ cùng những địa phương tổ chức triển khai thanh tra, kiểm tra tổng thể những khâu của kỳ thi để bảo vệ bảo đảm an toàn, trang nghiêm, thiết thực, khách quan, công minh .
Về giải pháp thi THPT những năm 2023 – 2025, Bộ GD-ĐT sẽ triển khai xong giải pháp, lấy quan điểm thoáng đãng những bên tương quan và sẽ công bố vào Quý I năm 2022 .

Trên đây là câu trả lời “Còn bao nhiêu ngày nữa đến ngày thi THPT Quốc Gia 2022” qua App đếm ngược ngày thi THPT Quốc Gia 2022 của chúng tôi. Xin chúc bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày thi quan trọng này

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.