Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào? Hãy cùng điểm qua các trang phục trong Blade & Soul theo từng phiên bản từ thấp đến cao dần. Nếu không thích phiên bản này, bạn có thể xem qua các trang phục thế giới mở dễ kiếm khác trong bài viết sau.

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Khi chơi game BnS, bạn có thể chiếm hữu cho mình một tủ quần áo đẹp, “ sang ”, “ chất ” mà không cần tốn tiền mua. Công việc chính để có thời trang đẹp người chơi phải bỏ thời hạn cày cuốc. Trong kho thời trang với hàng trăm mẫu mã, có những mẫu rất được game thủ thương mến. Trang phục mà chúng tôi nhắc đến tiên phong chính là bộ được nhiều game thủ thương mến nhất là bánh xe định mệnh .
Hầu hết mọi khu vực khác nhau trên bánh xe vận mệnh sẽ cho sinh ra những bộ trang phục khác nhau. Để quay, bạn sẽ phải chi trả 1 viên đá mỗi lượt. Những viên đá tương hỗ xoay vòng này game thủ có thể mua được ở chợ trời F5 hoặc triển khai xong trách nhiệm tàn phá boss .

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Cương Thi và Linh Hồn Sói, Trang phục Quỷ Vàng

Đây là 3 bộ trang phục bạn có thể tích lũy từ những con trùm được game thủ yêu dấu nhất. Hầu hết những trang phục kiểu này đều được phong cách thiết kế với ngoại hình đẹp mắt và có thể thích hợp với nhiều nhân vật .
Tạo hình của những nhân vật với trang phục này khá duyên dáng. Đặc biệt, trang phục Golden Demon còn có hào quang Golden Demon – đây là vật phẩm mà tổng thể game thủ đều mong ước có thể chiếm hữu chúng bằng mọi cách .
Cách chiếm hữu những bộ trang phục Golden Demon trong BnS. Game thủ thực thi chọn map dã ngoại, sau đó triển khai những trách nhiệm đánh boss. Sau khi hủy hoại boss tất cả chúng ta sẽ tích lũy được tinh hoa, tiếp theo chính là quay về Vòng quay Định mệnh. Từ đó những trang phục trong Blade and Soul sẽ Open một cách ngẫu nhiên .

  • Trang phục Cương Thi Thiên Linh : Thường sinh ra và có thể tích lũy tại Rừng Nghề, Lục Lâm bờ biển và Lò thiêu .
Xem thêm  Cách theo dõi số điện hàng ngày

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

  • Trang phục Quỷ Vàng : Game thủ có thể đến Đại Mạc, Suối Bán Nguyệt ( đơn cử là Di tích Bóng Trăng ) để tích lũy vì chúng được sinh ra tại đây .
  • Trang phục Thần Sói : có thể lấy tại Đồi Sỏi, khu Đông Thủy Nguyệt, gần nhà nghỉ Khiếu Lang. Đây chính là nơi thường Open nhất so với trang phục này .

Trang phục Blade and Soul White Ghost

Nằm trong số những trang phục số 1 trong Blade and Soul, White Ghost có được khi game thủ có thể nhận được qua những trách nhiệm ẩn. Ngoài tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, chúng còn được game thủ thương mến và coi là hình tượng thời trang cho game show này .

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Cách sở hữu Bạch Ma : Tại Lục Bảo Thôn, hãy nhận ngay những trách nhiệm, sau đó triển khai xong và chiếm hữu được trang phục Hải Tặc. Sau khi mặc trang phục này, bạn có thể tiến công NPC của những người lính canh ở làng Tre .
Sau khi tiến công xong, những con trùm ẩn sẽ Open ngẫu nhiên trên map. Tiêu diệt được những con trùm này bạn sẽ nhận được ngay 2 huy hiệu. Khi bạn đã tích lũy đủ 20, hãy quay lại Nhà thanh toán giao dịch tại điểm di dời để đổi trang phục bóng ma trắng .

Phong Thần / Lôi Thần: BnS Trang phục cao cấp

Phong Thần / Lôi Thần là 2 loại trang phục có xếp hạng hạng sang nhất của game Blade and Soul. Hoàn thành được những trách nhiệm trong phiên bản mê cung Naryu, game thủ sẽ chiếm hữu ngay trọn bộ chúng gồm có quần áo, phụ kiện và mũ. Ở trang phục Thần Sét, điểm độc lạ lớn nhất mà bạn sẽ thấy là sắc tố và 1 số ít họa tiết nhỏ .

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Với vóc dáng cao ráo, mảnh mai, Thiên Tỉ là người thích hợp mặc trang phục Phong Thần / Lôi Thần nhất.

Xem thêm  Synergistic là gì? Nghĩa của từ Synergistic trong tiếng Việt

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Cách nhận : bạn tham gia vào trách nhiệm Phụ Mê Cung Naryu hoặc tàn phá những con trùm của Thần Gió / Thần Sét để nhặt những mảnh thời trang và đổi lấy phần thưởng

Trang phục Poharan – BnS được săn đón nhiều nhất

Với kho trang phục đồ sộ trong BnS, tóc Poharan cũng được game thủ săn lùng nhiệt tình. Đây cũng là vật phẩm số 1 mang tính hình tượng thường thấy trong những áp phích của Blade and Soul. Mặc dù chúng không phải là một combo trang phục hoàn hảo, nhưng chúng lại được nhiều người chơi yêu thích .
Lý do là vì tóc của Poharan rất đẹp và có tương hỗ nhuộm những màu trắng – đen, đỏ – đen. Ngoài độ đẹp, độ quý và hiếm cũng là điều khiến những game thủ phải săn lùng bằng được mái tóc này. Tuy nhiên, Poharan chỉ có thể tương thích với những nhân vật nữ, không tương thích với phái mạnh .

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Cách chiếm hữu chúng : Hãy triển khai một loạt những hoạt động giải trí trên map Chiến Hải Xã như chiến đấu với quân địch ở đây và nhặt những giọt nước hoặc dùng nước hoa Poharan để quay. Như đã nói ở trên, tóc Poharan là trang phục hiếm nên việc tích lũy vật phẩm sẽ không giúp bạn biến ra thuận tiện mà nhờ vào vào sự may rủi .

Những mẫu trang phục đẹp nhất trong game

Kẻ săn quái vật

Để tìm được bộ trang phục này, bạn cần phải khó khăn vất vả tìm đến thôn Đồng Duyên ở hòn đảo Đá Thông, bờ biển Lục Lâm. Áo sẽ có tỉ lệ rơi ra trùm cuối nhưng cũng không khá hơn Mặt nạ đỏ đâu, chuẩn bị sẵn sàng chạy 20-50 lần nhé .

Nữ hoàng đạo tặc (Chỉ tộc rồng nữ)

Bạn chỉ nên farm áo này nếu tạo nhân vật Dragon Girl. Áo đấu này có tỉ lệ rơi xuống trùm cuối Adder’s Nest ở hòn đảo Songshu, biển Lục Lâm .

Áo giáp Đế chế Stratus cổ đại

Bộ giáp này có thể được tìm thấy trên trùm cuối của Chiến hạm Hải tặc Đen. Nếu bạn 50 và trong thời điểm tạm thời khỏe, có thể chạy solo để farm nhanh .

Kẻ cướp ngôi mộ (Chỉ dành cho đàn ông rồng) / Mặt nạ Fang sói (Tất cả các gia tộc)

Bộ trang phục cướp mộ cực mạnh này sẽ Open trên trùm tiên phong của phiên bản Đền Naryu Đại Mạc ( Grave Robber Han Woomul ). Khi đạt cấp 40 – 50, bạn trọn vẹn có thể solo phiên bản này .

Xem thêm  Hướng Dẫn Sử Dụng Google Drive Trên Máy Tính Hiệu Quả

Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Trang phục Mỏ Neo (Cấp 36+)

Skin này có thể được thả trong bản vá phụ bản Challenger Field trong map Đại Mạc. Tỉ lệ rớt áo không quá thấp, cứ farm trùm cuối .

No Worries (Cấp 36+) – Dành riêng cho Nhân loại Đàn ông

Skin này cũng rớt với boss của Challenger Stadium trên map Đại Mạc. Tuy nhiên, chiếc áo này chỉ dành cho người Nhân Nam nhưng có thể đổi lấy bè bạn .

Hải tặc đen

Đã đánh rơi ở Boss cuối của phiên bản Động Hắc Điểu khu vực Đại Mạc. Sát thương cao cũng tạm đủ nhưng do chính sách bắn chim hơi không dễ chịu nên tốt nhất bạn nên dẫn 2 người đi farm chung cho chắc và nhanh hơn .

Vua lửa

Thả từ Trùm cuối cùng của Hầm mộ Luyi. Bộ trang phục này gồm 3 món: Áo, mũ và phụ kiện mặt (mày). Tỉ lệ rớt mạng cũng khá ổn, chạy khoảng 10 lần nếu vậy là đủ. Ngoài ra, phụ bản cũng khá dễ dàng để solo và luyện kỹ năng.

Thử thách giới hạn (Cấp 43+)

Bộ trang phục này khá đẹp ( đặc biệt quan trọng dành cho nữ Gôn và lớp Master ) nhưng cũng … rất hiếm và không có trong tủ ( tùy từng server ). Trang phục rơi trên trùm cuối của Naksun trong Đấu trường Dreadtide trên map mặt trận Sapphire Basin. Tuy không khó farm nhưng phiên bản nhỏ này khá lâu, cực kỳ tốn thời hạn trong những khâu chuyển đồ ( chưa kể tỉ lệ rớt đồ cực thấp ) nên đây là một trong những farm tốt nhất trong list. điều này .

Thám tử bí mật (Cấp 43+)

Mặc dù skin hiện đang có sẵn trong shop “ tiền thật ”, nó vẫn có tỷ suất rơi trên quái vật Superior Combat Automaton trong Talus Engineer Corps, Forest of Mist. Bạn cần thực thi trách nhiệm hàng ngày tại Chun Sanil trên map Thiên Đường để khởi đầu – và đi phụ bản cho đến khi bạn vượt mặt những con quái vật ở đây, nếu bạn không có, hãy bỏ trách nhiệm và mở màn lại .

Kết luận

Trên đây là những thông tin về chủ đề: Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào? Mong là những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *