Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ như thế nào?

Với sự phổ biến của đồng hồ lớn và quá khổ, đấng mày râu với cổ tay nhỏ gặp khá nhiều khó khăn để tìm ra những chiếc đồng hồ đeo tay có kích thước phù hợp họ. Trong bài viết này, Minh Tường sẽ tập trung vào việc làm thế nào những người đàn ông có bàn tay và cổ tay nhỏ có thể tìm thấy chiếc đồng hồ có kích thước hoàn hảo. Tay nhỏ đeo đồng hồ nào đẹp?

co-tay-nho-nen-deo-dong-ho-nhu-the-nao-1
Tay nhỏ chọn đồng hồ nào là phù hợp

Bài viết liên quan:

Cách Chọn Đồng Hồ Cho Người Cổ Tay to

✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢

Ngày nay, việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ vừa khít và khớp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với cổ tay của bạn là điều không mấy khó khăn vất vả. Đơn giản chính bới có quá nhiều cách để kiểm soát và điều chỉnh dây mang đồng hồ tương thích với size tay của bạn, hoặc bỏ ra một số tiền lớn để chiếm hữu một phong cách thiết kế đồng hồ độc lạ dành riêng cho bạn. Tuy nhiên, với những người có cổ tay nhỏ sẽ thường gặp một số ít yếu tố như mặt quá to, dây chỉnh hết nấc vẫn dài, không có nhiều sự lựa chọn đồng hồ, … khiến việc đeo đồng hồ nhiều lúc khá phiền phức .

1. Lời mở đầu

Mua đồng hồ cũng tựa như như mua bất kể một mẫu sản phẩm quần áo thời trang nào. Nếu nó không hề vừa khít và thích hợp với khung hình bạn thì có nghĩa là nó không hợp. Theo khuynh hướng gần đây, những nhà phân phối đồng hồ thường tăng nhanh sản xuất những chiếc đồng hồ mặt lớn hơn và táo bạo hơn, khiến bất kể người đàn ông tay nhỏ nào không hề chọn được cho mình một loại sản phẩm tương thích .
Không có gì trông vụng về và lạc lõng hơn một quý ông có cổ tay nhỏ đeo đồng hồ quá khổ. Anh ta hoàn toàn có thể mặc bộ đồ Vest lịch sự và vừa khít nhất, nhưng chiếc đồng hồ đó ở đầu cuối sẽ trở thành điểm trung tâm của bất kỳ ai nhìn thấy anh ta .
Đầu tiên và quan trọng nhất, đồng hồ là một thiết bị đo thời hạn, giúp bạn trấn áp cũng như chớp lấy thời hạn. Thứ hai, nó còn là một phụ kiện thời trang giúp bạn điển hình nổi bật và phong thái hơn trong bộ đồ của mình. Thế nhưng, giống như hầu hết những phụ kiện, nó vẫn nên tinh xảo, lịch sự và phải tương thích với bạn. Chính vì thế mà Minh Tường muốn san sẻ đến bạn, tại sao phải lựa chọn một chiếc đồng hồ “ vừa khít ” và tay nhỏ đeo đồng hồ nào đẹp ?

Xem thêm  CÁCH KIỂM TRA Ổ CỨNG LAPTOP CHÍNH XÁC VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

co-tay-nho-nen-deo-dong-ho-nhu-the-nao-2
Đồng hồ phù hợp với cổ tay nhỏ

Nếu bạn là nữ và đang tìm đồng hồ phù hợp với size cổ tay của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Bỏ túi 4 cách chọn đồng hồ cho nữ tay nhỏ ​
✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢

2. Thế nào được coi là cổ tay nhỏ?

Thực tế là cổ tay nhỏ thường không tương quan gì đến tầm vóc toàn diện và tổng thể của bạn. Có thể thấy 1 số ít ví dụ nổi bật về người đàn ông cao với cổ tay nhỏ và nhiều người đàn ông thấp có cổ tay lớn. Theo những chuyên viên, một cổ tay nhỏ hoàn toàn có thể được coi là có kích cỡ dưới 6,5 inch hoặc 17 cm. Để xác lập kích cỡ cổ tay, bạn cần dùng thước dây hoặc một sợi dây nhỏ quấn quanh cổ tay để đo chu vi .

co-tay-nho-nen-deo-dong-ho-nhu-the-nao-3
Size cổ tay

Có thể bạn quan tâm:

Cổ Tay 15 cm Đeo Đồng Hồ Nào Là Phù Hợp Nhất
✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢

3. Cần chú ý gì khi mua đồng hồ cho cổ tay nhỏ

Mục tiêu của việc mua một chiếc đồng hồ cho cổ tay nhỏ là để đạt được tiềm năng phong thái của bạn được giữ vững hay thậm chí còn tốt hơn thế. Có một vài điều mà bạn nên xem xét khi mua đồng hồ mới :

  • Đường kính vỏ dưới 40 mm

  • Đồng hồ không quá cồng kềnh hoặc dày

  • Dây đeo hoặc vòng đeo tay phối hợp tốt với kích cỡ cổ tay của bạn

  • Đồng hồ có những cụ thể trang trí tối thiểu, ví dụ điển hình như mặt lớn, tay đẩy hoặc những tính năng khác làm cho nó trông lớn hơn .

“ Tay nhỏ đeo đồng hồ nào đẹp ”. Yếu tố quan trọng nhất là kích cỡ. Lý tưởng nhất, bạn muốn một chiếc đồng hồ có kích cỡ vỏ dưới 40 mm. Kích thước của vỏ sẽ không hề thiếu trong việc xác lập chiếc đồng hồ đó sẽ trông như thế nào trên cổ tay của bạn. Điều tiếp theo đáng xem là độ dày của đồng hồ. Đồng hồ càng mỏng dính thì càng tốt trên cổ tay nhỏ. Nó chỉ có nghĩa là tìm kiếm những chiếc đồng hồ mỏng dính nhưng vẫn hoàn toàn có thể giữ được giá trị của chúng. Lý do cho điều này là vì cần nhiều kiến thức và kỹ năng để tạo ra một hoạt động và tính năng phức tạp trong đồng hồ mỏng dính tương đối khó hơn đồng hồ dày .
Điều thứ ba là mặt đồng hồ. Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ mặt tròn hoặc Oval. Thường kiểu đồng hồ mặt Oval được phong cách thiết kế nhiều cho nữ hơn nam. Hãy quên đồng hồ mặt vuông đi nếu bạn không phải là người cực kỳ am hiểu và sành sỏi trong việc chọn phụ kiện. Cổ tay nhỏ nên ưu tiên đeo những cỗ máy dây da bởi chúng tạo cảm xúc nhẹ nhàng, ôm tay và tạo cảm xúc đằm tay hơn. Trường hợp bạn thích đeo đồng hồ dây sắt kẽm kim loại, tuyệt đối tránh xa những phong cách thiết kế to bản và chọn ngay những mẫu có mắt xích nhỏ, dây không quá dày hay quá rộng .
Điều sau cuối đáng xem xét là phong cách thiết kế của đồng hồ. Đồng hồ đơn thuần hơn mà không cần chỉnh trang sẽ hoạt động giải trí tốt nhất trên một cổ tay nhỏ vì chúng ít gây quan tâm cho đồng hồ. Bạn hoàn toàn có thể thử một dây mang bằng da màu đen, vỏ sắt kẽm kim loại hoặc vàng trắng và mặt số đơn thuần sẽ tích hợp tốt hơn so với dây mang bằng vàng vàng, khung nạm kim cương và một biến chứng táo bạo trên mặt số. Điều tựa như cũng xảy ra so với những bộ phận tiêu chuẩn của đồng hồ như vấu, bộ đẩy, …

Xem thêm  Cách Sửa Lỗi Máy Tính Không Nhận Usb Composite Device Là Gì, Sửa Lỗi Máy Tính Không Nhận Usb

co-tay-nho-nen-deo-dong-ho-nhu-the-nao-4
Một số hình ảnh về đồng hồ trên cổ tay nhỏ

Đọc thêm bài viết dưới đây để biết thêm nhiều cách chọn size đồng hồ phù hợp với bạn nhé!

Một Số Cách Chọn Size Đồng Hồ Phù Hợp Với Kích Cỡ Tay
✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢ ✢

4. Mua đồng hồ ở đâu

Mua đồng hồ trực tuyến hoàn toàn có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho người đàn ông có kích cỡ cổ tay trung bình, bởi lẽ họ dễ ăn khớp và trông đẹp với bất kể chiếc đồng hồ nào. Nhưng ngược lại, so với những người có cổ tay nhỏ, việc mua đồng hồ mà không thử trước hoàn toàn có thể là một sự tiêu tốn lãng phí tiền tài, bạn sẽ không chọn được một mẫu sản phẩm tương thích, trông chẳng khác nào đồ đi mượn .
Nếu như không phải là tặng thêm mua hàng trực tuyến vô cùng mê hoặc, hoặc bạn đã chắc như đinh về mẫu sản phẩm cần mua, thì Đồng hồ Minh Tường vẫn khuyến khích bạn tìm kiếm đồng hồ trong shop, nơi bạn hoàn toàn có thể thỏa thích thử rất nhiều những mẫu đồng hồ. Sau đó, chỉ cần ghi lại mẫu mã và kích cỡ của chiếc đồng hồ bạn thích, tìm kiếm một mức giá hài hòa và hợp lý hơn trên mạng nếu bạn giỏi trong việc mua đồng hồ trực tuyến, là bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng trực tuyến rồi .
Đối với những loại sản phẩm đồng hồ xa xỉ, việc tìm địa chỉ bán uy tín là ưu tiên số 1. Hãy tập trung chuyên sâu vào những nhà kinh doanh bán lẻ được chuyển nhượng ủy quyền cũng như những shop thuộc sở hữu thương hiệu, nơi bạn hoàn toàn có thể bảo vệ chiếc đồng hồ mà bạn nhận được là xác nhận và được bh. Tất nhiên là vẫn phải cung ứng được tiêu chuẩn “ Tay nhỏ đeo đồng hồ nào đẹp ” trải qua mẫu mã loại sản phẩm phong phú và những chú ý quan tâm nói trên .

Xem thêm  3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone Không Cần iTunes

5. Đồng hồ thợ lặn tự động Seiko SKX013K2

Đối với người đàn ông đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể thao với năng lực chống nước tiêu biểu vượt trội, đồng hồ Minh Tường yêu cầu chiếc đồng hồ này từ Seiko. Một tên thương hiệu được nhìn nhận cao, ngay cả trong số những nhà sưu tập sành điệu nhất, chiếc đồng hồ tự động hóa 21 viên ngọc này sử dụng cỡ 7S26 với năng lực dự trữ nguồn năng lượng 43 giờ. Nó được ghi nhận ISO và có dự tính vượt mặt bất kể một mẫu đồng hồ nào cùng phân khúc. Với kích cỡ 38 mm, nó là một chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời, giá vừa phải cho những quý ông có cổ tay nhỏ .

co-tay-nho-nen-deo-dong-ho-nhu-the-nao-5
Mẫu đồng hồ Seiko SKX013K2 cho cổ tay nhỏ

Tham khảo thêm bài viết khác:

Đeo đồng hồ thế nào là vừa tay ? Quy tắc bạn nên biết

✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢

Minh Tường kỳ vọng, dù bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, sở trường thích nghi của bạn là gì, những san sẻ về “ Tay nhỏ đeo đồng hồ nào đẹp ” sẽ giúp bạn tìm được chiếc đồng hồ tuyệt đối cho chiếc cổ tay nhỏ. Nếu bạn cảm thấy những san sẻ trên thật sự hữu dụng thì hãy san sẻ cho những người xung quanh cùng biết về chiếc đồng hồ bạn đeo và ra mắt cho những người đàn ông có cổ tay và bàn tay nhỏ. Ngoài ra, Minh Tường còn phân phối rất nhiều mẫu đồng hồ hạng sang, những phụ kiện thời trang lịch sự và sang trọng và quý phái, đem đến một quốc tế đồng hồ phong phú và đa dạng và phong phú. Hãy đến với Minh Tường để thưởng thức và đắm mình trong quốc tế đồng hồ. Mọi chi tiết cụ thể và thông tin liên hệ tại website : donghominhtuong.com.vn hoặc qua đường dây nóng : 0243 828 8579 – 0904 138 567 – 0932 398 980 hoặc trực tiếp tới shop : số 99 và 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội .
Nguồn : https://bem2.vn/

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận