7 cách tiết kiệm Pin sai lầm trên iPhone mà bạn nên tránh

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

7 cách tiết kiệm Pin sai lầm trên iPhone mà bạn nên tránh

Tống Anh Vũ

17/01/17

30 bình luận

ios

Trong quá trình sử dụng iPhone, chắc hẳn bạn đã từng nghĩ những cách dưới đây sẽ giúp cải thiện tuổi thọ Pin, tuy nhiên thực tế chúng lại khiến thiết bị của bạn mau hết pin hơn. Dưới đây là 7 cách tiết kiệm Pin trên iPhone sai lầm mà người dùng nên tránh.

1. Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Phần lớn nhiều người dùng đều nghĩ rằng tắt tổng thể những ứng dụng sau khi sử dụng sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tương đối Pin của iPhone, nhưng tâm lý này vô cùng sai lầm đáng tiếc. Ông Craig Federighi, một kĩ sư của Apple cho rằng việc người dùng làm như vậy khiến iPhone hao pin nhiều hơn .iosTheo đó, iOS là một hệ điều hành quản lý có năng lực tự động hóa đóng những ứng dụng khi thiết yếu, bạn không cần phải thao tác thủ công bằng tay để tắt ứng dụng trừ khi nó không phản hồi. Vì nếu tắt ứng dụng đi sẽ khiến hao tốn nhiều tài nguyên hơn lúc khởi động lại chúng .

Xem thêm  Cách Tính Mdd Sau Phản Ứng Hóa Học, Tính Nồng Độ Dung Dịch Thu Được Sau Phản Ứng

2. Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin

Hiện nay có vô số ứng dụng tương hỗ về Pin xuất hiện trên Appstore, tuy nhiên chúng liệu có thiết yếu cho người dùng ? Thực tế lượng Pin trên iPhone sau một thời hạn sử dụng không khấm khá hơn bao nhiêu, chỉ thấy hao tốn hơn .iosVì thực tiễn những ứng dụng này chạy khá nhiều quảng cáo, vả lại chúng lại chạy ngầm khiến tài nguyên trên thiết bị trở nên hao phí nhiều hơn. Vì thế tốt nhất người dùng nên xóa những ứng dụng cảm thấy không thiết yếu để tránh vừa mất tuổi thọ Pin lại hao phí dung tích bộ nhớ .

3. Sử dụng 3G thay vì Wifi

3G là một liên kết không hề thiếu khi tất cả chúng ta đi ra ngoài, vì không phải khi nào cũng có Wifi để tất cả chúng ta sử dụng. Nhưng bất kể khi nào có được một mạng Wifi tin cậy và không thay đổi, bạn nên chuyển qua sử dụng Wifi thay vì 3G để tiết kiệm ngân sách và chi phí Pin và giúp máy đỡ nóng hơn nhé !

4. Không cập nhật iOS để tiết kiệm tài nguyên

Nhiều người dùng ý niệm việc không update hệ quản lý sẽ giúp tránh được rắc rối về năng lực thưởng thức thiết bị. Tuy nhiên mỗi phiên bản update, Apple luôn cố gắng nỗ lực vá những lỗi trên iOS để nâng cao thưởng thức người dùng, vì thế không có lý gì mà bạn dừng update ở những phiên bản iOS thấp .iosNgoài ra, nếu update lên phiên bản cao nhất mà vẫn cảm thấy hao pin thì vẫn có những cách để khắc phục những lỗi này bằng 1 số ít thủ pháp đơn thuần nhưng hiệu suất cao .Xem thêm : 11 mẹo đơn thuần ” điều trị ” căn bệnh pin yếu sau khi lên iOS 10

Xem thêm  10 ứng dụng hay cho iPhone nên cài ngay khi mua điện thoại - https://bem2.vn

5. Điều chỉnh độ sáng bằng tay để tiết kiệm pin

Việc tắt tính năng Độ sáng tự động hóa hoàn toàn có thể sẽ giúp thiết bị tiết kiệm chi phí được tương đối pin. Tuy nhiên, nếu tắt chúng đi, trong trường hợp điều kiện kèm theo ánh sáng xung quanh thấp mà quên kiểm soát và điều chỉnh độ sáng bằng tay thủ công, điều này còn gây hao pin hơn hẳn .ios

Tốt nhất bạn nên bật tính năng này lên, tuy sẽ gây hao một lượng pin nhỏ nhưng sẽ giúp bảo vệ mắt người dùng khi cường độ ánh sáng thay đổi bất thường.

6. Đèn LED để cảnh báo

Mặc dù là tính năng khá hay, tuy nhiên nếu không thực sự thiết yếu sử dụng thì bạn nên tắt chúng đi để tránh gây hao Pin không mong ước. Vì iOS 10 có chính sách nhắc lại thông tin khi thiết bị cảm thấy người dùng chưa nhận được tin nhắn hay cuộc gọi .

Để tắt Đèn LED cảnh báo bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng.

ios

Sau đó lựa chọn tùy chọn Đèn LED để cảnh báo > gạt tắt đi.

ios

7. Siri sẽ không hề gây hao Pin

Tương tự Đèn LED để cảnh báo nhắc nhở, cô nàng trợ lý ảo Siri sẽ giúp bạn khá nhiều trong quy trình sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không có nhu yếu sử dụng đến cô nàng trợ lý này thì tắt là một giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí Pin trên thiết bị của bạn .

Xem thêm  TOP 5 GAME KIẾM HIỆP HAY NHẤT - ĐẸP NHẤT - ĐÔNG VUI NHẤT CỦA NPH FUNTAP | Tin tức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Việc sử dụng micro và mạng dữ liệu để tương tác khiến Siri vô tình trở thành nguyên nhân gây hao pin trên iOS. Để tắt đi tính năng này bạn vào Cài đặt > Siri, Sau đó gạt tắt để vô hiệu hóa.

iosHi vọng bài viết sẽ mang đến cái nhìn mới cho người dùng iOS trong việc tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Nếu cảm thấy còn sai lầm đáng tiếc nào từ người dùng mà bài viết chưa liệt kê, hãy san sẻ bên dưới phản hồi cho mọi người cùng biết nhé .Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Hữu Tình

Không hài lòng bài viết

135.146 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *