Có lẽ mình chia tay…

Vẫn như mọi lần, hôm đó anh rủ em đi hóng mát. Hai đứa chạy vòng vòng rồi dừng lại ở bờ sông. Gió từ mặt sông thổi lên lành lạnh, thấy em so vai, anh choàng tay ôm em vào lòng. Nói thật, biết nhau cả năm rồi nhưng em vẫn chưa quen với việc anh nắm tay, quàng vai em. Vậy nên, khi anh ôm em vào lòng, em giật mình né ra xa khiến anh chới với suýt té .
Chắc vì vậy nên anh bực mình. Anh tĩnh mịch hồi lâu rồi bảo em lên xe để anh chở về. Cứ tưởng anh đưa em về, không ngờ anh lại ghé vô một nhà trọ tầm trung. Em hỏi anh ghé làm gì thì anh bảo lát rồi em sẽ biết. Lúc đó, thấy cô tiếp tân đưa cho anh chiếc chìa khóa phòng, em bỗng lạnh toát cả người. Em hỏi anh mà muốn líu cả lưỡi : “ Sao mình không về mà vô đây làm gì ? Em không vô đâu ”. Anh kéo mạnh tay em, gần như là lôi em đi trong cái nhìn dửng dưng của cô gái ở quầy tiếp tân. Có lẽ cô ta đã quá quen thuộc với cảnh này .
Có lẽ mình chia tay...

Bạn đang đọc: Có lẽ mình chia tay…

Bất giác em thấy tức giận. Chẳng lẽ anh đã từng đến đây nhiều lần rồi hay sao ? Chẳng lẽ anh đã từng dẫn cô gái khác vào đây ? Hai mươi lăm tuổi, em đủ trí khôn để hiểu khi một người con trai và một người con gái ở riêng với nhau trong phòng thì người ta sẽ làm gì … Nghĩ tới đó, em bỗng thấy sợ. Em nói với anh là em không muốn vào nhưng anh vẫn lôi em đi. Theo phản xạ tự nhiên, em vùng bỏ chạy. Em chạy ra khỏi cái nhà trọ tầm trung đó, chạy như điên trên đường. Rồi em vẫy một chiếc taxi và leo lên, nói địa chỉ khu lưu trú để anh tài xế chở em về. Nhìn vẻ mặt em chắc tội nghiệp lắm nên anh tài xế hỏi có chuyện gì xảy ra với em vậy, em phủ nhận. Chẳng lẽ lại nói là mình bị tình nhân dẫn vô nhà trọ định cưỡng hiếp ?
Chúng mình đều cùng cảnh ngộ đi làm xa, thiếu thốn tình cảm mái ấm gia đình. Chuyện trai gái gặp nhau, mến nhau rồi tìm hiểu và khám phá để đi xa hơn là việc thông thường. Thế nhưng, chuyện anh dắt em vô phòng nghỉ là không thông thường chút nào. Em tâm lý rất nhiều, không biết có nên liên tục mối quan hệ tình cảm với anh không, bởi lẽ, em sợ một ngày nào đó, em không hề chạy thoát. Và rồi, anh, cũng giống như những bạn nam khác trong công ty, sau khi ngủ với tình nhân mình thì đi rêu rao : “ Tao đã mần thịt con đó ”. Không, em không muốn như vậy .
Có lẽ mình chia tay đi anh …

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *