Hướng dẫn cách chơi cờ Vòng Quanh Thế Giới – IWIN68

Nội dung bài viết
1. Giới thiệu chung cờ Vòng Quanh Thế Giới
2. Bộ game show Vòng Quanh Thế Giới

3. Cách chơi Cờ Vòng Quanh Thế Giới như thế nào?

3.1 Bắt đầu game show
3.2 Cách đi mỗi lượt
3.3 Kết thúc game show
4. Kết luận

Cờ Vòng Quanh Thế Giới là một trong những board game huyền thoại mà chỉ 8x, 9x đời đầu mới biết. Thậm chí bây giờ việc tìm mua bản game này cũng vô cùng khó khăn. Thêm nữa, trò chơi này đặc biệt phù hợp với trẻ em để chúng có thể khám phá vòng quanh thế giới. Tuy nhiên cách chơi cờ Vòng Quanh Thế Giới như thế nào? Tham khảo bài viết Iwin68 chia sẻ trong bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

Mục lục bài viết

Giới thiệu chung cờ Vòng Quanh Thế Giới

Cờ Vòng Quanh Thế Giới được rất nhiều người yêu thích vì lối chơi đơn thuần lại mê hoặc và hấp dẫn. Trò này còn có một vài những tên khác nhau như Cờ Thảo Cầm Viên, Cờ Em là Bác Học. Tuy nhiên cái tên Cờ Vòng Quanh Thế Giới vẫn được thương mến sử dụng nhất. Để chơi trò này bạn chỉ cần chiếm hữu một tờ giấy và xúc xắc, bạn hoàn toàn có thể chơi tối đa là 4 người .
Trên thực tiễn game show này không số lượng giới hạn về độ tuổi, dù là trẻ nhỏ hay người lớn cũng đều hoàn toàn có thể tham gia. Cờ Vòng Quanh Thế Giới có năng lực mang đến cho người chơi những thưởng thức mới lạ, đặc biệt quan trọng là so với trẻ nhỏ. Thông qua trò này trẻ sẽ có thêm rất nhiều kỹ năng và kiến thức về quốc tế xung quanh. Có thể kể đến như những loài vật, cây cối, những quốc gia, …

Xem thêm  Có 7 triệu nên mua điện thoại gì năm 2021? Xem ngay 5 chiếc điện thoại “ngon-bổ-rẻ” này!


Cờ Vòng Quanh Thế Giới được rất nhiều người yêu thích vì lối chơi đơn giản lại hấp dẫn

Bộ game show Vòng Quanh Thế Giới

Cờ Vòng Quanh Thế Giới chỉ hoàn toàn có thể khởi đầu khi bạn có được một bộ game show khá đầy đủ. Bao gồm những thành phần như sau :


Cờ Vòng Quanh Thế Giới chỉ có thể bắt đầu khi bạn có được một bộ trò chơi đầy đủ

Cách chơi Cờ Vòng Quanh Thế Giới như thế nào ?

Trò chơi Vòng Quanh Thế Giới được rất nhiều người yêu thích. Thế nhưng cách chơi cờ Vòng Quanh Thế Giới đơn cử thế nào ? Cụ thể như sau :

Bắt đầu game show

Trước khi khởi đầu, mỗi người sẽ nhận được một quân cờ đại diện thay mặt cho bản thân mình. Chọn một người đi đầu một cách ngẫu nhiên hay oẳn tù tì. Đến những lượt sau thì người chơi ngược chiều kim đồng hồ đeo tay chính là người đi tiếp theo. Tiếp theo bạn đặt những quân cờ đại diện thay mặt nằm ở ô ngay vị trí chính giữa .

Cách đi mỗi lượt

Cờ Vòng Quanh Thế Giới chiếm hữu lối chơi khá đơn thuần, từng người chơi sẽ thay nhau đi lượt của mình. Trong lượt của mình bạn hãy triển khai gieo xúc xắc, từ số điểm trên xúc xắc bạn đến điểm tương ứng để đứng. Theo hướng dẫn từ ô này bạn đến một ô mới, trường hợp xúc xắc ra số số điểm không có trong hướng dẫn thì bạn đứng yên .
Ví dụ : Bạn đang ở ô Nhật Bản và bạn xúc xắc được 2 điểm, tại ô Nhật Bản có hướng dẫn như sau :

  • 1 Anh ( 24 )
  • 2 Phần Lan ( 21 )
  • 3 ( Indonesia )
  • 5 ( Hà Lan )
Xem thêm  Hình Nền Điện Thoại Mã Đáo Thành Công Cho Iphone, 46 Tranh Mã Đáo Thành Công 0904473703 Ý Tưởng

Như vậy, chiếu theo số điểm bạn sẽ được di chuyển tới ô Phần Lan tức ô đánh dấu 21 trên bản đồ.


Cách chơi cờ Vòng Quanh Thế Giới cụ thể thế nào?

Kết thúc game show

Người giành thắng lợi chính là người chuyển dời tiên phong đến được ô TT hay ô Nước Ta, tức là triển khai xong xong một Vòng quốc tế. Những người khác liên tục chơi cho đến khi tìm ra người còn lại duy nhất chưa về được Trung tâm. Sau đó những bạn lại khởi đầu chơi một ván mới .

Kết luận

Trên đây Iwin68s.club chia sẻ đến bạn cách chơi cờ Vòng Quanh Thế Giới cũng như những thông tin về trò chơi này. Thông qua game bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt bé yêu của bạn cũng rèn luyện và sở hữu được các kỹ năng cơ bản nhất. Vì thế bạn hãy nhanh chóng cho trẻ chơi trò này ngay hôm nay. 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *