Clip khai xuân chúc anh em năm mới vạn sự như ý :))) pokemon alpha sapphire tập 1 | Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Có phải bạn đang muốn xem Cách thực hiện các thủ thuật về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hướng dẫn chơi pokemon sapphire có hình phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Clip khai xuân chúc anh em năm mới vạn sự như ý :))) pokemon alpha sapphire tập 1 | Tổng hợp những hướng dẫn các thủ thuật về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết hướng dẫn chơi pokemon sapphire có hình.

Clip khai xuân chúc anh em năm mới vạn sự như ý :))) pokemon alpha sapphire tập 1

Xin chân thành cảm ơn những bạn đã luôn dõi theo mình trong năm qua, chúc các bạn năm mới nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh, học giỏi, yêu thương. Ai còn FA cũng có thể tìm được nửa kia cho mình nhé trai gái LOL Chúc các bạn xem video vui vẻ _________________________________________ Các bạn muốn tải game miễn phí có thể vào đây ▶ WEBSIDE: ▶ FACEBOOK: vnGAME .tv ▶ Link tải và hướng dẫn giả lập citra: ▶ Link pokemon alpha sapphire :..

Xem thêm  GOW 3 | Jungle Tai | La prueba de que si tengo codigos :) | Cách thực hiện chi tiết các thủ thuật về game

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Clip khai xuân chúc anh em năm mới vạn sự như ý :))) pokemon alpha sapphire tập 1 này bạn có thể xem thêm nhiều hướng dẫn các thủ thuật về game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hướng dẫn chơi pokemon sapphire có hình rồi nhé. Ngoài xem các hướng dẫn các thủ thuật về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.vn.

Tag liên quan đến chủ đề hướng dẫn chơi pokemon sapphire có hình.

VN,GAME,TV,VNGAME TV,vngame tv pokemon,pokemon alpha sapphire,cùng chơi pokemon,cùng chơi pokemon alpha sapphire,alpha sapphire game play,alpha sapphire cho PC,alpha sapphire Citra,chơi pokemon alpha sapphire trên PC.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề hướng dẫn chơi pokemon sapphire có hình của chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

15 Comement tại “Clip khai xuân chúc anh em năm mới vạn sự như ý :))) pokemon alpha sapphire tập 1 | Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game”

 1. anh em biết cách đi rón rén chỉ mình với :)) thử các kiểu mà ko đc

 2. làm sao để tăng fps vậy anh , của mình vào game mà di chuyển chậm quá

 3. anh ơi nhập tên nv kiểu j ạ

 4. LAM SAO DE SAVE GAME VAY ANH

 5. ae cho ? làm sao để tạo lại nv chơi lại từ đầu v

 6. xin phép cho hỏi sau khi tải bản Việt hóa của team về , update 1.4 lên thì thấy bị mất tiếng việt , ko biết có phải bình thường ko , vs cả ko biết đã update đc chưa , dưới icon game có chứ v 1.4 ko ad

 7. anh ơi còn bản pokemon nao viet hóa trên giả lập citra nữa ko anh bản này em chơi max rồi

 8. Sao anh chơi mượt vậy ? Anh làm 1 clip hướng dẫn tải cái sapphire này giúp em với ạ ! Cám ơn

 9. Có buff exp cho cả team k

 10. Bản nầy anh chơi mấy con gu ngũ thì cũng chả có ích gì lấm vì tỹ lệ bất pokemon của bản nầy khá cao

 11. Tính cách của con gà của anh là tăng công phép nha nhưng mà công phép hây công vật lý điều được và công phép và công vật lý của nó khá đồng điều nhâu anh cứ học thỗi mái thấy chiêu nào mạnh cứ học

 12. Tứ đại thiên vưng bản nầy sài những hệ sao: rồng, ma, băng, bống tối

 13. Không anh ơi thũ vật lý với thũ phép tuỳ và pokemon anh ơi thũ vật lý với thũ phép là 50 50 nên em khuyên anh những con nào dam vật lý mạnh thì dam phép xẽ cược yếu còn con nào mạnh dam phép thì dam vật lý xẽ cược yếu có một vài con thì đồng điều chĩ xố công phép và công vật lý nên em khuyên con nào mạnh dam vật lý nên cho nó học dam vật lý

 14. Anh ơi gym nước là gym cuối chứ không phải gym đầu nha anh gym lữ là gym 4

 15. Bản nầy anh cầy lv tầm 50 mấy là ăn nhà vô địch khá là dể còn muống xiễu xiêu dể thì fam lơn lv 60 mấy

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *