Cách chia sẻ file APK của ứng dụng, game cho người khác

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Cách chia sẻ file APK của ứng dụng, game cho người khác


Nguyễn Anh Sơn

19/10/19

5 bình luận

background1

Khi bạn tải được một ứng dụng Android hay bạn sẽ muốn chia sẻ nó cho người khác nhưng nếu đó là một ứng dụng trả phí thì sao? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách trích xuất file apk để có thể chia sẻ các ứng dụng cho bạn bè, người thân mà họ không cần phải mất thêm phí đối với những ứng dụng trả phí.

Nếu chưa biết file apk là gì ? Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây .

Xem thêm  7+ Ứng dụng bản đồ không cần mạng cho iOS và Android tốt nhất

Hướng dẫn trích xuất file apk từ điện thoại không cần root

Đầu tiên bạn cần thiết lập ứng dụng quản trị file Soild Explorer tại đâySau khi tải về và setup xong, bạn triển khai mở app lên và triển khai theo hướng dẫn .xuat-file-apk-1Từ màn hình hiển thị chính chọn hình tượng thêm tùy chọn trên góc trái màn hình hiển thị, khay tùy chọn Open, kéo xuống và chọn mục ứng dụng .Ở bước này ứng dụng cho bạn chọn ứng dụng mạng lưới hệ thống hoặc ứng dụng người dùng, bạn chỉ nên chọn ứng dụng người dùng .xuat-file-apk-2

Trong danh sách ứng dụng bạn chọn ứng dụng muốn lấy file apk ở đây sẽ lấy ví dụ là file game Call of duty mobile. Bạn nhấn giữ để chọn và chọn biểu tượng sao chép.

xuat-file-apk-3Tiếp tục vuốt từ cạnh trái màn hình hiển thị để mở khay tùy chọn, chọn bộ nhớ tronh hoặc thể nhớ và chọn thư mục bạn muốn chép vào ở đây sẽ lấy ví dụ là bộ nhớ trong rồi. Sau khi chọn đến thư muc cần chép bạn chọn hình tượng dán .xuat-file-apk-4Và như vậy với cách này bạn hoàn toàn có thể trích xuất file apk mà không cần root. Các bạn thấy hữu dụng đừng quên phản hồi và san sẻ để mọi người cùng biết nhé .Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Xem thêm  Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác kế toán tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Không hài lòng bài viết

24.840 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.