Hướng dẫn chi tiết cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo

Một vấn đề nhiều người gặp phải là điện thoại hết bộ nhớ. Làm thế nào để chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo để tiết kiệm không gian lưu trữ trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Vì sao nên di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo

Khi sử dụng smartphone, bạn có nhu yếu sử dụng rất nhiều ứng dụng. Với những điện thoại cảm ứng có dung tích bộ nhớ thấp, việc tải quá nhiều ứng dụng được lưu vào bộ nhớ máy sẽ khiến cho máy không hề tải thêm bất kể ứng dụng nào, hoặc dẫn đến thực trạng máy bị chậm, giật, lag .

chuyen-ung-dung-sang-the-nho-oppo-5

Để tránh tình trạng này, hoặc khắc phục khi vấn đề đã xảy ra trên điện thoại của bạn thì chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo là một cách hữu hiệu để giải phóng bớt bộ nhớ điện thoại.

Tuy nhiên những ứng dụng được setup trên smartphone không phải ứng dụng nào cũng hoàn toàn có thể triển khai chuyển những ứng dụng sang thẻ nhớ oppo f1 được. Vì vậy bạn hãy xem xét tải về những ứng dụng thiết yếu và gỡ bỏ những ứng dụng không còn sử dụng nhé .

Xem thêm  Giáo trình Kỹ thuật cảm biến.pdf (Giáo trình Kỹ thuật cảm biến) | Tải miễn phí

Hướng dẫn cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo

Các bạn làm theo những bước dưới đây nhé :

Bước 1: Từ màn hình điện thoại, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Application Management (Quản lý ứng dụng) > Download (Tải về) để vào danh mục các ứng dụng đã được tải và cài đặt thêm trên máy.

chuyen-ung-dung-sang-the-nho-oppo-1

Bước 2: Các bạn tìm và chọn ứng dụng cần di chuyển… rồi nhấn Di chuyển sang thẻ nhớ.

Quá trình mạng lưới hệ thống vận động và di chuyển ứng dụng sang tàng trữ ở thẻ nhớ sẽ mất 1 chút thời hạn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy bộ nhớ điện thoại thông minh đã được giải phóng rất nhiều .

chuyen-ung-dung-sang-the-nho-oppo-4Các bước trên đây bạn đều có thể thực hiện cho các dòng điện thoại của Oppo, cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ oppo a39 hay chuyển chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ oppo neo 9 cũng tương tự như vậy.

Khi sử dụng điện thoại cảm ứng, thực trạng máy chậm, lag sẽ gây cảm xúc vô cùng không dễ chịu. Vì vậy bên cạnh tiết kiệm chi phí bộ nhớ bằng cách chỉ tải những ứng dụng thiết yếu thì chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Oppo cũng là một cách hữu hiệu .
Chúc những bạn thành công xuất sắc !
>> Xem thêm : Bạn đã biết cách check IMEI Oppo đúng chuẩn chưa ?

Xem thêm  Top ứng dụng Android và iOS mới tốt nhất (đầu tháng 11/2016)

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.