3 Cách chuyển đổi file PDF sang Excel giữ nguyên định dạng

Bạn nhận được một bảng tính nhưng lại ở định dạng PDF khiến việc chỉnh sửa, làm việc trên đó rất khó khăn? Bạn muốn chuyển đổi nó sang dạng Excel nhưng không biết làm cách nào dễ nhất? Làm sao để không bị lỗi font chữ và vẫn giữ nguyên định dạng dữ liệu? Mời bạn theo dõi bài viết sau để biết 3 cách chuyển đổi file PDF sang Excel giữ nguyên định dạng nhé.

1. Chuyển file PDF sang Excel bằng website PDF2GO

Đầu tiên, những bạn cần truy vấn vào website theo đường link : https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-excel

Sau khi truy cập vào trang web thành công, các bạn chọn mục Chọn tập tin rồi tìm tới vị trí lưu file PDF của mình để tải file đó lên.

Sau khi đã tải lên file PDF thành công, các bạn có thể xem thuộc tính cũng như kích cỡ của file. Sau đó các bạn chọn mục Chuyển đổi với OCR sau đó nhấn vào BẮT ĐẦU để tiến hành chuyển đổi sang Excel.

Đợi một lát để trang web chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi thành công sẽ có thông báo Thành Công hiện ra. Các bạn nhấn vào Tải xuống để tiến hành tải file Excel sau chuyển đổi về máy tính của mình nhé.

Xem thêm  Tổng đài & Số điện thoại Nhà xe Phương Trang Sóc Trăng » Cần Thơ Plus

2. Chuyển file PDF sang Excel bằng website ILOVEPDF

Đầu tiên, những bạn cần truy vấn vào website theo đường link : https://www.ilovepdf.com/vi/pdf-sang-excel

Sau khi truy cập vào trang web thành công, các bạn chọn mục Chọn tệp PDF rồi tìm tới vị trí lưu file PDF của mình để tải file đó lên.

Sau khi đã tải lên file PDF thành công, các bạn có thể xem thuộc tính cũng như kích cỡ của file. Sau đó các bạn chọn mục Chuyển đổi sang EXCEL để tiến hành chuyển đổi sang Excel.

Đợi một lát để trang web chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi thành công sẽ có thông báo hiện ra. Các bạn nhấn vào Tải xuống EXCEL để tiến hành tải file Excel sau chuyển đổi về máy tính của mình nhé.

3. Chuyển file PDF sang Excel bằng website CONVERTIO

Đầu tiên, những bạn cần truy vấn vào website theo đường link : https://convertio.co/vn/pdf-xls/

Sau khi truy cập vào trang web thành công, các bạn chọn mục Chọn Tập tin rồi tìm tới vị trí lưu file PDF của mình để tải file đó lên.

Sau khi đã tải lên file PDF thành công. Các bạn có thể xem thuộc tính cũng như kích cỡ của file. Sau đó các bạn chọn mục Chuyển đổi để tiến hành chuyển đổi sang Excel.

Đợi một lát để trang web chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi thành công sẽ có thông báo Đã hoàn tất chuyển đổi! hiện ra. Các bạn nhấn vào Tải về để tiến hành tải file Excel sau chuyển đổi về máy tính của mình nhé.

Xem thêm  Wibu (Weeaboo) là gì? Hãy cẩn thận, bạn có thể đang nhầm lẫn wibu và otaku!

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Ngoài những website kể trên thì còn rất nhiều website trực tuyến khác tương hỗ những bạn quy đổi file PDF sang Excel không tính tiền như :

Xem thêm

Hướng dẫn cách quy đổi font chữ trong Microsoft Excel
Cách tách họ và tên thành hai cột riêng không liên quan gì đến nhau trong Excel
Mẹo xóa cùng lúc nhiều Sheet Excel một cách thuận tiện
2 Cách quy đổi file PowerPoint sang định dạng PDF
Cách chèn nội dung file PDF vào Word nhanh và đơn thuần nhất

Đánh giá

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.