Cách Chuyển PDF Sang Word Trực Tuyến Hoặc Ngoại Tuyến

Nếu bạn tải một file đã được scan, luôn luôn chọn tùy chọn OCR. Sau đó, chúng tôi sẽ kích hoạt công nghệ tiên tiến Nhận dạng Ký tự Quang học để quét văn bản của bạn và quy đổi nội dung PDF của bạn thành tài liệu Word có thể quy đổi được. Nếu bạn chỉ muốn hoàn nguyên một file PDF đã được quy đổi từ Word, thì bạn có thể chọn tùy chọn quy đổi cơ bản .
Trong trường hợp chúng tôi không có phông chữ được tàng trữ trong file PDF trên sever, chúng tôi sẽ nỗ lực chọn một phông chữ tương thích nhất với phông chữ gốc nhất .

Cách Chuyển Đổi PDF sang Word Ngoại Tuyến

 

Tùy chọn này cũng có thể thực hiện được, mặc dù bạn sẽ cần phải có tài khoản dùng thử miễn phí để tải xuống và cài đặt Smallpdf Desktop. Sau khi đăng ký, tiến hành các bước sau:

  1. Mở Smallpdf Desktop ra.
  2. Nhấp vào ‘PDF sang Office’, và kéo và thả file PDF vào khu vực thả bên phải.
  3. Đảm bảo định dạng đầu ra là ‘Word.
  4. Nhấp vào màu cam ‘Chuyển đổi tệp File để bắt đầu.
  5. Bây giờ chúng tôi sẽ lưu file PDF của bạn dưới dạng Word, bên cạnh file PDF gốc.
Xem thêm  [SỰ THẬT] Thuốc kích dục nữ Sex Philter For Women có tốt không? Giá bán, mua ở đâu?

Tôi Nên Chuyển File Trực Tuyến Hay Ngoại Tuyến?

 

Việc bạn muốn tiến hành chuyển đổi PDF thông qua trang web hoặc ứng dụng Smallpdf Desktop của chúng tôi tùy thuộc vào sở thích sử dụng của bạn. Trình chuyển đổi PDF sang Word trên trang web trực tuyến miễn phí cho mọi người bắt đầu sử dụng, và có hai chế độ chuyển đổi, như đã đề cập ở trên. Ứng dụng Smallpdf Desktop không có quyền truy cập vào OCR nhưng loại bỏ nhu cầu tải file trực tuyến.

Dù bằng cách nào, nếu bạn là người hâm mộ quy đổi PDF sang Word hoặc ai đó đang tìm kiếm một giải pháp để giảm bớt điểm đau chung này, sung sướng xem xét việc mua thông tin tài khoản ‘ Pro ’. Có một thông tin tài khoản này sẽ được cho phép bạn quy đổi bao nhiêu tệp PDF thành định dạng Word như bạn muốn, vô hiệu số lượng giới hạn sử dụng và tăng vận tốc tải file lên đến 40 % .
Ngoài ra, không có nhiều thứ khác để xem xét. Chúng tôi phân phối một nền tảng bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin và hiệu suất cao để quy đổi PDF của bạn sang Word mọi lúc, mọi nơi. Smallpdf có một đội ngũ chuyên sử dụng gồm hơn 30 người đáng yêu thao tác để cải tổ website của chúng tôi hàng ngày, thế cho nên hãy liên tục kiểm tra lại những tính năng mới và những bản phát hành nâng cấp cải tiến !

Xem thêm  ప్రేమించిన అమ్మాయి ఆ... టైపని తెలిసి ఏం చేశాడో చుడండి | Red Alert | ABN Telugu | Website Instructions tips

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.