5 Cách Chuyển Từ Word 2010 Sang Pdf Trong Word 2010, Chuyển Đổi Word Sang Pdf

Các bước để chuyển định dạng file Word thành đuôi PDF nhanh gọn trên Microsoft Word 2013C ách chuyển đuôi doc / docx so với những phiên bản Microsoft cũ hơnBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển từ file Word sang định dạng PDF nhanh gọn và đơn thuần nhất. Đối với những phiên bản Microsoft Word từ 2010 trở về sau, bạn sẽ không phải cài thêm bất kể Add on hay ứng dụng nào để hoàn toàn có thể chuyển sang định dạng PDF cả, mà ngay trong Word đã có tiện ích này rồi .Bạn đang xem : Chuyển từ word 2010 sang pdfĐịnh nghĩa một chút về file PDF

Định nghĩa một chút về file PDF

PDF ( viết tắt từ tên tiếng Anh Portable Document Format, Định dạng Tài liệu Di động ) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word (. doc ), PDF tương hỗ văn bản thô ( text ) cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Tuy nhiên, việc hiển thị văn bản PDF không nhờ vào vào thiên nhiên và môi trường thao tác của người sử dụng ( thông số kỹ thuật máy, ứng dụng và hệ quản lý và điều hành ). Không như văn bản Word, một văn bản PDF, trong hầu hết những trường hợp, sẽ được hiển thị giống nhau trên những thiên nhiên và môi trường thao tác khác nhau. Chính vì ưu điểm này, định dạng PDF đã trở nên phổ biển cho việc phát hành sách, báo hay những tài liệu khác qua mạng Internet .

Xem thêm  Hàm Vlookup trong Excel, hướng dẫn sử dụng chi tiết và có ví dụ cụ thể

Để đọc được tập tin PDF trên máy vi tính, bạn phải có một phần mềm hỗ trợ định dạng này. Phần mềm phổ biến hiện nay là Adobe Reader hay Foxit Reader.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bảng Trong Word 2003 Bằng Vài Mẹo Nhỏ, Cách Xóa Bảng Trong Word

Các bước để chuyển định dạng file Word thành đuôi PDF nhanh chóng trên Microsoft Word 2013

Bước 1: Mở file Word mà bạn muốn chuyển đổi định dạng

***

Cách 1: Đối với các phiên bản cũ hơn, bạn có thể cài Add-in Microsoft Save As PDF or XPS do Microsoft cung cấp.

Cách 2: Bạn dùng một phần mềm để convert từ định dạng doc / docx sang pdf.

Các bước để chuyển định dạng file Word thành đuôi PDF nhanh gọn trên Microsoft Word 2013C huyển định dạng file Word sang PDFCách chuyển đuôi doc / docx so với những phiên bản Microsoft cũ hơnMột số ứng dụng có công dụng chuyển từ định dạng file Word sang PDF khá gọn nhẹ và nhanh gọn. Và nếu bạn cài công cụ đọc file PDF : Foxit Reader thì nó có tương hỗ Add on dành cho Word, Excel, PowerPoint để lưu thành định dạng PDF một cách thuận tiện .

Xem thêm  Lời bài hát Phải xa người ấy- Loi bai hat Phai xa nguoi ay

Cách 3: Dùng công cụ convert doc / docx to PDF online

Bạn có thể sử dụng công cụ chuyển từ file Word sang PDF online, vừa nhanh, vừa tiện, không phải cài thêm phần mềm nào vào máy cả. Để tìm được công cụ như vậy, bạn có thể tìm kiếm Google với từ khóa: “Convert Word to PDF Online“. Dưới đây là một số trang cho bạn tham khảo:

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận