Cách chuyển jpg sang word đơn giản nhất – https://bem2.vn

Nếu các bạn muốn chuyển từ định dạng hình ảnh sang chữ một cách nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây từ hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare. Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách chuyển jpg sang word đơn giản nhất.

Chuyển file ảnh sang Word Online bằng bộ công cụ của Google Driver

Để triển khai chuyển jpg sang word nhanh gọn. Bạn hãy thực thi theo thứ tự những bước sau đây nhé :

Xem thêm:

Chữ nghệ thuật word 2007
Hướng dẫn sử dụng word trên điện thoại
Chuyển pdf sang word không lỗi font trực tuyến
Hướng dẫn cách di chuyển ảnh trong word đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập đường link https://drive.google.com. Sau đó, đăng nhập vào bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào Google Driver thành công. Bạn bắt đầu tải file hình ảnh JPG mà bạn muốn chuyển sang Word vào đây. Để có thể tải file hình ảnh lên, bạn hãy nhấn chọn chuột phải rồi chọn vào Tải tệp lên

chuyen-jpg-sang-word

Bước 3: Khi bạn đã tải file hình ảnh dưới dạng JPG bạn cần chuyển sang Word lên. Tiếp tục nhấn chuột phải rồi chọn vào mục Mở bằng (Open with) và chọn mục Google tài liệu.

Xem thêm  Vizianagaram MLA Veera Bhadra Swamy Municipal Election Campaigning Speech | Sakshi TV | Website share tips

chuyen-jpg-sang-word

Bước 4: Tiếp theo, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị một cửa sổ mới. Lúc này, tất cả chữ ở trên hình ảnh của bạn sẽ được chuyển sang chữ văn bản.

chuyen-jpg-sang-wordỞ đây, những bạn hoàn toàn có thể thực thi chỉnh sửa sơ qua trước khi lưu lại. Như chỉnh sửa Font chữ, Size chữ và sắc tố chữ, in đậm, nghiêng …

Bước 5: Sau khi đã chỉnh sửa lại hoàn tất. File Word của các bạn sẽ được lưu tự động trên Driver của bạn. Bây giờ thì bạn có thể tải xuống máy và mở bẳng Word như bình thường nhé.

chuyen-jpg-sang-word

Chuyển file ảnh sang Word Offline bằng ABBYY FineReader 14

Nếu những bạn muốn chuyển nhiều ảnh cùng lúc thành file chữ Word. Phần mềm ABBYY Fine Reader 14 sẽ tương hỗ cho những bạn rất nhiều bởi tính tiện lợi của nó. Các bạn không cần phải tải lên hay tải xuống mỗi khi muốn quy đổi. Mà file khi đã thực thi quy đổi thành công xuất sắc, nó sẽ tự động hóa lưu ngay trên máy tính của bạn .

Bước 1: Trước hết, bạn tải phần mềm về máy và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, bạn khởi động phần mềm ABBYY FineReader 14 lên. Sau đó, bạn chọn vào nút Open ở bên tay trái. Tiếp tục chọn vào mục Convert to Microsoft Word bên tay phải để có thể chọn file mà bạn cần chuyển đổi.

Xem thêm  06/10: Mở lại Vòng Quay May Mắn & cập nhật phần thưởng - Tin Tức - Võ Lâm Miễn Phí

chuyen-jpg-sang-word

Bước 3: Khi bạn đã chọn được file hình ảnh bạn cần chuyển đổi sang Word. Nếu các bạn muốn chọn thêm một số file hình ảnh cần chuyển ang Word. Bạn hãy nhấn vào mục Add File.

chuyen-jpg-sang-word

Khi quá trình lựa chọn các file hình ảnh đã hoàn tất. Ở phần OCR Langueges, bạn hãy chọn vào mục English; Vietnamese làm ngôn ngữ chuyển đổi. Tiếp theo, các bạn chọn vào mục Convert to Word để quá trình chuyển đổi được bắt đầu.

Bước 4: Bạn hãy đợi trong giây lát để phần mềm thực hiện chuyển đổi. Tốc độ chuyển đổi còn được phụ thuộc vào dung lượng hình ảnh của các bạn như thế nào.

chuyen-jpg-sang-word

Bước 5: Cho đến khi phần mềm đã chạy xong. Cuối cùng các bạn có thể mở file Word vừa được tạo và sử dụng bình thường.

chuyen-jpg-sang-wordĐó là Cách chuyển jpg sang word đơn thuần nhất mà Techcare Thành Phố Đà Nẵng Techcare muốn san sẻ đến những bạn. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc và có nhiều thưởng thức tiện ích, mê hoặc nhé !

5

/

5 ( 2 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *