Cách Chuyển File Từ Máy Tính Sang Điện Thoại, Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Máy Tính Sang Android – https://bem2.vn

Mục lục bài viết

Trải Nghiệm Số giới thiệu các bạn 5 ứng dụng Android tốt nhất để chuyển file từ Android sang PC một cách dễ dàng nhất.

Đang xem : Cách chuyển file từ máy tính sang điện thoại

Dukto

Dukto tương hỗ truyền file, hình ảnh, và cả tin nhắn văn bản qua lại giữa thiết bị iOS, Android, Windows Phone với máy tính dùng hệ điều hành quản lý Windows, Mac OS X hay Linux với vận tốc rất nhanh .

Điểm nổi bật của Dukto là hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay cho cả máy tính lẫn thiết bị di động, việc truyền tải file được thực hiện thông qua mạng LAN nên tốc độ khá nhanh. Bạn có thể gửi file hình ảnh, tài liệu hay gửi thông điệp dạng text giữa hai thiết bị.

*

Resilio Sync cũng dễ sử dụng, người viết thử nghiệm san sẻ file giữa điện thoại Android và máy tính Windows. Cả hai thiết bị này đều phải thiết lập Resilio Sync thì mới hoàn toàn có thể gửi và nhận file, thư mục với nhau .
Xem thêm : subiz không lấy phí

Với các phiên bản máy tính khác như Mac thì bạn chỉ cần truy cập vào link chia sẻ của file sẽ thấy nút Install Sync để tải file cài đặt.

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm  Các trang web xem phim phụ đề tiếng Anh giúp bạn nói như gió

Xem hướng dẫn sử dụng Resilio Sync

Xender

Xender là một trong những ứng dụng thông dụng nhất để chuyển file từ PC qua Android. Nó cho phép bạn liên kết điện thoại của mình với một thiết bị khác và truyền qua Wi-Fi. Xender hoạt động giải trí với những điện thoại Android hoặc iOS khác, máy Mac, PC và thậm chí còn cả nền tảng Tizen .
Xem thêm : Smart Album 2 Phần Mềm Thiết Kế Album Ảnh Cho Bé, 37 Album Design Ý Tưởng

Ứng dụng cũng có một số tính năng khác, chẳng hạn như khả năng chuyển đổi video thành âm thanh và bạn dường như có thể sử dụng nó để tải xuống các video Facebook, Whatsapp và Instagram.

Tải về Xender

Sử dụng Bluetooth: Nếu máy tính xách tay của bạn có Bluetooth hoặc nếu bạn có USB Bluetooth cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn có thể ghép nối thiết bị với máy tính bằng Bluetooth và gửi tệp theo cách đó. Tốc độ truyền rất chậm nên chỉ sử dụng phương pháp này cho các tệp nhỏ thôi. USB On-The-Go – Cáp USB OTG cho phép bạn kết nối thiết bị của mình với các thiết bị USB như ổ cứng ngoài hoặc ổ flash. Bạn sử dụng cáp để chuyển tài liệu sang ổ đĩa flash hoặc ổ cứng ngoài hoặc ngược lại. Chúng tương đối rẻ. Chia sẻ tới email – Thao tác này chỉ hoạt động với các tệp nhỏ như ảnh hoặc tài liệu, nhưng bạn có thể gửi hầu hết các loại tệp qua email. Hầu hết các dịch vụ email (ví dụ Gmail) có giới hạn khoảng 25MB cho tệp đính kèm. Chia sẻ trong chat – Tính năng này hoạt động đối với một số loại tệp, đặc biệt nếu bạn sử dụng một ứng dụng chat kiểu Facebook Messenger, Zalo, Discord, Slack hoặc Skype. Bạn gửi cho mình tệp trong cuộc trò chuyện trên một thiết bị và truy xuất tệp đó trên thiết bị khác. Điều này sẽ hoạt động đối với các tệp nhỏ như ảnh, tài liệu hoặc những thứ tương tự. Skype và Slack cũng hỗ trợ những thứ như tệp PDF, tệp lưu trữ (nén) và các loại tài liệu khác. Sử dụng cáp sạc / dữ liệu của bạn – Chỉ cần cắm điện thoại của bạn vào máy tính bằng cáp USB để truyền dữ liệu. Đây là phương pháp phổ biến và đáng tin cậy nhất để chuyển tệp sang PC từ thiết bị Android. Thẻ micro SD – Các thiết bị có hỗ trợ thẻ micro SD có thể truyền các tệp giống như ổ đĩa flash. Bạn sử dụng ứng dụng trình quản lý tệp để di chuyển tệp sang thẻ SD, bật thẻ ra khỏi điện thoại sau đó sử dụng đầu đọc thẻ trên máy tính xách tay hoặc bộ chuyển đổi khác để kết nối nó với ổ USB của máy tính. Tính năng Nearby Share – Tiện ích Nearby Share của Android hoạt động giống như Apple AirDrop, nhưng dành cho Android. Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ các file nhỏ hoặc lớn với các thiết bị ngay bên cạnh. Điều này chỉ hoạt động từ thiết bị Android này sang thiết bị Android khác, nhưng nó vẫn là một phương pháp để di chuyển tệp.

Xem thêm  Cách Xóa Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính “Cực Đơn Giản”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *