Chuyển file PDF sang file Word bằng 3 cách đơn giản

PDF là định dạng tài liệu tiêu chuẩn bởi tổng thể những bên đều hoàn toàn có thể xem chúng trong cùng một cách. Vì phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, chúng không phải là kiểu định dạng hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa. Tất nhiên, trong một vài trường hợp, bên gửi tài liệu không muốn có ai đó động chạm vào file của mình .Nếu có nhu yếu chỉnh sửa, bạn nên chuyển file PDF sang định dạng Word. May mắn là bạn không cần phải chỉ dùng đến Microsoft Word để thực thi chuyển đổi. Còn rất nhiều công cụ tương hỗ khác mà bạn hoàn toàn có thể chưa biết đến. Hãy cùng Vương Khang điểm lại một số ít mẹo chuyển PDF sang Word đơn thuần .

Chuyển đổi với Adobe Acrobat

Acrobat là cách tốt nhất, bảo vệ định dạng văn bản khi chuyển đổi đúng chuẩn nhất hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, bạn cần phải mua một phiên bản Acrobat nếu vận dụng giải pháp này. Adobe hiện tại có cung ứng phiên bản dùng thử 7 ngày cho Adobe Acrobat Document Cloud ( DC ). Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho một vài lần chuyển đổi. Còn nếu cần chuyển đổi tiếp tục, bạn nên mua full version .

Sử dụng Adobe Acrobat là cách chuyển đổi file PDF sang file Word tốt và chuẩn nhất.

Sử dụng Adobe Acrobat là cách chuyển đổi file PDF sang file Word tốt và chuẩn nhất .Các bước chuyển đổi file PDF sang Word bằng Adobe Acrobat :- Mở file PDF cần chuyển đổi. Điều này tùy thuộc vào ý thích của bạn. File PDF hoàn toàn có thể tự động hóa mở trong Acrobat .

– Trong cửa sổ bên phải, tìm Export PDF. Nhấp chuột vào đó.

– Nhấp chuột vào Microsoft Word, ngay lập tức, các tùy chọn định dạng xuất hiện bao gồm Word 97-2003(.doc) và Word 2013-2016 (.docx). Nếu thực hiện chuyển đổi sang file .docx, bạn có thể nhấn nút cài đặt và thiết lập các tùy chọn bổ sung, chẳng hạn như tính năng chảy tràn văn bản hoặc định dạng PDF. Chọn định dạng và cài đặt theo ý bạn muốn, sau đó nhấp chuột vào nút Export.

Xem thêm  Số điện thoại Bảo hiểm xã hội Long An hỗ trợ thông tin liên hệ

Bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử Adobe Acrobat trong 7 ngày để trải nghiệm các tính năng của nó.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản dùng thử Adobe Acrobat trong 7 ngày để thưởng thức những tính năng của nó .- Adobe sẽ tự động hóa chạy nhận đạng cho bất kể văn bản nào được quét trong bước này. Không phải lúc nào nhận dạng văn bản cũng sẽ hoạt động giải trí, nhưng so với hầu hết văn bản dễ đọc, nó là giải pháp lý tưởng. Hãy nhớ rằng bạn cần phải thực thi định dạng nhanh một lần nữa cho file word mới sau đó .- Đặt tên và lưu file word mới tại vị trí bạn muốn .

Chuyển đổi với Microsoft Word

Microsoft Word là giải pháp chuyển đổi PDF sang Word một cách hiệu suất cao và trọn vẹn không lấy phí, nếu bạn đã có sẵn Office. Việc định dạng không phải khi nào cũng ngay hàng thẳng lối và văn bản hoàn toàn có thể không đúng mực. Tuy nhiên, còn gì tốt hơn nếu bạn hướng đến một giải pháp không tính tiền .Cách chuyển đổi file PDF sang Word bằng Microsoft Word :

– Để bắt đầu, hãy khởi chạy Word và nhấp chuột vào File. Một cửa sổ mới sẽ được mở ra. Trên thanh Menu bên trái chứa các tùy chọn file, nhấp vào Open.

– Lúc đầu, bảng Open sẽ chỉ hiển thị những file Word gần nhất mà bạn truy cập trên máy tính và không hiển thị bất kỳ một file PDF nào. Nếu nhìn xuống dưới Recent, bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn để tìm tài liệu trong mục Personal (file OneDrive) và Other locations (ví dụ như ổ cứng hiện tại của bạn…). Chọn một trong số đó. Lúc này, Word sẽ hiển thị cả file Word và PDF được tìm thấy tại vị trí ấy. Bạn cũng có thể chỉ cần chọn Browse để tìm file PDF của mình.

Xem thêm  Cách thay đổi độ dày nét vẽ trong AutoCAD

Chuyển PDF sang Word bằng Microsoft Word là phương pháp quen thuộc và hoàn toàn miễn phí.

Chuyển PDF sang Word bằng Microsoft Word là chiêu thức quen thuộc và trọn vẹn không tính tiền .- Chọn file PDF mà bạn muốn chuyển đổi, giống như mở một file Word. Microsoft sẽ gửi một thông tin cho bạn biết nó sẽ chuyển đổi PDF sang file Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Có thể mất một chút ít thời hạn và đôi khi không đúng mực như PDF vì sự độc lạ về định dạng … Nếu tổng thể đều ổn, chọn OK .- Word cũng sẽ chuyển tài liệu sang file Word và mở nó ra. Hãy nhìn một lượt vào phần định dạng và chắc như đinh rằng bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tài liệu như ý muốn mà không có quản lý và vận hành đồ họa hay văn bảo nào lạ. Nếu mọi thứ đều hoạt động giải trí, điều này chứng tỏ bạn đã thành công xuất sắc .

Chuyển đổi với các ứng dụng web

Có rất nhiều dịch vụ dựa trên nền tảng web giúp bạn chuyển đổi file PDF sang Word. Nếu không hề lập tức truy vấn vào Acrobat hoặc Word, bạn hoàn toàn có thể thử dùng một vài chương trình không lấy phí dược liệt kê dưới đây. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là upload file, chọn chiêu thức chuyển đổi bạn muốn và mở màn quy trình. Những ứng dụng này hoàn toàn có thể gửi file PDF vào rất nhiều vị trí tàng trữ, từ email cho đến tàng trữ đám mây .

Nitro PDF to Word

Ứng dụng chuyển đổi này sẽ gửi file Word tới một địa chỉ do bạn tự chọn. Điều này rất hữu dụng khi bạn cộng tác trong những dự án Bất Động Sản của doanh nghiệp hoặc trường học. Nó là một dịch vụ không lấy phí mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để gửi file Word vào mail cho chính mình, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng về và dùng thử trong vòng 14 ngày .

Xem thêm  So sánh iPad mini 1 và 2: Cặp song sinh cùng trứng – Tin Tức ShopDunk

FromSwift PDF Editor

FromSwift PDF Editor rất thân thiện với người dùng vì dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó để mở một file PDF và xuất nó sang file Docx. Ứng dụng này được cho phép bạn thực thi những biến hóa trên tài liệu trước khi chuyển đổi sang loại file khác nếu cần. Nếu ĐK thông tin tài khoản dùng thử không lấy phí, bạn còn hoàn toàn có thể gửi file ở đầu cuối sau khi chuyển đổi vào mail cho chính mình hoặc đối tác chiến lược .

Smallpdf

Smallpdf nhanh, đơn thuần và không lấy phí – đó là toàn bộ những gì bạn cần so với một ứng dụng hứu ích. Nó được cho phép bạn upload và xuất trực tiếp vào tàng trữ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive. Nó cũng hoàn toàn có thể xóa bỏ bất kể file đã upload nào từ sever sau một vài giờ để bảo vệ quyền riêng tư .

LightPDF

LightPDF không chỉ chuyển đổi file PDF sang file Word mà còn hoàn toàn có thể chuyển sang PNG, JPG, PPT và TXT. Nó cũng hoàn toàn có thể chuyển lại file doc sang PDF. LightPDF là một lựa chọn lý tưởng bởi đây là một ứng dụng không lấy phí và dễ sử dụng. Nó bảo vệ bảo mật thông tin hàng loạt tài liệu bạn đã tải lên .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *