Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Nokia 8800, Mình Xin Chia Sẻ Ae Cách

Tôi đang tìm để xuất khẩu địa chỉ liên lạc được lưu trữ trên iPhone vào SIM, hoặc xuất chúng và nhận được chúng vào Nokia của tôi, hoặc bất kỳ điện thoại khác khác hơn so với một chiếc iPhone.Bạn đang xem : Chuyển danh bạ từ iphone sang nokia 8800 PS: tôi đang chạy Windows nghienanchoi.comsta!

Nó là khá thuận tiện để chuyển danh bạ từ iPhone Nokia, không cần những nỗ lực nhỏ nhất. Tất cả những gì bạn nên làm là để thử một công cụ chuyển điện thoại thông minh cú nhấp chuột – nghienanchoi.com MobileTrans. Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể chuyển tổng thể địa chỉ liên lạc vào bộ nhớ iPhone của bạn, và những người thân trong gia đình trong iCloud, Yahoo, trao đổi và những thông tin tài khoản khác cho Nokia điện thoại thông minh trong một cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó là một công cụ không lấy phí nghienanchoi.comrtus, do đó bạn hoàn toàn có thể cảm thấy tự do để sử dụng nó .

Tải về công cụ này chuyển điện thoại hữu ích và có một thử.

Lưu ý: Đăng nhập các tài khoản, như iCloud, trao đổi và Hotmail, điện thoại nguồn, khi bạn muốn chuyển chúng vào thẻ nhớ điện thoại đích.

Mục lục bài viết

Xem thêm  15 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Chuẩn Không Cần Chỉnh - Klook BlogKlook Travel

Bước dễ dàng để sao chép các số liên lạc từ iPhone Nokia

Dưới đây là những bước đơn thuần về làm thế nào để sao chép danh bạ với Nokia với 1 bấm vào iPhone của bạn. Bây giờ, được cho phép kiểm tra những bước với nhau .

Bước 1. Khởi động MobileTrans trên máy tính sau khi cài đặt

Lúc đầu, thiết lập và khởi động MobileTrans trên máy tính. Cửa sổ chính Open trên màn hình hiển thị máy tính. Chọn chính sách chuyển điện thoại cảm ứng để điện thoại cảm ứng .

Lưu ý: nghienanchoi.com MobileTrans là hoàn toàn tương thích với rất nhiều của Nokia điện thoại hoặc máy tính bảng chạy Symbian 40, Symbian 60 và Symbian ^ 3.

*

Bước 2.

Xem thêm : Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone Qua Con Đường Icloud, Tổng Hợp Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone Có được iPhone của bạn và kết nối Nokia Có được iPhone của bạn và liên kết NokiaSử dụng cáp USB để liên kết cả của iPhone và Nokia điện thoại cảm ứng với máy tính của bạn. Như bạn thấy, iPhone của bạn được hiển thị như thể nguồn điện thoại cảm ứng trên ngăn bên trái, và Nokia điện thoại thông minh sẽ Open bên phải, đặt tên là điểm đến điện thoại thông minh. Nếu bạn có nhiều địa chỉ liên lạc vô dụng trên Nokia, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào ” Xóa dữ liệu trước khi sao chép “. Bằng cách này, tổng thể danh bạ hiện tại trên Nokia của bạn sẽ bị xóa trước khi lưu địa chỉ liên hệ của Nokia .

Xem thêm  Cách mặc định font chữ trong word - thủ thuật bỏ túi của dân văn phòng

Lưu ý: Nếu bạn muốn chuyển địa chỉ liên hệ, âm nhạc và hình ảnh từ điện thoại Nokia iPhone, bạn có thể nhấp vào “Flip” và làm theo các bước tương tự.

*

Bước 3. Chuyển địa chỉ liên lạc iPhone cho Nokia

Sau đó, nhấp vào “Bắt đầu sao chép”. Bắt đầu quá trình chuyển giao liên lạc. Trong cửa sổ bật lên, bạn có thể kiểm tra quá trình liên hệ chuyển giao. Khi nó được thực hiện, bạn nhấp vào “OK” để kết thúc nghienanchoi.comệc chuyển giao.

*Nghe này, nó là thuận tiện như vậy để vận động và di chuyển số liên lạc từ iPhone Nokia với sự trợ giúp của MobileTrans. Trong trong thực tiễn, MobileTrans cũng được cho phép bạn chuyển danh bạ, tin nhắn văn bản, hình ảnh và âm nhạc từ điện thoại thông minh Nokia cho Android, và sao chép địa chỉ liên lạc Android quay lại Nokia. Ngoài ra, nó được cho phép bạn vận động và di chuyển tài liệu giữa iPhone, iPod và iPad và Android một cách thuận tiện .Hãy thử công cụ chuyển điện thoại thông minh này để xuất khẩu địa chỉ liên lạc từ iPhone Nokia .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *