Châu Gia Kiệt: Tôi từng bỏ nhà đi, bị cha ruột gạch tên khỏi hộ khẩu

Chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường trình làng tập 6 với sự tham gia của khách mời Châu Gia Kiệt. Tại đây, nam ca sĩ khiến MC Cát Tường sửng sốt khi bật mý về những biến cố trong cuộc sống. Thậm chí, giọng ca Anh chàng đẹp trai nhiều lần không kìm được nước mắt khi nhắc về mái ấm gia đình .
Nhìn thời hoàng kim, Châu Gia Kiệt cho biết anh như mong muốn khi chiếm hữu nhiều bài hit mỗi lần ra album. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công xuất sắc đó là cả kế hoạch mà nam ca sĩ và ê-kíp ấp ủ. “ Thành công phải đi chung với sự như mong muốn. May mắn chiếm 50 % sự nghiệp của tôi, còn lại 40 % nỗ lực và 10 % là nhan sắc. Lúc đó, phong thái ăn mặc của tôi cũng lôi cuốn người theo dõi vì rất khác với đám đông. Lúc nổi tiếng, tôi để tóc dài, đeo bông tai để gây ấn tượng. Bài hát Anh chàng đẹp trai, tên cũng lạ và mới so với thị trường thời đó ”, anh kể .

Châu Gia Kiệt: Tôi từng bỏ nhà đi, bị cha ruột gạch tên khỏi hộ khẩu - ảnh 1
Cát Tường xúc động khi nghe tâm sự của nam ca sĩ

Ảnh: Chụp màn hình

Để trở thành ” cơn sốt ” của giới trẻ ở những thập niên trước, Châu Gia Kiệt đã gặp không ít gian nan. Được biết, cha ruột của nam ca sĩ vốn xuất thân từ thiên nhiên và môi trường quân đội nên đã sớm khuynh hướng cho con theo học ngành này. Tuy nhiên, sau thời hạn ” cắp sách đến trường “, chủ hit Anh thích em như xưa đã lén nghỉ học để theo đuổi đam mê ca hát. Sự việc đi đến cao trào khi trường quân đội gửi giấy đuổi học anh đến nhà vì không hoàn thành xong trách nhiệm trên lớp .
Trước vấn đề, cha anh đã vô cùng tức giận và buộc con trai phải lựa chọn. Anh bồi hồi nhớ lại : “ Tôi mê ca hát quá nên vác túi balo với hai bộ đồ ra ở kí túc xá. Mẹ tôi khóc quá trời quá đất. Còn cha tôi giận quá lấy hộ khẩu ra gạch bỏ tên tôi. Cha tôi cứng lắm, chỉ muốn tôi làm theo xu thế ông ấy vạch ra … Tôi buồn quá, ra đường sống mấy năm trời. Mẹ tôi thấy thương quá nên lâu lâu lén mang theo mì gói, đồ ăn đi thăm con … Nhưng nếu thời hạn quay lại, tôi vẫn sẽ chọn đi hát ”. Nghe tâm sự từ đồng nghiệp, Cát Tường vô cùng ngỡ ngàng .

Xem thêm  Siêu vi mạch – Hệ Vi cơ điện tử (MEMS) là gì ?
Châu Gia Kiệt: Tôi từng bỏ nhà đi, bị cha ruột gạch tên khỏi hộ khẩu - ảnh 2
Hình ảnh Châu Gia Kiệt thời trẻ, từng được thương mến bởi phục trang đậm chất ngầu cùng mái tóc dài đặc trưng

Ảnh: Chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, Châu Gia Kiệt còn bật mý bí hiểm hơn 20 năm đi hát. Đó chính là anh chưa hề có một liveshow kỉ niệm sự nghiệp như bao đồng nghiệp. Lý giải với Cát Tường, nam ca sĩ nghẹn ngào cho hay : “ 5 năm trở lại đây, mái ấm gia đình tôi gặp quá nhiều chuyện. Ông nội tôi bệnh rồi mất. Sau đó, tôi tích góp được ít tiền định mua đất xây nhà, lập mái ấm gia đình rồi làm liveshow kỉ niệm. Nhưng đang làm nửa chừng thì ba tôi đổ bệnh rồi mất ” .
Trải qua nhiều thăng trầm khi người thân trong gia đình lần lượt qua đời, anh chỉ mong sớm có con sau khi tìm được người một nửa yêu thương. Một phần để “ yên bề gia thất ”, một phần để thỏa mong ước có cháu của mẹ vì bà đã lớn tuổi. Anh rưng rưng : “ Tôi tham vọng có mái ấm gia đình nhỏ để hủ hỉ về già, có dâu để về cùng chăm sóc cho mẹ. Tôi rất sợ mẹ mình bệnh hoạn hay có chuyện gì ” .

Xem thêm  Phim Tâm Lý Tình Cảm 18+ Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Nên Bỏ Lỡ

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *