Điều kiện thi chứng chỉ tin học nâng cao là gì? – Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Tin học trở thành kỹ năng vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống trong thời đại công nghệ số. Hầu hết các doanh nghiệp hoặc cơ quan, trường học hiện nay đều yêu cầu ứng viên có trình độ vi tính nhất định. Các chứng chỉ tin học cơ bản, chứng chỉ tin học nâng cao sẽ là thước đo trình độ tin học quan trọng cho ứng viên, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và trường học. Bạn đã biết gì về chứng chỉ tin học nâng cao? Vì sao cần học chứng chỉ công nghệ thông tin văn phòng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin sau nhé!

Chứng chỉ tin học nâng cao là gì?

Chứng chỉ tin học nâng cao là chứng chỉ Quốc gia dùng để ghi nhận kiến thức và kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin của học viên theo tiêu chuẩn của Bộ thông tin và Truyền thông trong pháp luật tại Thông tư 03/2014 / TT-BTTTT. Chứng chỉ này được cấp thay thế sửa chữa cho chứng chỉ tin học A, B, C cũ .

thi-chung-chi-tin-hoc-b

Chứng chỉ tin học nâng cao yêu cầu học viên nắm vững những kiến thức tin học mức độ chuyên sâu hơn để theo kịp những tiến độ vượt bậc của khoa học, kỹ thuật hiện nay.

Vì sao bạn cần có chứng chỉ tin học nâng cao?

Xem thêm  Top 4 phần mềm diệt Virus cho Android tốt nhất 2021

Chứng chỉ tin học nâng cao sẽ tạo điều kiện kèm theo để bạn hòa nhập với quốc tế văn minh, nâng cao thời cơ học hỏi và thăng quan tiến chức, phân phối nhu yếu ngày càng cao của những doanh nghiệp. Chứng chỉ này sẽ chứng mình trình độ sử dụng Công nghệ thông tin thành thạo, giúp bạn có kiến thức và kỹ năng hoàn thành xong việc làm trôi chảy, đẩy nhanh vận tốc và nâng cao hiệu suất thao tác trong văn phòng .

hoc-chung-chi-tin-hoc-nang-cao-o-dau

Như vậy, chứng chỉ tin học nâng cao sẽ mang lại cho bạn nhiều thời cơ tăng trưởng trong tương lai cùng những quyền lợi trong việc làm và học tập như :
+ Thành thạo sử dụng kỹ năng và kiến thức trong soạn thảo, in ấn, giải quyết và xử lý văn bản .
+ Nắm vững kiến thức và kỹ năng giải quyết và xử lý Excel, rút ngắn thời hạn hoàn thành xong việc làm .
+ Sử dụng tài nguyên internet hiệu suất cao, bảo đảm an toàn, bảo vệ bảo mật thông tin .
+ Tạo những loại sản phẩm Powerpoint đẹp mắt, độc lạ và lôi cuốn cho những bài thuyết trình và trình diễn dự án Bất Động Sản .

++ Tìm hiểu thêm: Giải đáp thắc mắc thường gặp về chứng chỉ tin học nâng cao

Điều kiện thi chứng chỉ tin học nâng cao là gì?

Xem thêm  Top 10 ứng dụng, phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại tốt nhất

co-can-hoc-chung-chi-tin-hoc-nang-cao-khong

Để đủ điều kiện kèm theo thi chứng chỉ tin học nâng cao, bạn cần triển khai xong chứng chỉ tin học cơ bản. Sau đó, liên tục hoàn thành xong thêm 3 trong 9 modun nâng cao. Trong đó, có 03 modun quan trọng và thông dụng nhất gồm có :

Mô đun 7: Xử lý các văn bản nâng cao: Học về những kiến thức và các kỹ năng nâng cao trong hệ soạn thảo văn bản Microsoft Word.

Mô đun 8: Sử dụng bảng tính nâng cao: Cung cấp những kỹ năng cần thiết về xây dựng công thức, hàm phức tạp. tham chiếu hỗn hợp,…giúp cho các học viên có thể làm việc dễ dàng với bảng tính.

Mô đun 9: Sử dụng thành thạo trình chiếu nâng cao: Hướng dẫn sử dụng thành thạo trình chiếu nâng cao qua ứng dụng Powerpoint.

Cuối cùng, ôn thi chứng chỉ tin học nâng cao hiệu suất cao, bạn hãy liên hệ đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo CITI Nước Ta. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tay nghề và nhiệt huyết, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn đề ôn thi chuẩn, lên kế hoạch học tập hiệu suất cao cho bạn .
tin tức liên hệ cụ thể :

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm  Làm thế nào để tạo ghi chú trên Desktop Win 10

Hotline: 0246.6609.628, 0961.189.663 (Cô Thúy), 0964.488.720 (Cô Mến), 0981.871.011 (Cô Nhung)

++ Tham khảo: lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh công nhận toàn quốc

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *