Phụ Nữ Sau Sinh Chưa Có Vòng Thi Mới Dành Cho Bạn, Cách Để Chiến Thắng

Từ tháng 10/2020, thuoclangnghi. comEdu chính thức tiến hành chương trình đổi kim cương lấy quà Tặng Ngay nhằm mục đích khuyến khích niềm tin tự học của những bạn nhỏ trên mạng lưới hệ thống. Dưới đây là những vướng mắc thường gặp xoay quanh chương trình, cùng xem để hiểu kỹ về những quyền hạn của mình nhé :

1. Kim cương đổi quà là kim cương nào?

Các tài khoản học sinh khi học tập trên thuoclangnghi.comEdu sẽ có nhiều cơ hội để tích luỹ biểu tượng kim cương. Cần phân biệt các loại kim cương như sau:

Toàn bộ kim cương: Là tổng số kim cương bạn tích luỹ được kể từ thời điểm bắt đầu học trên thuoclangnghi.comEdu đến thời điểm hiện tại.Là tổng số kim cương bạn tích luỹ được kể từ thời gian khởi đầu học trên thuoclangnghi. comEdu đến thời gian hiện tại .Bạn đang xem : Chưa có vòng thi mới dành cho bạnSố kim cương xếp hạng: Là số kim cương tính từ thời điểm nâng lớp (năm học mới) đến thời điểm hiện tại, dùng để xếp hạng. Hệ thống sẽ hiển thị top 10 bạn có số kim cương xếp hạng cao nhất của từng khối lớp. Số kim cương này không thay đổi khi bạn đổi quà.Số kim cương đổi thưởng: Là số kim cương dùng để đổi quà hiện vật, bằng số kim cương các năm học cũ + số kim cương của năm học hiện tại, sau khi trừ đi số kim cương bạn đã đổi quà hiện vật hoặc voucher khoá học. Số kim cương này luôn nhỏ hơn tổng Toàn bộ kim cương. Sau khi đổi lấy món đồ bạn yêu thích, số kim cương này sẽ giảm đi tương ứng với món quà bạn đã đổi.Số kim cương để đổi voucher khoá học: Là số kim cương còn lại của (các) năm học cũ (trước thời điểm nâng lớp).
*
Là số kim cương tính từ thời gian nâng lớp ( năm học mới ) đến thời gian hiện tại, dùng để xếp hạng. Hệ thống sẽ hiển thị top 10 bạn có số kim cương xếp hạng cao nhất của từng khối lớp. Số kim cương này không đổi khác khi bạn đổi quà. Là số kim cương dùng để đổi quà hiện vật, bằng số kim cương những năm học cũ + số kim cương của năm học hiện tại, sau khi trừ đi số kim cương bạn đã đổi quà hiện vật hoặc voucher khoá học. Số kim cương này luôn nhỏ hơn tổng Toàn bộ kim cương. Sau khi đổi lấy món đồ bạn yêu dấu, số kim cương này sẽ giảm đi tương ứng với món quà bạn đã đổi. : Là số kim cương còn lại của ( những ) năm học cũ ( trước thời gian nâng lớp ) .

Xem thêm  4 Cách gỡ thông báo không cho sửa file (Read-only) trong Word

2. Đổi quà như thế nào?

Vào thời gian diễn ra sự kiện đổi quà, bạn chỉ cần truy cập vào mục “đổi quà” trên website hoặc app thuoclangnghi.comEdu, thực hiện bấm đổi món quà mà bạn yêu thích với điều kiện bạn có đủ kim cương để đổi và vật phẩm đó còn ở trong kho hàng.

Vào thời hạn không diễn ra sự kiện đổi quà, mạng lưới hệ thống sẽ ẩn nút đổi quà. Bạn không đổi được quà trong thời hạn này, thay vào đó hãy tranh thủ tích luỹ kim cương .*

3. Tài khoản chưa gia hạn/chưa mua khoá học và tài khoản mua qua nhà trường có được đổi quà không?

Bất cứ thông tin tài khoản học viên hợp lệ trên thuoclangnghi. comEdu đều hoàn toàn có thể tham gia đổi quà, với điều kiện kèm theo trong thông tin tài khoản có đủ số kim cương và trong kho quà còn đủ số lượng quà mà bạn muốn đổi. Đối với những thông tin tài khoản chưa gia hạn khoá học, những bạn hoàn toàn có thể dùng số kim cương năm học 2019 – 2020 để đổi voucher khoá học. ( Khi có voucher, những bạn mua khoá học / gia hạn khoá học và khởi đầu tích luỹ kim cương để nổi quà hiện vật nhé ) .Xem thêm : Cách Làm Rượu Thuốc Trị Mụn Có Một Không Hai 2020, Dùng Rượu Thuốc Trị Mụn Có Tốt Không

4. Mỗi quà tặng cần bao nhiêu kim cương?

Xem thêm  Nxdomain Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Hỏng Dns Trên Smartphone

Chi tiết số lượng kim cương cho từng quà khuyến mãi ngay bạn vui vẻ xem tại đây :Bảng quy đổi kim cương đợt 1

Bảng quy đổi kim cương đợt 2

Bảng quy đổi kim cương đợt 3Bảng quy đổi kim cương đợt 4Số lượng kim cương và số lượng quà đơn cử cũng sẽ được hiển thị cụ thể trên website .

5. Có thể đổi nhiều quà cùng một đợt hay không?

Vật phẩm ảo và voucher: Mỗi tài khoản được đổi nhiều vật phẩm ảo và/hoặc voucher với điều kiện có đủ kim cương và còn voucher trong kho.Quà hiện vật: Mỗi tài khoản được đổi tối đa 03 quà/đợt (cập nhật mới nhất tháng 6/2021).Vật phẩm ảo và voucher : Mỗi thông tin tài khoản được đổi nhiều vật phẩm ảo và / hoặc voucher với điều kiện kèm theo có đủ kim cương và còn voucher trong kho. Quà hiện vật : Mỗi thông tin tài khoản được đổi tối đa 03 quà / đợt ( update mới nhất tháng 6/2021 ) .

6. Nhận quà có mất phí ship (vận chuyển) không?

Khi bạn nhận bất kể quà khuyến mãi nào của thuoclangnghi. comEdu dù từ chương trình đổi quà hay những chương trình / tặng thêm khác, bạn đều không mất bất kể ngân sách nào tương quan đến quà khuyến mãi ngay .

7. Thời gian nhận được quà?

Thời gian nhận quà dự kiến như sau :Với vật phẩm ảo và voucher khoá học: ngay lập tức sau khi bạn click đổi quà.Với quà hiện vật: thuoclangnghi.comEdu luôn cố gắng gửi quà cho các bạn sớm nhất có thể, tuy nhiên có thể vì các lí do như: số lượng quà nhiều, địa chỉ không chính xác, quà tặng có thể đến nhanh, chậm. Trung bình thời gian dự kiến sẽ là 05 – 07 ngày làm việc kể từ ngày cuối cùng của đợt đổi quà. Ví dụ đợt đổi quà 1 kết thúc ngày 31/10 thì thời gian dự kiến bạn nhận được quà là khoảng 04 – 10/11.Với vật phẩm ảo và voucher khoá học : ngay lập tức sau khi bạn click đổi quà. Với quà hiện vật : thuoclangnghi. comEdu luôn cố gắng nỗ lực gửi quà cho những bạn sớm nhất hoàn toàn có thể, tuy nhiên hoàn toàn có thể vì những lí do như : số lượng quà nhiều, địa chỉ không đúng chuẩn, quà Tặng Kèm hoàn toàn có thể đến nhanh, chậm. Trung bình thời hạn dự kiến sẽ là 05 – 07 ngày thao tác kể từ ngàyVí dụ đợt đổi quà 1 kết thúc ngày 31/10 thì thời hạn dự kiến bạn nhận được quà là khoảng chừng 04 – 10/11 .

Xem thêm  Mẫu CV xin việc cho sinh viên chưa tốt nghiệp

8. Có những cách nào để tích kim cương?

Có rất nhiều cách để bạn tích luỹ kim cương như : đăng nhập hàng ngày, tải app và đăng nhập lần đầu vào app, làm trách nhiệm mỗi ngày, rèn luyện, tham gia thách đấu, tham gia đấu trường và bất kể mini game / cuộc thi nào có thưởng kim cương trên thuoclangnghi. comEdu. Tuy nhiên, trước hết, bạn cần mua khoá học để có thật nhiều thời cơ kiếm kim cương nhé .

9. Có thể thay đổi quà sau khi đã bấm đổi không? Có thể đổi quà sang voucher hay tiền mặt không?

Hiện tại, bạn không hề đổi khác sang quà khác khi đã xác nhận đổi quà. Quà hiện vật hay voucher khoá học không có giá trị quy đổi sang tiền mặt hoặc những hình thức khác .

10. Nếu điền sai thông tin nhận quà thì phải làm sao?

Các bạn có còn vướng mắc nào nữa không, liên hệ thuoclangnghi. comEdu nhé. Còn giờ đây, hãy chăm chỉ tích luỹ kim cương để đổi món quà mình yêu thích nha !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.