Chính sách chuyển đổi tài khoản cho game thủ từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 | Cách thực hiện chi tiết các thủ thuật về game

Có phải bạn đang muốn xem Cách thực hiện các thủ thuật về game phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hàng chuyển tiền fo3 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Chính sách chuyển đổi tài khoản cho game thủ từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 | Tổng hợp những Chỉ dẫn các thủ thuật về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết hàng chuyển tiền fo3.

Chính sách chuyển đổi tài khoản cho game thủ từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

Sau khi EA và NPH Garena có kế hoạch về lộ trình của FO4 (FIFA Online 4) thì mới đây, trên fanpage cũng như trang chủ của FO3 đã công bố quá trình chuẩn bị cho việc chuyển đổi tài khoản của tất cả các HLV FO3. Việt Nam lên FO4 khi tựa game này bắt đầu được phát hành, và cũng xin cảm ơn tất cả các game thủ đã đồng hành cùng FIFA Online trong suốt thời gian qua. Cụ thể hơn về việc chuyển đổi tài khoản của game thủ từ FO3 sang FO4 là toàn bộ giá trị đội hình và EP mà các HLV sở hữu trong FO3 sẽ được quy đổi hoàn toàn sang một điểm đặc biệt trong FO4 gọi là điểm EP và đơn vị tiền tệ này được dùng để mua vật phẩm tại web . Shop độc quyền của FO4 Địa chỉ web shop độc quyền này sẽ được cập nhật trong thời gian tới, đồng thời bán các vật phẩm giá trị khác như thẻ cầu thủ, bao lì xì và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác. Để có thể thực hiện việc chuyển đổi tài khoản đặc biệt này, các HLV cần đăng ký chuyển đổi tài khoản với hệ thống để hệ thống cập nhật thông tin. c Quy đổi điểm EP sẽ chỉ được mở trong một khoảng thời gian nhất định kể từ khi thông báo. Vì vậy, các HLV FFO3 cần lưu ý và đăng ký sớm để tránh lỡ hẹn với hàng tấn vật phẩm miễn phí đang có sẵn. trong FO4. Giới thiệu điểm EP: Số điểm EP của bạn sẽ bằng tổng số EP từ: – Tổng giá trị của tất cả các cầu thủ trong đội hình của Huấn luyện viên 1 – Tổng giá trị của tất cả các cầu thủ trong đội hình của Huấn luyện viên 2 – Số lượng EP còn lại trong tài khoản. ..

Xem thêm  Hướng dẫn chuyển lời mời kết bạn thành lượt theo dõi hiện số người theo dõi trên facebook 2020 | Trang chia sẻ các thủ thuật hữu ích nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Chính sách chuyển đổi tài khoản cho game thủ từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 này bạn có thể xem thêm nhiều Chỉ dẫn các thủ thuật về game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hàng chuyển tiền fo3 rồi nhé. Ngoài xem các Chỉ dẫn các thủ thuật về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở tại đây.

Tag liên quan đến bài viết hàng chuyển tiền fo3.

cc,ca,gi,trong,fifa,khon,chnh,chuyn,ep,online,cho,sang,game,sch,ti,th.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề hàng chuyển tiền fo3 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *