Chia sẻ cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí

Dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, nhưng Coin Master đã làm oanh tạc các bảng xếp hạng game mobile. Trong Coin Master, người chơi có thể kiếm vàng xây dựng nhà cửa, cướp tài nguyên. Nghe thì có vẻ không khác nhiều so với những game trước đây. Thế nhưng, Coin Master lại có được sự thu hút đến vậy là bởi chế độ Spin trong game. Nếu bạn là người chơi game chắc hẳn bạn sẽ hiểu được spin mang đến nhiều nhiều phần thưởng cho người chơi. Dường như ai cũng muốn nhận được nhiều lượt spin về mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí.

Spin Coin Master là gì?

Khi chơi Levvvel coin master bạn sẽ rất đau đầu vì bị bạn bè phá nhà hoặc đang không biết cách làm sao nâng cấp nhà của mình từ những lượt Spin ít ỏi. Trong game, Spin chính là vòng quay để người chơi nhận được phần thưởng khác nhau như: khiến, búa sét, vàng, hoặc phá nhà hàng xóm,…

[external_link_head]

Chia sẻ cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí
Spin Coin Master – tựa game hot nhất hiện nay

Việc có được nhiều spin không chỉ giúp bạn kiếm vàng nâng cấp nhà cửa, khiên để bảo vệ, mà còn có thể cướp tài nguyên từ nhà khác,… Khi càng có nhiều spin bạn càng có được lợi thế trong game. Bởi vậy mà các game thủ đều tìm mọi cách để kiếm được thật nhiều spin mỗi ngày.

Xem thêm  Đức Chinh, Tấn Tài, Trần Thành, Tiến Dụng trải nghiệm VIETNAM STAR trong FIFA Online 3 | Cách thực hiện chi tiết các thủ thuật về game

Hiện nay, có không ít cách để giúp bạn kiếm Spin trong Coin Master miễn phí. Thế nhưng, không phải đâu cũng là nơi đáng để tin tưởng. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị ăn cắp thông tin nếu hack spin coin master không đúng cách.

Để tranh rủi ro khi tăng spin trong Coin master, bạn có thể làm theo các cách sau đây.  

Cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí

Nhận Spin free Coin master bằng cách liên kết với tài khoản Facebook

Cách đơn giản để nhận về các lượt Spin free mà bạn cần biết đó là liên kết trò chơi với tài khoản Facebook của chính bạn. Khi liên kết thành công, bạn sẽ nhận về được 50 vòng quay Coin Master miễn phí, giúp bạn thuận lợi phá nhà hàng xóm.

[external_link offset=1]

Chia sẻ cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí
Nhận Spin free bằng cách liên kết với tài khoản Facebook

Mời bạn bè trên Facebook để tăng spin trong Coin master

Cách làm này vô cùng đơn giản, chỉ cần mời bạn bè trên Facebook của bạn tham gia chơi game. Với mỗi lượt đồng ý chơi game, bạn sẽ nhận được về 30 lượt spin hoàn toàn miễn phí.

Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Trong giao diện của game Coin Master, nhấn vào “Invite Friends with Messenger”. Lúc này, trên màn hình sẽ hiện ra thông báo “Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!”.

Chia sẻ trên facebook để tăng lượt Spin

Bước 2: Chọn những người bạn mà bạn muốn mời chơi game. Mỗi một người bạn đồng ý tham gia chơi game thì bạn sẽ nhận được về 30 lượt spin coin master miễn phí.

Xem thêm  Khôi phục ảnh đã xóa trên android || Khôi phục video đã xóa trên android | Trang thông tin các thủ thuật hữu ích nhất

Ngoài ra, bạn cũng nên biết đến cách kiếm Spin trong Coin Master bằng cách tham gia vào các nhóm tăng spin trên Facebook. Trên các nhóm sẽ được admin dán rất nhiều tài khoản Facebook. Bạn chỉ cần kết bạn với những tài khoản facebook và mời họ tham gia chơi game. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận về cho mình rất nhiều lượng spin miễn phí mỗi ngày.

Nhận coin master miễn phí qua các nhóm Zalo

Cũng tương tự như trên Facebook, Zalo là nơi giúp bạn kiếm về rất nhiều lượt spin coin master miễn phí mỗi ngày. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Spin Coin Master trên zalo để tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người đang chơi.

Chia sẻ cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí
Tham gia vào các nhóm Spin Master trên Zalo

Cách thực hiện không có gì khác với trên Facebook. Đó là bạn sẽ tìm kiếm các nhóm nhận Levvvel com coin master free spins trên Zalo. Sau đó, gửi lời mời kết bạn với những tài khoản Facebook đã được các admin dán trên đó. Bạn hãy mời họ tham gia chơi game để nhận được về nhiều lượt spin cho mình.

Nhận spin mỗi ngày thông qua ứng dụng

Bạn sẽ dễ dàng tăng Spin trong Coin Master thông qua các app nhận thưởng trên CH Play hoặc App Store.

[external_link offset=2]

Vào ứng dụng CH Play hoặc App Store và gõ Spin Master. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn hiện ra cho bạn như: Daily Spin & Coin: Coin Master, Spin Master – Free Spins and Coins Tips,… Hãy tải một hoặc các app về để sử dụng.

Xem thêm  Hẹn giờ tắt máy tính win 10 đơn giản không cài phần mềm
Chia sẻ cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí
Các ứng dụng tăng Spin Coin Master

Tăng Spin free Coin master qua web Levvvel

Để nhận được nhiều lượt Spin Coin Master miễn phí, bạn có thể truy cập vào trang web: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ . Khi đó, tại trang web sẽ hiển thị ra rất nhiều phần thưởng mà bạn có thể nhận trong ngày. Tại cột “Daily link” nhấn vào “Collect” hoặc “Nhận ngay” để nhận về các lượt spin miễn phí.

Chia sẻ cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí
Nhận spin free Coin master trên Levvvel

Tham gia sự kiện để tăng Spin trong Coin master

Mỗi sự kiện được Coin Master đều kèm theo nhiều lượt spin miễn phí, là cơ hội để bạn nhận thưởng. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi các sự kiện mà Coin Master tổ chức để nhận về nhiều lượt spin free.

Chia sẻ cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí
Tham dự sự kiện để nhận spin miễn phí

Kiếm Spin trong Coin Master bằng cách thu thập đủ các thẻ

Mỗi khi nâng cấp lên 1 level, bạn sẽ nhận được thêm vòng quay trong game, hoặc được nhận về các thẻ bài. Khi thu thập được đủ 9 thẻ bài bạn sẽ tăng spin trong coin master cùng nhiều phần thường hấp dẫn.

Chia sẻ cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí
Thu thập thẻ trong Coin Master

Xem quảng cáo để nhận spin miễn phí

Bạn sẽ có cơ hội kiếm về nhiều lượt Spin Coin Master miễn phí nếu xem các video quảng cáo. Sau mỗi một video quảng cáo, bạn sẽ kiếm được thêm 5 lượt spin free. Đây là cách tăng spin nhanh chóng khi số vòng quay của bạn chỉ còn lại ít, rất 10 lượt.

Chia sẻ cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí
Xem quảng cáo để kiếm Spin Coin Master

Trên đây là cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí mà bạn nào đang chơi game này cần biết. Hy vọng rằng bạn sẽ thành công khi áp dụng các cách được chia sẻ ở trên. Nếu bạn biết thêm những cách tăng Spin trong Coin Master khác, hãy chia sẻ thêm cho chúng tôi cùng biết nhé.  [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *