Hướng dẫn cách copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng iTunes – Du Học Mỹ Âu

Với những thiết bị chạy hệ điều hành quản lý Android việc chép ảnh vào máy tính có lẻ vô cùng đơn thuần, bạn chỉ cần cấm dây cáp vào máy là hoàn toàn có thể chép hình ảnh từ điện thoại thông minh vào máy tính. Tuy nhiên, với iPad, iPhone để copy ảnh từ thiết bị sang máy tính bạn cần sử dụng đến ứng dụng iTunes, một ứng dụng quen thuộc với những fan nhà “ táo ”. Vậy bạn đã biết cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes chưa ? Nếu chưa thì hãy dành chút thời hạn quý báu tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau đây nhé, tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn những bước copy ảnh từ iPhone sang máy tính cực kỳ đơn thuần .

Mục lục bài viết

Với các thiết bị chạy hệ điều hành Android việc chép ảnh vào máy tính có lẻ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cấm dây cáp vào máy là có thể chép hình ảnh từ điện thoại vào máy tính. Tuy nhiên, với iPad, iPhone để copy ảnh từ thiết bị sang máy tính bạn cần sử dụng đến phần mềm iTunes, một phần mềm quen thuộc với các fan nhà “táo”. Vậy bạn đã biết cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes chưa? Nếu chưa thì hãy dành chút thời gian quý báu tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé, tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước copy ảnh từ iPhone sang máy tính cực kỳ đơn giản.

>>> Xem ngay: Cách cài nhạc chuông cho iPhone yêu thích bằng iTunes

Hướng dẫn cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes nhanh chóng, dễ dàng:

iTunes – một phần mềm miễn phí của nhà sản xuất Apple, đóng vai tròtrung giantrong việc kết nối iPhone với máy tính. Giúp người sử dụng quản lý dữ liệu của mình dễ dàng hơn trên các thiết bị iOS của họ. Để sử dụng phần mềm này sao chép chuyển đổi dữ liệu từ iPhone sang máy tính trước hết bạn cần cài đặt iTunes vào máy tính.

Xem thêm  Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng iTunes – Du Học Mỹ Âu

>>> Có thể bạn cần biết: Hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt iTunes bản mới nhất cho máy tính

Cách cài đặt iTunes miễn phí trên máy tính:

Bước 1. Đầu tiên bạn hãy tìm đến website https://www.apple.com/itunes/ để tải iTunes phiên bản mới nhất về máy tính.

Bước 2. Nhấn đúp vào file vừa tải về trên máy > Nhấn next để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 3. Chọn Install. Tại đây có 5 phần bạn cần tùy chỉnh bao gồm:

  • (1)Thêm đường dẫn icon ngoài màn hình Desktop.
  • (2) Sử dụng iTunes như ứng dụng mặc định để mở files Audio.
  • (3) Tự động cập nhật iTunes và những ứng dụng khác do Apple phát triển được cài trên máy tính.
  • (4) Chọn ngôn ngữ (Chỉnh sửa để cài đặt tiếng Việt cho iTunes).
  • (5) Chỉnh sửa đường dẫn thư mục cài đặt ứng dụng iTunes.

Bước 4. Sau khi thiết lập các tùy chỉnh theo ý muốn bạn chọn tiếp vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt iTunes miễn phí trên máy tính.

Cách copy hình ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes:

Chỉ với 4 bước đơn thuần trên đây bạn đã hoàn toàn có thể tự do quản trị hàng loạt tài liệu trên chiếc iPhone của mình. Và giờ đây, bạn hãy sử dụng cáp sạc để liên kết máy tính và iPhone nhé. Để sao chép hình ảnh từ iPhone qua máy tính bạn chỉ cần thao tác theo từng bước hướng dẫn dưới đây.

>>> Tin cần biết: Cách kết nối iPhone với máy tính nhanh nhất

Bước 1. Sau khi đã kết nối iPhone và máy tính bằng cáp sạc > Bạn mở iTunes lên > Lúc này điện thoại sẽ hiển thị popup với thông báo Trust This Computer > Nhấn vào tin cậy/Trust.

Xem thêm  De veertigdaagse ronde van Kerkland: Aan de startstreep op Aswoensdag (deel 1/8) | Website Instructions tips

Bước 2. Ở màn hình iTunes trên máy tính > Chọn tiếp Continue > Nhấn Get Started > ChọnAuthorize để cấp quyền thêm ứng dụng vào thư viện trên iPhone.

Bước 3. Sau khi hoàn thành các bước thiết lập truy cập, trên cửa sổ của iTunes bạn tìm đến biểu tượng điện thoại như hình sau đây và nhấn vào.

Bước 4. Tiếp theo đó, bạn lựa chọn vào mục Photos ở thanh menu bên trái màn hình, để truy cập vào thư mục ảnh trên điện thoại iPhone.

Lưu ý : Tại đây trên thiết bị iPhone đã phải tắt tính năng Thư viện ảnh iCloud. Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), ấn chọn mục ứng dụng Ảnh (Photos) và tắt tính năng này.

Bước 5. Tiếp đó để có thể thực hiện copy ảnh từ máy tính vào iPhone, các bạn ấn chọn mục Sync và lựa chọn mục Picture.

Thực hiện lựa chọn 1 hoặc nhiều bức ảnh bạn muốn sao chép từ điện thoại sang máy tính > Sau khi hoàn tất quá trình chọn ảnh, bạn nhấn vào Choose Folder để tìm đến thư mục cần lưu trữ trên máy tính.

Bước 6. Khi hệ thống yêu cầu truy cập vào thư mục sẽ chứa các hình ảnh mà bạn sao chép > Hãy chọn Select Folder để xác nhận nhé > Khi hệ thống nhận diện được hình ảnh mà bạn muốn sao chép sẽ lưu trữ trên thư mục nào, và hiển thị thông báo thì chọn ngay vào nút Apply để đồng ý.

Xem thêm  Đấu Lễ Phục Ngôi Sao Hoàng Cung, Set Đồ Đấu Lễ Phục Và Minh Tinh Đấu Lễ Phục

Bước 7. Sau đó ấn chọn Sync như hình dưới để hệ thống có thể bắt đầu copy ảnh từ máy tính vào iPhone bằng iTunes.

Quá trình này hoàn toàn có thể mất vài phút tùy vào dung tích ảnh mà bạn sao chép từ iphone sang máy tính bằng iTunes là bao nhiêu. Vì thế, bạn hãy kiên trì chờ đón nhé.

Giải phóng bộ nhớ trên điện thoại thông minh iPhone bằng cách copy ảnh từ iPhone qua máy tính bằng iTunes vô cùng đơn thuần phải không nào ? Hãy triển khai tuần tự theo hướng dẫn mà tip.com.vn gửi đến trên đây để sao chép ảnh khi thiết yếu nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

>>> Mẹo hay: Hướng dẫn cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại iPhone

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *