Cách chấp nhận nhanh tất cả lời mời kết bạn Facebook

Khi có quá nhiều lời mời kết bạn đang chờ được chấp nhận, thường thì mọi người sẽ sử dụng mã code, ứng dụng, tool kết bạn, hay những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng ( Android, iOS ) được phong cách thiết kế sẵn để tự động hóa chấp nhận tất cả lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook .
Tuy nhiên, từ khi Facebook chuyển sang giao diện mới thì những cách làm đó không còn hữu dụng nữa .

Vậy làm thế nào để xác nhận nhanh nhiều lời mời kết bạn? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều trang Profile cá nhân nhận được một lượng lớn yêu cầu được kết bạn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn một cách chấp nhận kết bạn cũng khá hay ho.

Cách chấp nhận nhanh lời mời kết bạn bằng mobile.Facebook.com

Khi bạn xác nhận những lời mời kết bạn nick Facebook của mình bằng giao diện nền web, thực sự sẽ rất mất nhiều thời hạn. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách Facebook mobile để chấp nhận những lời mời kết bạn được nhanh hơn .

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào giao diện Facebook phiên bản mobile trên máy tính, tại đây: https://mobile.facebook.com/home.php

Xem thêm  Hướng dẫn kết nối máy tính với tivi qua cổng HDMI và cổng VGA

Bước 2: Click vào biểu tượng kết bạn phía trên cùng của giao diện.

cách chấp nhận tất cả lời mời kết bạn

Bước 3: Nhấn Xem tất cả để mở rộng toàn bộ yêu cầu kết bạn.

cách chấp nhận tất cả lời mời kết bạn facebook

Bước 4: Đến đây, bạn chỉ việc click nút Xác nhận trên toàn bộ các yêu cầu kết bạn mà người khác gửi tới cho mình.

tự động xác nhận tất cả lời mời kết bạn hàng loạt

Mẹo: Bạn nên co màn hình máy tính xuống còn 1 nửa và thu phóng kích cỡ chữ nhỏ hơn mức bình thường, thì lúc thao tác nhấn Xác nhận các lời mời kết bạn sẽ nhanh hơn đấy.

Rõ ràng chấp nhận kết bạn như thế này sẽ nhanh hơn nhiều so với thao tác trên nền web ( Facebook. com ). Vì giao diện mobile nhẹ hơn cho nên vì thế vận tốc load những lời mời kết bạn sẽ nhanh hơn .
Xem bài viết : Cách tự động hóa hủy hàng loạt lời mời kết bạn trên Facebook .

Cách chấp nhận kết bạn bằng cách thông thường (Facebook.com)

Đa số mọi người đều biết cách chấp nhận kết bạn Facebook trên nền web. Nhưng nếu bạn vẫn nằm trong số những người vẫn cần sự hướng dẫn thì có thể thao tác như sau :

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào Bạn bè phía bên trái màn hình.

tự động đồng ý kết bạn hàng loạt trên facebook

Bước 2: Đến đây sẽ xuất hiện rất nhiều lời mời kết bạn cùng lúc. Bạn chỉ việc nhấn vào dòng chữ Xác nhận, thao tác này nhiều lần cho đến khi chấp nhận hết mọi lời mời kết bạn mà người khác gửi tới bạn.

Xem thêm  Bí kíp sử dụng lệnh bo tròn trong CAD

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

code tool đồng ý kết bạn trên fb

Kết luận

Nhìn chung, cách chấp nhận kết bạn bằng Facebook mobile là hay nhất. Lý do chính bới trong thực tiễn bạn còn phải kiểm tra nên chấp nhận nhu yếu kết bạn với những nick nào. Chứ nếu dùng ứng dụng, code, tool, ứng dụng … thường thì những công cụ này sẽ chấp nhận hàng loạt một cách tự động hóa. Cho nên, bạn không hề tinh lọc những lời mời kết bạn theo dự tính của mình .
Hy vọng bài viết sẽ có ích so với bạn, để giúp cho thông tin tài khoản Facebook của bạn nhanh full 5000 bạn hữu nhanh nhất nhé. Chúc bạn thao tác thành công !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.