Chân Dung Tay Mafia Và Mối Nguy Họa Của Tp. Đà Nẵng, Phan Văn Anh Vũ

xechaydiendkbike.vn – Trùm mafia Nga Zhestokov mới ra tù được một tháng và đang ăn mừng điều này tại một nhà hàng thì bất ngờ bị một gã sát thủ bắn liên tiếp vào lưng.

You watching:

xechaydiendkbike.vn – Trùm mafia Nga Zhestokov mới ra tù được một tháng và đang ăn mừng điều này tại một nhà hàng quán ăn thì giật mình bị một gã trinh sát bắn liên tục vào sống lưng. You watching : Chân dung tay mafia và mối nguy họa của tp. đà nẵngSát thủ Soldat đặc biệt quan trọng phát minh sáng tạo trong việc làm sẵn sàng chuẩn bị. Khả năng hóa trang là một trong những ưu điểm điển hình nổi bật của y. Chẳng hạn, Soldat gia nhập nhóm công nhân sửa chữa thay thế và dành nhiều ngày bắt chước đặc thù của họ. Làm bạn với những công nhân đó xong, Soldat đi ăn trưa cùng họ ở khu vực mà nạn nhân tiếp theo của y thường lui tới .

Bằng việc gây bất ngờ cho con mồi và các vệ sĩ của mục tiêu cần tiêu diệt, Soldat đã hoàn thành “nhiệm vụ” của mình theo kiểu của một diễn viên tài năng và một sát thủ tàn nhẫn.

Gã trinh sát thuê này sau cuối bị bắt vào năm 1999 và bị phán quyết 24 năm tù. Đến năm 2019, Soldat đã có 20 năm thi hành án trong tù, và còn phải bóc lịch trong nhà đá thêm vài năm nữa .

Xem thêm  Using the Arduino Pro Mini & FTDI | Website offers advice

Limping Max (Maxim Lazovsky, với 42 phi vụ thành công)

Tương phản với 2 trinh sát số 1 nói trên, Limping Max không có những năm đầu đời hứng chịu thất bại và nỗi tuyệt vọng. Tờ báo thương mại Kommersant viết rằng nhiều nhà báo của tờ này đã có dịp gặp Limping Max và nhận thấy nhân vật này chẳng có vẻ như gì là một trinh sát máu lạnh cả. Khi ấy vẻ bên ngoài, Max là một người kinh doanh chuyên kinh doanh thương mại dầu và chiếm hữu 4 chiếc máy bay tư nhân .*
Hình ảnh Liên Xô hỗn loạn trước thời điểm tan rã hoàn toàn
xechaydiendkbike.vn – Tình hình Liên Xô các năm 1990-1991 cực kỳ rối ren. Phong trào ly khai nổi lên ở hàng loạt nước thành viên, đẩy nhanh sự tan rã của siêu cường này.

See more:

Hình ảnh Liên Xô hỗn loạn trước thời điểm tan rã hoàn toànxechaydiendkbike.vn – Tình hình Liên Xô các năm 1990-1991 cực kỳ rối ren. Phong trào ly khai nổi lên ở hàng loạt nước thành viên, đẩy nhanh sự tan rã của siêu cường này.See more: Naruto: Cuộc Chiến Ở Tuyết Quốc Full Hd Vietsub + Lồng Tiếng

Tuy nhiên đằng sau vỏ bọc người kinh doanh tuân thủ pháp lý là một gã trinh sát quyết liệt. Max không chỉ bòn rút tiền từ những người kinh doanh và giết chết những đối thủ cạnh tranh, y còn tổ chức triển khai 1 số ít vụ tiến công khủng bố ở Moscow .Limping Max nổi tiếng về cách tiếp cận tàn ác và bạo gan so với “ việc làm ” .Năm 1993 y và tay chân của mình đã khai hỏa súng máy ngay giữa TT thành phố, giết chết 5 người nợ tiền của chúng. Cùng năm đó, Max xích míc với nhân viên cấp dưới của một điểm trông giữ xe. Thế là gã sát nhân dùng thuốc nổ cho nổ tung bãi gửi xe để trả thù .

Xem thêm  Hồng Kim Bảo – Wikipedia tiếng Việt

Danh sách giết người của Max cứ kéo dài mãi nhưng đến năm 1996, cảnh sát đã bắt được y. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là y chỉ bị kết tội sở hữu vũ khí trái phép và sử dụng giấy tờ giả cho rằng y là nhân viên cơ quan an ninh.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, gã sát thủ khét tiếng chỉ nhận mức án 2 năm tù mà mức án này y đã gần như hoàn thành trong thời gian giam giữ chờ xét xử.

See more: Chứng Khoán Và Cổ Phiếu Khác Nhau Như Thế Nào, Chứng Khoán Là Gì, Cổ Phiếu Là Gì

Sau đó mọi thứ còn kỳ lạ hơn nữa. Limping Max theo đạo và tỏ ra rất sùng đạo. Chỉ có trời mới biết được liệu y có thực sự cảm thấy mình có tội và hối lỗi về những tội ác của mình hay không. Bí mật này y đã mang theo mình xuống mồ. Vì chẳng bao lâu sau khi y ra tù vào năm 2000, y đã bị bắn hạ tại cổng vòm một nhà thời thánh ở khu vực Moscow của nước Nga. Hiện vẫn chưa rõ ai ra lệnh khử Limping Max và kẻ nào đã trực tiếp thực thi việc “ giao dịch thanh toán ” này. / .
Chuyên mục: Chuyên mục : Blog

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *