Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime – https://bem2.vn

Bạn đang muốn tìm cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime? Thật không may khi chiếc J7 Prime không có tích hợp sẵn tính năng này. Vậy làm sao mới có thể sử dụng tính năng này trên chiếc điện thoại Samsung.

Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime

Samsung J7 Prime là một trong những thiết bị tầm trung đáng được lựa chọn nhất. Nó có rất nhiều tính năng được tích hợp như một dòng điện thoại cảm ứng hạng sang. Tuy nhiên những dòng máy của Samsung vẫn chưa tích hợp tính năng 2 chạm để mở màn hình. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể tích hợp tính năng này lên chiếc Samsung Galaxy J7 Prime được .

cach cham 2 lan mo man hinh j7 prime

Thật may mắn khi chiếc J7 Prime đang sử dụng màn hình Amoled. Điều này sẽ có thể cho phép bạn thực hiện được chức năng này với sự kết hợp của phần mềm bên thứ 3. Knockr là một trong số những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất.

Lưu ý rằng : Bạn sẽ mở màn hình lên bằng cách nhấp vào cảm ứng ở một bên camera trước để mở màn hình. Còn để tắt thì hoàn toàn có thể chạm 2 lần vào màn hình chính .

Các bước thực hiện mở màn hình J7 Prime bằng cách chạm 2 lần

Bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết cụ thể kèm với hình ảnh bên dưới nhé !Bước 1 : Hãy tải về ứng dụng Smart Screen On Off ( New ) trên CH Play hoặc click tại đây .Bước 2 : Tiến hành thiết lập và mở ứng dụng lên. Sau đó ở trên màn hình sẽ có một thanh màu xám. Kéo thanh đó qua phải và nhấn vào đồng ý để ứng dụng truy vấn quyền Admin của máy .Sau khi hoàn tất thì bạn đã hoàn toàn có thể mở tắt màn hình J7 Prime mà không cần phím nguồn rồi. Ngoài ra cách này hoàn toàn có thể ứng dụng cho những dòng máy android khác như Samsung J7 Pro, A9 Pro … .

Xem thêm  Top 19 khu công nghệ cao đà nẵng tuyển dụng 2022 mới nhất 2022

Và trên đây mình đã giới thiệu đến bạn cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime chi tiết nhất. Hi vọng bài viết đã đem đến điều mà bạn đang muốn tìm kiếm. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho bạn bè cùng biết nhé! Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể để lại ở phần Comment mình sẽ nhiệt tình giải đáp. Chúc bạn thành công!

5

/

5 ( 4 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *