Caustic Soda là gì? Mua Caustic Soda Flakes ở đâu?

Caustic Soda là gì? Mua Caustic Soda Flakes ở đâu? | KidoPool.VN

Caustic Soda là một sản phẩm hóa chất thường được sử dụng nhiều trong đời sống, nếu bạn đang thắc mắc “Caustic Soda là gì hay Caustic Soda Flakes là chất gì, mua ở đâu” thì sau đây sẽ là tài liệu phù hợp nhất để khai thác câu trả lời.

[external_link_head]

Tìm hiểu Caustic Soda là gì?

Caustic Soda là một tên gọi chung cho các sản phẩm có công thức hóa học là NaOH (Natri Hidroxit) còn được biết đến là chất kiềm, dung dịch kiềm (khi pha vào nước). Trạng thái bình thường, Caustic Soda có dạng sáp, vảy, màu trắng, không mùi, dễ hút ẩm khi để trong không khí và chảy nước.  

Tên thương mại của Caustic Soda tại thị trường Việt Nam là: xút, xút vảy, xút hạt, xút ăn da. Một số tên gọi đó bắt nguồn từ đặc tính ăn mòn, ăn da của hợp chất này.

[external_link offset=1]

>> Cách người ta sản xuất hóa chất xút thật thú vị

Caustic Soda Flakes là gì?

Caustic Soda Flakes là tên gọi bổ sung của Caustic Soda dịch sang tiếng việt có nghĩa là xút vảy, chính vì thế mọi thông tin về hóa chất này chính đã được nhắc đến tại phần Caustic Soda là gì ở trên. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ muốn biết thêm một số ứng dụng:

Xem thêm  Trung tâm CSKH Điện lực miền Nam

+ Làm dung dịch kiềm để điều chỉnh nồng độ pH (được dùng rất phổ biến trong xử lý nước bể bơi). Loại nguyên chất được bán làm nến và xà phòng, hóa chất tẩy rửa

+ Dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, chế tạo nhôm, làm các loại tơ nhân tạo

+ Caustic Soda Flakes còn được dùng trong sản xuất thủy tinh

>> Ứng dụng chưa từng biết đến của NaOH trong xử lý nước bể bơi

[external_link offset=2]

>> Những lưu ý quan trọng phải ghi nhớ khi sử dụng xút

Bạn có thể mua Caustic Soda ở đâu?

Ở nước ngoài, Caustic Soda được sử dụng để sản xuất một số hợp chất bất hợp pháp khác nên việc mua với số lượng lớn khó hơn trước. Nhưng tại Việt Nam, bạn có thể đến các đơn vị, cửa hàng thiết bị bể bơi có cung cấp các hóa chất xử lý nước để tìm hiểu và mua sẽ có được sản phẩm tốt.

Để nhận thêm tư vấn, báo giá về hóa chất xút NaOH 99 này mời liên hệ Kidopool Việt Nam thông qua số hotline 0877074074 (Hà Nội), 08770740749.006 (Sài Gòn). 

Tags: Caustic Soda là chất gì, Caustic Soda Flakes là hóa chất gì, mua Caustic Soda ở đâu. [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.