Cách cài đặt phần mềm, ứng dụng cho iPad Air 2


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 17/10/2014
3297 Bình luận

Máy tính bảng đang dần trở thành một thiết bị công nghệ không thể thiếu trong thời đại công nghệ phát triển, mới đây gã khổng lồ công nghệ Apple vừa cho ra mắt dòng máy tính bảng mới iPad Air 2 với thiết kế và hiệu năng hoạt động hoàn hảo. Nếu bạn đang sở hữu thiết bị này và chưa biết cách cài đặt phần mềm, ứng dụng cho tablet của mình, các bạn có thể tham khảo một số cách cài đặt Phần mềm, ứng dụng cho iPad Air 2 tại bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Cách cài đặt phần mềm, ứng dụng cho iPad Air 2

 

Cài đặt ứng dụng cho iPad Air 2

Nếu như trước đây bạn đã từng sử dụng qua các thiết bị của Apple thì có lẽ việc này không khó đối với bạn, các dòng sản phẩm của Apple đều có cách cài đặt phần mềm hay dỡ bỏ phần mềm tương tự như nhau.iPad Air 2 cũng vậy, bạn vẫn có thể cài đặt phần mềm hay ứng dụng trực tiếp và máy từ Apple Store.

Cách cài đặt Phần mềm, ứng dụng từ Apple Store vào iPad Air 2

cài đặt phần mềm ứng dụng cho iPad Air 2

+ Việc đầu tiên khi bạn muốn cài đặt từ Apple Store là bạn cần phải có một tài khoản Apple ID để đăng nhập và tải phần mềm. trước khi cài đặt từ Apple Store về luôn có một bước đăng nhập này. Nếu bạn chưa có tài khoản Apple iD, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID trên diễn đàn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10 từ A đến Z

+ Nếu bạn đã có thông tin tài khoản Apple ID, việc còn lại khá đơn thuần khi chỉ việc tìm ứng dụng mà bạn cần trên Apple Store và nhấn vào setup. Các bước còn lại sẽ tự động hóa được xử lý .

Trước đây với những dòng sản phẩm của Apple, để cài đặt được nhiều ứng dụng và tùy chỉnh hơn, người sử dụng thường Jaibreak thiêt bị của mình để cài đặt thêm ứng dụng của bên thứ 3. Tuy nhiên với dòng sản phẩm mới iPad Air 2 này, để làm được việc đó có lẽ cần thêm một khoảng thời gian nữa.

Cài đặt phần mềm, ứng dụng thông qua iTools

 

cài đặt phần mềm, ứng dụng cho iPad Air 2

Còn một cách nữa để bạn có thể cài đặt những ứng dụng hay phần mềm vào máy tính bảng của mình, đó là cài trực tiếp từ máy tính với các định dạng file cài đặt phù hợp. Bạn có thể tìm và dowload những phần mềm mà bạn ưng ý từ internet. Sử dụng phần mềm kết nối thiết bị của mình với máy tính và cài đặt. Do có khá nhiều công cụ hỗ trợ việc này nhưng tôi sẽ giới thiệu các bạn một cách đơn giản nhất bằng cách dùng phần mềm itools hay iTunner.

Phần mềm iTools có tính năng tương tự như iTunner, tuy nhiên nó đã được chỉnh sửa lai, giúp bạn quản lý thiết bị của mình trực quan hơn, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người, ngay cả khi bạn mới sử dụng thiết bị này lần đầu tiên. Lưu ý rằng iTools cũng không thể hoạt động nếu như máy tính của bạn chưa được cài đặt phần mềm iTunner.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chặn quảng cáo Youtube trên iOS cực đơn giản

– Bạn cần mở ứng dụng iTools trên máy tinh của mình, sau đó liên kết thiết bị vào máy tính trải qua cổng USB. Nếu như thành công xuất sắc máy tính của bạn sẽ báo hiệu đã nhận ra thiết bị trải qua ứng dụng iTools. Bạn hoàn toàn có thể liên tục thiết lập trải qua những hướng dẫn có trên ứng dụng .

– Mở file chương trình cần cài đặt bằng cách nhấn vào file –> open —> chọn file cần mở, sau đó nhấn tiếp tục để cài đặt.

– Bên phía bên tay phải giao diện của chương trình iTools sẽ thông tin cho những bạn thực trạng thiết lập của ứng dụng. Những ứng dụng đã được setup thành công xuất sắc sẽ không có thông tin đặt biệt. Phần mềm đang setup sẽ có Tỷ Lệ setup đã triển khai xong, ứng dụng thiết lập bị lỗi sẽ có kỹ hiện dấu x đỏ ở phía bên cạnh. bạn hoàn toàn có thể tùy chọn thiết lập lại hoặc huy bỏ thiết lập so với ứng dụng đó một cách thuận tiện .

>> Tham khảo thêm: So sánh iPad Air 2 và Samsung Galaxy Tab S 10.5

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm từ Apple store có thể bạn quan tâm

 

Kiều Vũ

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *