9 dự án tuyệt vời cho phép bạn chạy Android trên PC – Onlyhow

Có nhiều nguyên do khiến bạn hoàn toàn có thể muốn chạy Android trên PC của mình. Bạn hoàn toàn có thể là một nhà tăng trưởng thiết bị di động đang muốn thử nghiệm những ứng dụng của mình trước khi đưa chúng vào hoạt động giải trí hoặc bạn hoàn toàn có thể chỉ thích chơi game show di động trên màn hình hiển thị lớn hơn. Dù nguyên do là gì, có rất nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể chạy Android trên PC, từ sử dụng máy ảo hoặc trình giả lập đến chạy ứng dụng máy tính để bàn dựa trên Android .Dưới đây là chín dự án Bất Động Sản mang Android đến máy tính để bàn của bạn .

1. scrcpy

Trước khi chuyển sang trình giả lập Android hoàn chỉnh, bạn có thể tải xuống Windows 10, bạn nên biết về scrcpy. Nó phản chiếu điện thoại Android của bạn lên PC bằng cách sử dụng lệnh adb có tên scrcpy.

Chạy Android trên Pc Scrcpy 1Để thực thi việc này, bạn sẽ cần mở khóa bộ nạp khởi động Android, quy trình này hơi mất công, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết cách triển khai trong hướng dẫn của chúng tôi trên cách thiết lập TWRP Recovery trên Android. Sau đó, bạn sẽ cần phải có được tệp scrcpy mới nhất từ ​ ​ Github .Điều tốt về điều này là bạn có màn hình hiển thị Android trong thực tiễn của mình đang chạy trên PC và đây là một trong những cách hiệu suất cao nhất và tốn ít tài nguyên nhất để chạy Android trên PC của bạn. Nó cũng link bàn phím và chuột của bạn, vì thế toàn bộ đều rất dễ điều khiển và tinh chỉnh .Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn thử nghiệm với Android chứ không muốn đặt điện thoại thông minh của mình lên mạng, thì hãy đọc tiếp .

2. Hệ điều hành Phoenix

Hệ quản lý và điều hành máy tính để bàn chính thức bắt đầu được phong cách thiết kế để chơi những game show Android trên màn hình hiển thị PC, Hệ quản lý và điều hành Phoenix đã được cải tổ và tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây. Phiên bản mới nhất hoàn toàn có thể không chạy trên Android 9, nhưng với Android 7.1, bạn sẽ vẫn nhận được hầu hết những ứng dụng và tính năng của hệ quản lý hoạt động giải trí thông thường .Máy tính để bàn Phoenix OsThực tế là Phoenix OS được sử dụng để chơi những game show tương đối khắc nghiệt như PUBG Mobile là dẫn chứng cho sự không thay đổi của nền tảng và nhiều người đã triển khai quy đổi chỉ dựa trên điều đó .Nó nhu yếu phân vùng mạng lưới hệ thống riêng, nhưng điều đó giúp Phoenix OS đạt được loại hiệu suất mà bạn sẽ không có được trong ứng dụng ảo hóa thường thì hoặc thứ gì đó bạn thiết lập trên chính Windows .

Xem thêm  Phần mềm khóa màn hình iPhone iOS 7 bảo mật hơn

3. MEmu

MEmu là một trong những ứng dụng hoạt động giải trí tốt nhất và được kiểm soát và điều chỉnh tốt nhất được cho phép bạn chạy Android trên Windows 10. Được phong cách thiết kế với mục tiêu chơi game, MEmu đã triển khai rất tốt việc tích hợp những điều khiển và tinh chỉnh bàn phím và chuột PC và gamepad vào bản dựng Android của mình, và thời hạn phản hồi cũng ấn tượng như nhau .Các dự án Android chạy Windows 10 MemuNó có rất nhiều tính năng, giúp thuận tiện tải ứng dụng và game show, và kích cỡ hành lang cửa số tối thiểu bắt buộc bảo vệ rằng hành lang cửa số không khi nào trở nên nhỏ đến mức không hề sử dụng được. Phiên bản MEmu mới nhất được cho phép bạn chạy nhiều phiên bản Android đồng thời, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể chơi những game show khác nhau trên cùng một thông tin tài khoản hoặc những phiên bản của cùng một game show trải qua những thông tin tài khoản khác nhau .Một số người hoàn toàn có thể bị vô hiệu bởi quảng cáo, nhưng một cái giá nhỏ để trả cho một trong những trình giả lập Android thướt tha nhất hiện có .

4. GenyMotion

GenyMotion là một Thiết bị ảo Android chạy trên ứng dụng Oracles VirtualBox. Nếu những gì bạn muốn là sử dụng hệ quản lý Android ở dạng bắt đầu, thì đây là giải pháp cho bạn .Ảnh chụp trang web GenyMotionCác tính năng của GenyMotion vẫn là độc quyền tốt nhất của nó. Nó được đóng gói với hơn 3.000 thông số kỹ thuật khác nhau cho Android. Ngoài ra, nếu bạn muốn quy đổi giữa những size và độ phân giải màn hình hiển thị khác nhau, thì bạn sẽ được điều trị .Các tính năng di động khác như Wi-Fi, GPS và cảm ứng đa điểm đều được tương hỗ vừa đủ .

GenyMotion tương hỗ kiểm tra và tăng trưởng ứng dụng Android trên PC khá đầy đủ. Nó cũng được tối ưu hóa cho vận tốc .GenyMotion không lấy phí cho mục tiêu sử dụng cá thể nhưng đi kèm với gói trả phí cho mục tiêu sử dụng thương mại .

5. Trình giả lập Android của Android Studios

Giải pháp này của Google là một giải pháp Android-to-PC can đảm và mạnh mẽ khác. Giống như GenyMotion, Trình giả lập Android hoạt động giải trí trên một lớp bên trong PC của bạn. Đây là giải pháp gốc của Google để chạy những thiết bị Android trên PC và hoạt động giải trí khá tốt .Bố cục trình giả lập AndroidĐể có được Thiết bị ảo Android, thứ nhất bạn cần thiết lập Android Studio, sau đó chạy Thiết bị ảo từ ứng dụng .Một ưu điểm của giải pháp này là nó tương hỗ những link đến tăng trưởng Android của Googles, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng nó sẽ không sớm đi đến đâu. Một thắng lợi lớn khác là nó tương hỗ Công nghệ tăng cường phần cứng Intel ( HAXM ). Điều này cải tổ vận tốc của hệ quản lý để có cảm xúc gần như nguyên bản .

Xem thêm  7 ứng dụng quản lý file tốt nhất thay thế ES File Explorer trên Android năm 2021 - Sao Hải Vương

Internet, Wi-Fi, cảm ứng đa điểm, gia tốc kế và nhiều tính năng khác được tích hợp trong hệ điều hành này, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không hết các tùy chọn khi sử dụng. Trình giả lập Android được sử dụng miễn phí.

6. BlueStacks

BlueStacks là một trong những ứng dụng yêu quý truyền kiếp để chạy hệ quản lý và điều hành Android trên PC. Nó được thiết kế xây dựng trên Android gốc, vì thế nó có năng lực tương hỗ hàng triệu ứng dụng trên Google Play. Và bạn hoàn toàn có thể truy vấn Play từ bên trong ứng dụng .Ảnh chụp nhanh BluestacksKhông giống như GenyMotion và Android Virtual Device, BlueStacks là một ứng dụng. Tuy nhiên, cốt lõi của nó vẫn là một máy ảo, thế cho nên bạn không cần phải setup bất kể ứng dụng trợ giúp nào khác. Chỉ cần tải xuống và chạy ứng dụng. Điều tốt về BlueStacks là nó được tối ưu hóa để chơi game trên máy tính để bàn của bạn. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chơi những game show phổ cập như Final Fantasy X, Cuộc chiên giưa cac bộ tộc, Bóng đá FIFA và PUBG di động .Phiên bản mới nhất, BlueStacks 3, được thiết lập sẵn với những tính năng tối ưu hóa cho thưởng thức chơi game. Người dùng thích chạy những game show Android trên PC của họ để có thưởng thức mềm mịn và mượt mà. Tin tốt là nó cũng chạy trên Android Nougat .

7. Android X86.org Android trên PC

Hệ quản lý Android-x86 tận dụng sức mạnh của hội đồng nguồn mở để thực thi lời hứa của nó. Nó là một Android không thiếu tính năng trên PC, được phong cách thiết kế để chạy độc lập trên PC. Tuy nhiên, nó nhu yếu VirtualBox phải được thiết lập và chạy trên PC của bạn .Ảnh chụp trang web Android X86.orgHệ điều hành quản lý này chạy trên Android 7.1, còn khá chậm. Tuy nhiên, nó là một trong những hệ quản lý không thay đổi nhất hiện có để chạy những ứng dụng Android trên PC. Cộng đồng mã nguồn mở coi đây là giải pháp không thay đổi nhất hiện có .Các nhà phong cách thiết kế của ứng dụng này đã chọn sử dụng giao diện người dùng màn hình hiển thị rộng trên hệ quản lý này, thế cho nên nó giống như đang sử dụng một máy tính bảng Android có bàn phím. Một ưu điểm khác là nó được setup với Google Play và với giao diện người dùng Android thật sạch. Không có bloatware để làm ùn tắc khoảng trống .Nếu những gì bạn tìm kiếm là một giải pháp Android trên PC đáng an toàn và đáng tin cậy và không tiếp tục gặp sự cố, thì đây là giải pháp dành cho bạn .

Xem thêm  Những game Android bạn không nên bỏ lỡ trong mùa hè 2015 (Phần 1)

8. Anbox

Anbox, hay Android in a Box, là một dự án Bất Động Sản Android-to-PC mã nguồn mở. Giấy phép Apache và GPLv3 gồm có dự án Bất Động Sản này .Ảnh chụp trang web AnboxAnbox chạy nhân Android của nó trong hộp cát mạng lưới hệ thống con Linux. Dự án này không có những lớp mô phỏng, vì thế nó không ảo hóa phần cứng của bạn. Tính năng này làm cho nó chạy nhanh .Dự án tích hợp với hệ quản lý chủ để mang đến cho người dùng thưởng thức nhiều mẫu mã về tính năng. Và nó hoạt động giải trí trên cả thiết bị di động và máy tính xách tay .Nhược điểm của dự án Bất Động Sản Anbox là nó không chạy trên những bản phân phối Fedora / CentOs Linux. Nó chỉ hoạt động giải trí trên Ubuntu và Debian .Bạn hoàn toàn có thể thiết lập những ứng dụng của bên thứ ba bằng Android Debug Bridge ( ADB ). Anbox không tương hỗ Google Play và không có shop ứng dụng tích hợp sẵn .

9. Hệ điều hành Bliss

Một ứng viên khác cho vị trí đầu bảng là Hệ điều hành quản lý Bliss. Bắt đầu như một dự án Bất Động Sản mã nguồn mở, hệ quản lý và điều hành này đã biến hóa để trở thành một trong những hệ quản lý và điều hành Android tốt nhất hiện có. Nó cũng là một workhorse đa nhiệm thực sự .Ảnh chụp trang web Bliss OSBliss OS mong ước trở thành một hệ quản lý Android trên PC không thiếu tính năng và đi kèm với một gói trình thiết lập để khởi động kép. Điều này có nghĩa là bạn nên chạy Bliss như một hệ quản lý độc lập cho Android .Nó cũng được thiết lập sẵn Google Play, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể truy vấn toàn bộ những ứng dụng trên PC của mình theo ý muốn. Không giống như 1 số ít dự án Bất Động Sản khác, nó không thay đổi hơn rất nhiều. Có một vài lỗi treo máy nhưng không có gì ảnh hưởng tác động đến quy trình sử dụng của bạn .

Kết thúc

Chạy Android trên PC không còn là giấc mơ xa vời. Chín giải pháp trên có khả năng biến hệ điều hành Android của bạn thành một hệ điều hành PC đầy đủ tính năng. Mỗi giải pháp phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Bất kể nhu cầu cụ thể của bạn là gì, có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Tín dụng hình ảnh : XPSBài viết này có có ích không ?

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.