Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng Ghi chú trên iPhone, iPad – Hi Tech Junior Team

Người tiêu dùng iDevices với thể đặt mật khẩu cho ứng dụng Ghi chú (Notes) trên iPhone, iPad để bảo vệ data của tớ mà ko cần sử dụng tới ứng dụng của phía thứ ba. Đây là 1 trong trong mỗi tính năng sẵn với trong thiết bị nhưng lại thường ko được nhấn mạnh tới.

Ít ai biết rằng ứng dụng Notes trên nền tảng sử dụng iOS cũng với thể được thiết lập mật khẩu giống như những ứng dụng rất quan trọng khác, chúng ta với thể làm điều này ngay trong phần thiết lập của Smartphone và nếu gamer không biết nhữngh thì với thể theo dõi bài hướng dẫn tại đây của Download.vn.

Video hướng dẫn đặt mật khẩu cho ứng dụng Ghi chú trên iPhone

Kích hoạt mật khẩu cho ứng dụng Ghi chú trên iPhone, iPad

Bước 1: Các gamer truy nhập vào Settings – Cài đặt, sau đó kéo và tìm ứng dụng Notes – Ghi chú trên Smartphone, đụng vào đó để kích hoạt tính năng sử dụng mật khẩu của ứng dụng này.

Truy cập SettingsChọn vào Password

Bước 2: Chạm tiếp vào mục Password – Mật khẩu trong phần khía cạnh của Notes.

Xem thêm  vai trò và ứng dụng của các quy luật của cảm giác và tri giác trong cuộc sống - Tài liệu text

Bước 3: Giao diện Set Password – Cài đặt mật khẩu hiện ra, tại đây, chúng ta tiến hành nhập mật khẩu vào những trường tương ứng, với thể mua sắm Use đụng screen ID – Sử dụng đụng screen ID nếu còn muốn.

Đặt mật khẩu cho ứng dụngSử dụng Touch ID

Nếu ko thích mật khẩu ban sơ, gamer với thể mua sắm Change Password – Đổi mật khẩu hoặc đụng vào Reset Password để vô hiệu hóa tính năng này.

Chọn ghi chú cần sử dụngBiểu tượng tùy chọn

Tạo mật khẩu cho ghi chú trên iPhone, iPad

Sau lúc thiết lập mật khẩu cho ứng dụng Notes, tất cả chúng ta sẽ sử dụng nó cho từng ghi chú đang với trong ứng dụng này bằng nhữngh .

Bước 1: Mở ứng dụng Ghi chú, trong danh sách những note đang với, muốn thiết lập mật khẩu cho ghi chú nào, gamer chỉ việc mở nó ra, sau đó đụng vào hình tượng ô vuông ở góc trên, phía phván screen.

Bước 2: Một popup mới hiện ra, những gamer đụng vào hình tượng hình khóa Lock Note ở dưới và nhập mật khẩu ban sơ đã tạo vào trong khung tương ứng rồi OK để thiết lập mật khẩu cho ứng dụng này.

Biểu tượng khóaNhập mật khẩu

Bước 3: Lúc này ghi chú đó sẽ xuất hiện thêm hình tượng hình ổ khóa (đang mở) trên screen, đụng vào đó, hình tượng sẽ chuyển thành ổ khóa được đóng lại. Nghĩa là việc tạo mật khẩu cho ghi chú trên Smartphone đã thành tựu.

Xem thêm  ‎Voice Changer - thay đổi giọng

Đặt mật khẩu thành côngThành công

Bước 4: Trong trường hợp muốn xem lại ghi chú, chỉ việc đụng vào đó, nhập mật khẩu vào View Note – Xem ghi chú hoặc sử dụng đụng screen ID để ko cần điền mật khẩu nữa.

Điền mật khẩuSử dụng Touch ID

Ứng dụng Ghi chú trên iPhone là 1 trong trong mỗi ứng dụng khá thuận tiện và được sử dụng thông dụng, thậm chí còn nhiều người còn với thói quen lưu vào đó một vài thông tin thành viên như số thông tin tài khoản, mật khẩu, số điện thoại cảm ứng hay một vài thông tin khác. Chính vì thế, ngoài việc thiết lập mật khẩu cho iPhone, việc tạo mật khẩu cho Ghi chú cũng là 1 trong trong mỗi nhữngh rất hay để bảo vệ đáng đáng tin cậy cho data của tớ .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.