Hướng Dẫn Cài Hình Nền Full Màn Hình Cho Android !, Cài Full Ảnh Màn Hình Mà Không Cần Phải Cắt

Bạn đang dùng điện thoại Android và cảm thấy nhàm chán, vậy hãy thử thay đổi, cài hình nền cho điện thoại Android để giúp chiếc điện tạo của mình bắt mắt, đẹp hơn, từ đó tạo hứng thú cho bạn. Bên cạnh hình ảnh chụp, bạn có thể tải ảnh đẹp trên mạng để cài hình nền.Bạn đang xem : Cài hình nền full màn hình cho android

Bài này giúp bạn: Dễ dàng tạo diện mạo mới cho điện thoại Android 

Cài hình nền Android đối với nhiều người giống như cách để tạo sự nổi bật trước bạn bè và người thân, hoặc cũng có trường hợp bạn bắt gặp một bộ hình nền 3D hay hình nền chữ thư pháp ấn tượng, bạn muốn tải về và cài làm hình nền điện thoại Android.

*

Bước 3: Bạn tìm đến thư mục Download, bởi đây là thư mục lưu trữ gần như toàn bộ các file, ảnh, video mà bạn tải về từ trên mạng.

Click chọn vào hình nền mà bạn vừa tải về từ trên mạng .Bước 4 : Tùy vào từng thiết bị Android sẽ phân phối tính năng cuộn ảnh để bạn hoàn toàn có thể hiển thị ảnh nền dưới dạng kéo và trượt qua từng Draw ( Ô ứng dụng ) .*

Trong hình bạn nhấn Apply (Áp dụng) > lựa chọn cài hình nền cho điện thoại Android trên Màn hình khóa hoặc Màn hình chính, hoặc thậm chí cài hình nền Android cho cả hai màn hình chính và khóa.

Xem thêm  Top 7 Mẫu Camera Hành Trình Dạng Gương Chiếu Hậu Bán Chạy Nhất

Kết quả sau khi bạn thiết lập hình nền Android khá mê hoặc phải không .

* Áp dụng cho một số dòng điện thoại Android thế hệ cũ

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn và giữ ngón tay ở một điểm bất kỳ trên điện thoại. Tiếp đến chọn Đặt hình nền.

Xem thêm: Need For Speed No Limits Hack Cheat Codes, Need For Speed™ No Limits

*Bước 2 : bạn hoàn toàn có thể thiết lập cho màn hình chờ, màn hình khóa, hoặc cả 2 .*Bước 3 : Chọn ảnh từ bộ sưu tập hoặc những hình có sẵn trên máy .*Bước 4 : Nếu chọn từ bộ sưu tập thì bạn chuyển dời tới vị trí mà ảnh được tàng trữ .*Kết quả ở đầu cuối .

*Như vậy là sydneyowenson.com.vn vừa ra mắt tới bạn cách cài hình nền cho điện thoại thông minh Android. Tương tự với iPhone, chúng tôi cũng đã trình làng tới bạn cách đổi hình nền iPhone để bạn thuận tiện biến hóa hình nền iPhone mới. Nếu bạn muốn cài hình nền Android đơn thuần, nhanh gọn thì chọn những hình có sẵn trên máy. trái lại bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng khác để chỉnh sửa ảnh thì trước khi lưu về máy, bạn hoàn toàn có thể tìm tới tùy chọn lưu ảnh và cài hình nền Android .Có rất nhiều những chủ đề hình nền desktop, hình nền 3D, hình nền chữ thư pháp mê hoặc được sydneyowenson.com.vn cung ứng, những bạn hoàn toàn có thể tùy ý chọn cho mình những bộ hình nền rực rỡ theo sở trường thích nghi nhé .

Xem thêm  3 cách tìm điện thoại Android bị mất

https://bem2.vn/huong-dan-cai-hinh-nen-cho-dien-thoai-android-4824n.aspx Hy vọng thông qua những hướng dẫn trong bài viết này của sydneyowenson.com.vn, các bạn đang sử dụng Android có thể biết cách cài và thiết lập hình nền Android theo mong muốn, tốt nhất các bạn nên tải ảnh về máy để thao tác cài hình nền Android trở nên dễ dàng hơn nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chỉnh sửa ảnh bằng Photowonder để có những bức ảnh đẹp hơn trên máy tính và điện thoại.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *