Hướng dẫn cài đặt Zalo trên laptop Win 10 mới nhất

Sử dụng Zalo trên điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng sau đó tải về máy để hệ thống tự cài đặt là có thể dùng. Tuy nhiên sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính thì phức tạp hơn vì bạn phải cài đặt Zalo vào hệ thống bằng cách thủ công.

Cách tải Zalo trên Win 10 mới nhất .

Hiện nay Zalo đang là một trong những ứng dụng giao tiếp được nhiều người sử dụng nhất ở Việt Nam. Zalo hiện nay có sức cạnh tranh tương đương với các ứng dụng nổi tiếng khác như Viber, Snapchat, Whatsapp…Zalo không chỉ sử dụng được ở trên điện thoại mà ngay cả trên máy tính bạn vẫn có thể đăng nhập Zalo để chat với bạn bè. Sau đây là cách tải Zalo trên Win 10 mới nhất hiện nay.

Cách tải Zalo trên Win 10 mới nhất

Bước 1: Tải phần mềm Zalo cho windows, sau khi tải về file cài đặt ứng dụng Zalo xong, hãy kích vào file mới tải về để bắt đầu cài đặt. Sẽ xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới. Hãy click chọn “Tiếp tục”.

Cài Zalo trên máy tính Win 10 .

Bước 2: Cửa sổ “Chọn vị trí” cài đặt xuất hiện. Mặc định đường dẫn sẽ chỉ về ổ “C:Program FilesZalo”. Bạn có thể thay đổi đường dẫn tới nơi bạn muốn. Sau khi chọn xong, kích “Cài đặt”.

Xem thêm  Cách sử dụng hàm STDEV để tính độ lệch chuẩn trong Excel

Chọn nơi cài Zalo trên máy tính Win 10 .

Bước 3: Quá trình cài Zalo trên laptop Win 10 diễn ra khá nhanh, bạn chỉ cần chờ một chút là xong. Sau đó sẽ có cửa sổ kèm mã QR xuất hiện. Bạn chỉ việc lấy ra điện thoại của mình và quét mã QR là được.

Quá trình cài Zalo trên máy tính Win 10 .

Mã QR sẽ xuất hiện như cửa sổ dưới đây.

Mã QR của thông tin tài khoản Zalo .

Bước 4: Sau khi quét mã vạch thành công, quá trình đăng nhập vào ứng dụng Zalo hoàn thành. Bây giờ bạn đã có thể làm việc hay tán ngẫu với bạn bè thông qua ứng dụng Zalo trên máy tính.

Quét mã QR trên điện thoại cảm ứng .

Đăng nhập vào ứng dụng Zalo .
Vậy là xong, chỉ với những bước đơn thuần nêu trên là bạn đã hoàn toàn có thể cài Zalo trên máy tính Win 10 thành công xuất sắc và sử dụng để chat với bè bạn tự do rồi. Hy vọng những bạn cảm thấy bài viết này có ích !

Xem thêm Thủ thuật – Ứng dụng hay :

Theo dõi trang Thủ thuật – Ứng dụng trên trang tin tức của HnamMobile để cập nhập những thủ pháp, mẹo vặt công nghệ tiên tiến mới nhất nhé .

Xem thêm  Làm thế nào để chia lại ổ cứng không mất dữ liệu?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.