Cách cài đặt nhiều ứng dụng trên Android cùng một lúc 2021

Mỗi khi bạn quy đổi điện thoại thông minh mưu trí, bạn phải cài đặt lại tổng thể những ứng dụng bạn có trên điện thoại cảm ứng Android ở đầu cuối của mình. Lý do đổi khác điện thoại thông minh mưu trí hoàn toàn có thể gồm có từ việc mất thiết bị đến nhượng bộ để thôi thúc và mua một món đồ chơi sáng bóng mới. Dù nguyên do là gì, bạn phải khởi đầu với một bảng sạch ( hoặc màn hình hiển thị chính sạch ) .

Một người dùng trung bình có khoảng 90 ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của mình tại bất kỳ thời điểm nào. Đáng ngạc nhiên, hầu hết mọi người không sử dụng một nửa trong số họ trong thời gian dài, nhưng vẫn cảm thấy khó khăn để gỡ cài đặt chúng. Nếu tôi cần nó trong tương lai thì sao? Dù sao nó cũng không gây rắc rối cho tôi. Để cho nó được.

Vấn đề ? Việc cài đặt nhiều ứng dụng từng cái một hoàn toàn có thể gây cồng kềnh, tốn thời hạn, nhàm chán và tức bực .
Dung dịch ? Hãy cùng khám phá .

1. Cài đặt từ thiết bị di động

Chúng tôi sẽ cài đặt hàng loạt toàn bộ những ứng dụng bằng những tệp APK của chúng. Đối với người không quen thuộc, APK là định dạng tệp được sử dụng cho những ứng dụng Android. Giống như EXE cho Windows .
Nếu bạn không có tệp APK của ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể tải xuống thuận tiện tại APK Mirror. Đây là một nguồn đáng đáng tin cậy và được xác định cho những APK được quản lý và vận hành và duy trì bởi những kẻ Cảnh sát Android. Tôi sẽ sử dụng chiêu thức này để cài đặt Flappy Bird không còn khả dụng trong Play Store và PUBG. Có, tôi không có PUBG nhưng không phải vì tôi không chơi. Đừng phán xét tôi !

Xem thêm  Bơm cánh gạt là gì? Phân loại, cấu tạo nguyên lý hoạt động của nó

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bất kể ứng dụng nào tại đây, ngay cả những ứng dụng không còn có sẵn trong Cửa hàng Play. Khi bạn tìm thấy nó, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bất kể phiên bản nào bạn muốn. Tôi khuyên bạn nên tải xuống và giữ một bản sao trên PC để cài đặt trong tương lai. Sau khi cài đặt, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện update chúng để không cần phải tải xuống lại .
Có tổng thể những tệp APK trên điện thoại di động của bạn ? Tốt
Mở APK Installer và bạn sẽ được nghênh đón với giao diện đầy sắc tố. Chọn Cài đặt APK. Ứng dụng sẽ quét thẻ di động và thẻ SD của bạn để tìm những tệp APK và sau đó liệt kê chúng theo thứ tự. Nó cũng sẽ cho bạn biết liệu APK đã được cài đặt hay chưa .

Chọn toàn bộ những ứng dụng bạn muốn cài đặt hàng loạt cùng một lúc trên Android của bạn và nhấp vào Cài đặt APK ở cuối màn hình hiển thị .

Tại thời gian này, nếu bạn không được cho phép điện thoại cảm ứng của mình cài đặt những ứng dụng không xác lập ( tải bên ), bạn sẽ thấy một thông tin giống như trong hình bên dưới .

Nhấp vào nút Cài đặt và chọn ‘ Cho phép từ nguồn này ‘ để liên tục. Nó hoạt động giải trí nếu bạn đã bật Tùy chọn nhà tăng trưởng. Nếu bạn chưa có, thì từ ứng dụng Cài đặt, hãy đi tới menu Giới thiệu và liên tục nhấn vào phiên bản Android của bạn để bật ứng dụng .

Sau khi hoàn tất, nhấn nút quay lại và bạn sẽ được nhu yếu xác nhận cài đặt .
Nhấn Cài đặt và bạn đã hoàn tất .

Bạn chỉ cần thực thi việc này một lần và tổng thể những ứng dụng đã chọn khác sẽ được cài đặt tự động hóa .
Sẽ không mất nhiều thời hạn vì những ứng dụng đã được tải xuống trên điện thoại thông minh Android của bạn. Điện thoại của bạn chỉ cần cài đặt chúng .

Như bạn hoàn toàn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới, cả hai ứng dụng đã được cài đặt thành công xuất sắc. Đang tự hỏi tôi đang sử dụng launcher nào ở đây ? Đó là Nova Launcher và nó cực hay .

Xem thêm  TOP 4 ứng dụng tra cứu thông tin thuốc chi tiết, tốt nhất

APK Installer là một ứng dụng khá can đảm và mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể quản trị ứng dụng, cài đặt hàng loạt hoặc gỡ cài đặt và thậm chí còn chạy quét bảo mật thông tin tổng thể những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android của bạn .
Tải xuống trình cài đặt APK

Ngoài ra trên

Sao lưu Android: 5 lý do tại sao bạn cần sao lưu di động ngoại tuyến

2. Cài đặt từ PC

Tôi hiểu. Tôi nghe bạn. Đặc biệt là khi bạn đang giải quyết và xử lý 50-100 ứng dụng cùng một lúc. Bạn muốn cài đặt mọi thứ từ PC của bạn. Tin vui là APK Install cũng có sẵn cho nền tảng Windows. Hãy xem nó hoạt động giải trí như thế nào .
Tải xuống ứng dụng bằng link được san sẻ bên dưới và cài đặt chương trình. Khởi chạy nó khi hoàn thành xong .

Tải xuống cài đặt APK ( Windows )
Mở lại ứng dụng APK Installer trên Android của bạn và chọn tùy chọn Phiên bản PC .

Bên trong, ADB ( Gỡ lỗi USB ) nên được bật khi bạn liên kết điện thoại di động qua USB với PC. Nếu không, nhấp vào nó để mở tùy chọn Nhà tăng trưởng và bật Gỡ lỗi USB ở đó .

Tại thời gian này, khi bạn khởi chạy APK Installer trên PC, trình điều khiển và tinh chỉnh sẽ được cài đặt tự động hóa. Trong trường hợp điều đó không xảy ra, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp tải xuống và cài đặt chúng từ đây. Hãy chắc như đinh rằng bạn chọn đơn vị sản xuất điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn từ list .
Nếu Trình cài đặt APK ( Windows ) không hề nhận ra thiết bị của bạn, hãy khởi động lại PC. Khi bạn khởi chạy lại trình cài đặt, tên thiết bị của bạn sẽ hiển thị trên thanh tiêu đề .

Nhấp vào Công cụ ở phía dưới bên trái của Trình cài đặt và chọn Mở tệp APK. Chọn toàn bộ những ứng dụng bạn muốn cài đặt. Tôi sẽ chọn Weather Channel và Pokemon Go cho bài kiểm tra này .

Xem thêm  Cách gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên iPhone

Khi bạn đã chọn ứng dụng, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn hơn. Chọn hộp kiểm bên cạnh tổng thể những ứng dụng bạn muốn cài đặt. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cài đặt những ứng dụng này trên Android cùng một lúc trên thẻ SD. Bây giờ bấm vào nút Cài đặt ở phía dưới để khởi đầu quy trình cài đặt .

Bạn sẽ thấy thông tin Cài đặt bên cạnh Công cụ .

Đợi cho đến khi trạng thái đổi khác thành Xong. Bây giờ hãy kiểm tra điện thoại cảm ứng của bạn. Các ứng dụng nên ở đó .

Cài đặt APK (Windows) có thể được sử dụng để cài đặt hoặc gỡ cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc trên Android của bạn. Cũng giống như phiên bản ứng dụng. Chọn theo sự thuận tiện của bạn.

Đa nhiệm ở mọi nơi

Nếu con người hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc, điện thoại thông minh mưu trí cần phải tốt hơn thế. Đó là nguyên do tại sao chúng được tạo ra. Tính năng này đáng lẽ phải là một phần của Google Play Store và cho đến khi Google quyết định hành động vô hiệu tính năng này. Có lẽ họ sẽ thêm nó một lần nữa. Có thể không .
Trong khi đó, đây là một cách tốt để cài đặt nhiều ứng dụng trong một lần. Đừng xóa những tệp APK sau khi bạn hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong tương lai. Bạn sẽ chỉ phải update toàn bộ những ứng dụng sau khi triển khai xong. Điều đó thật thuận tiện .
Bạn có nhiều ứng dụng không sử dụng trong ngăn kéo ứng dụng Android của mình không ? Nó xảy ra với tôi mọi lúc. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên xóa những ứng dụng không sử dụng và lấy lại dung tích tàng trữ trên Android của bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.