Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa Miễn Phí

4.3 / 5 – ( 80 bầu chọn )

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đang được game thủ đánh giá rất cao. Với những ưu điểm nổi bật, tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đang là mong muốn của rất nhiều anh em. Trong bài viết này, Trần Ánh Minh sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất!

Mục lục bài viết

Tại sao nhiều người muốn tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4?

Naruto Storm 3 đã ra mắt chưa lâu nhưng đã nhận được phản hồi rất tích cực. Tiếp tục sự thành công của phiên bản 3, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Chúng có nhiều ưu điểm nổi bật, cao cấp hơn so với những phiên bản trước đó. Người chơi sẽ cảm thấy đã hơn, sướng hơn. Đặc biệt là có thêm những tính năng không phải ở đâu cũng có.Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là quyết định sáng suốt. Nếu bạn nào chưa từng biết đến game Naruto Bản sắc Ninja thì quả thực đây là thiệt thòi rất lớn. Đây là một tựa game nhập vai Offline cho máy tính và nhiều dòng máy khác như Xbox hay Playstation. 

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4Đối với những ai là fan của Anime Naruto chắc rằng không quá lạ lẫm với những nhân vật trong game. Với diễn biến mê hoặc, đồ họa đỉnh điểm, bạn bè game thủ nhìn nhận rất cao cho cổng game này. Hiện tại, game cũng đang “ làm mưa làm gió ” trên nhiều forum và những trang mạng xã hội .

Xem thêm  Cách tải nhạc mp3 về điện thoại

Update các phiên bản của Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm có 2 phiên bản nổi tiếng nhất. Đó là Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 và Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Bạn có thể nhấn theo dõi trang của chúng tôi để được thông báo khi có cập nhật phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt sau khi tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 

Cấu hình để tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 

Để chơi tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4, cấu hình máy tính của bạn phải ở mức trung bình.

Cấu hình nhu yếu của máy để chơi được game là :– OS : Windows ( 64 bit ) 7 hoặc cao hơn– Processor : Intel Core2 Duo, 3.0 GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400 + 3.2 GHz– Memory : 2GB RAM– Graphics : 1024 MB video card– DirectX : Version 11– Storage : tối thiểu 40 GB bộ nhớ trốngTải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 yêu cầu cấu hình trung bình

Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 yêu cầu cấu hình trung bình

Cấu hình ý kiến đề nghị để hoàn toàn có thể chơi game mượt là :– OS : Windows ( 64 bit ) 7 hoặc cao hơn– Processor : Intel Core i7-860 Quad 2.80 GHz– DirectX : Version 11 ở Win 10 là phiên bản 12

– Memory: 4GB RAM

– Đồ họa : GeForce GTX 750 Ti hoặc cao hơn– Storage : tối thiểu 40 GB bộ nhớ trống

Cài đặt Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 

Hiện tại, có rất nhiều link tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Tuy nhiên, dung lượng của game tương đối nặng. Bạn cần chuẩn bị dung lượng lớn. Đồng thời kiểm tra đường truyền ổn định, tránh ảnh hưởng tới quá trình tải game.

Xem thêm  Cách Tạo Dòng Kẻ Trên Giấy A4 Như Vở Kẻ Ngang, Cách Tạo Dòng Kẻ Ngang Trong Word

Để cài đặt game sau khi tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

TẢI NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4Bước 1 : Giải nén file vừa tải. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng UltraISO để Mount ổ đĩa. Trong trường hợp dùng Windows 10, bạn cũng hoàn toàn có thể kích đúp để mở file .Bước 2 : Khởi chạy file Install. exe để hoàn toàn có thể thực thi cài đặt .

Bước 3: Chọn Install. Khi cài đặt hoàn thiện, sẽ có 1 cửa sổ hiện lên trên màn hình. Chọn hết các ô sau đó nhấn Close.

Trong quy trình cài đặt, nếu mạng lưới hệ thống nhu yếu cài đặt DirectX thì bấm I agree, sau đó liên tục ấn Next. Khi có thông tin hiện, liên tục chọn Install .Nếu gặp trường hợp như hình, cần nhấn Close. Bởi vì phần này đã có sẵn trên máy, bạn không phải cài đặt thêm nữa ,Nhấn Close để đóng bởi phần này đã có sẵn trên máyBước 4 : Copy file trong Folder có tên PROPHET. Sau đó, dán đè vào vào thư mục cài đặt game. Như vậy, bạn đã hoàn toàn có thể chơi game nhanh gọn rồi !

Việt hóa Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Một trong những quy trình cũng rất quan trọng giúp bạn hiểu được diễn biến. Đó chính là việc Việt hóa game Naruto Ninja Storm 4. Trước tiên, bạn cần tải phần Việt hóa rồi làm theo những hướng dẫn dưới đây :TẢI NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4Bước 1 : Giải nén File Việt hóa. Sau đó, Copy vào thư mục đã cài đặt game .Bước 2 : Chạy File vừa nãy Copy .. File vừa Copy có tên NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 .

Xem thêm  IT có nghĩa là gì? Ngành IT là làm gì

Bước 3: Nhấn vào cài đặt. Nếu xuất hiện thông báo như hình, bạn đã  có Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt hóa.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt hóa thành côngBạn cần quan tâm, khi vào game mà có một đoạn hiển thị ra bảng mà chỉ hoàn toàn có thể bấm nút B để Cancel. Hãy kéo xuống phần chủ trương là hoàn toàn có thể nhấn nút A để liên tục .Như vậy, quy trình cài đặt, Việt hóa game đã thành công xuất sắc, tương đối nhanh gọn và đơn thuần phải không nào ?

Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 thôi nào anh em. Mọi thắc mắc trong quá tình cài đặt, chơi game, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Rất hân hạnh được phục vụ anh em. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn : https://bem2.vn/

Pass xác minh: tam1247

3.3 20 nhìn nhận

Article Rating

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *