Top 3 cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 đơn giản nhất

Theo dõi ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng cách nào? Mặc dù được cả thế giới săn đón và ưa chuộng nhưng hãng điện thoại quả táo này vẫn chưa tích hợp được việc ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên, điều này lại trở nên dễ dàng khi bạn biết những bí kíp dưới đây. Cùng đọc bài viết sau để nắm được thông tin chi tiết.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng Voicemail

Dịch Vụ Thương Mại Voicemail cung ứng cho bạn dịch vụ ghi âm cho hộp thư thoại của bản thân. Nó tựa như như việc mình tự gửi một đoạn thoại cho mình vậy. Sau khi hoàn tất cuộc hội thoại file ghi âm này sẽ nằm ở hộp thư thoại của bạn. Các thao tác cần được thực thi như sau :
Voicemail cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi đơn giản
Bước 1 : Thực hiện mở ứng dụng gọi và nhấn nút gọi như thông thường .

Bước 2: Ấn nút “Add call” và gõ số điện thoại của chính bạn.

Bước 3 : Nhấn vào nút “ Merge calls ” khi khởi đầu khi âm để hoàn toàn có thể gộp chung file ghi âm Voicemail cùng cuộc gọi bạn đã thực thi .
Bước 4 : Sau khi trò chuyện xong, bạn không chỉ cần ấn nút tắt như thông thường. Lúc này, file ghi âm sẽ tự động hóa nằm trong mục “ Voicemail ” của iphone phone app .
Chỉ trải qua 4 bước đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể triển khai thành công xuất sắc file theo dõi ghi âm cuộc gọi trên iphone 6. Tuy dễ làm nhưng khi muốn san sẻ file này cho ai đó, bạn lại phải kích hoạt tính năng Visual Voicemail một lần nữa trên iphone của mình .

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng Google voice

Khi dùng iphone, rất nhiều người đã biết và sử dụng Google voice. Sẽ là sự thiệt thòi nếu bạn chưa từng nghe qua về ứng dụng này. Google voice là ứng dụng cung ứng cho người dùng một hộp thư và 1 số ít điện thoại thông minh trọn vẹn không tính tiền. Chức năng hộp thư thoại theo đó cũng sẽ được không tính tiền luôn .
Google voice cung cấp dịch vụ ghi âm cuộc gọi miễn phí

Xem thêm  Các bước đăng ký và hủy Digital OTP MBBank online – Ngân Hàng Online

Muốn thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng phương pháp này thì bạn hãy bật “incoming call options” ở phần cài đặt. Sau đó, dùng app điện thoại hoặc vào thẳng voice.google.com để thực hiện thao tác.

Khi khởi đầu ghi âm cuộc gọi thì triển khai nhấn phím số 4, lúc này, Google sẽ đưa ra thông tin ghi âm cho cả bạn và đối phương. Trong thời hạn này, phím số 4 giữ vai trò là phím bật hoặc tắt ghi âm. Dịch Vụ Thương Mại này được cho phép việc ghi âm diễn ra tại server của google. dùng Voice over IP để được liên kết. Mặc dù vậy, Google Voice vẫn có hạn chế, đó là nó tương hỗ nhiều với cuộc gọi đi nhưng lại hạn chế với những cuộc gọi đến .

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 bằng ứng dụng

Đây được coi là cách theo dõi ghi âm cuộc gọi trên iphone thông qua bên thứ ba. Bằng các ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iphone, trong đó có cả iphone 6, việc ghi âm cuộc gọi trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là chi tiết của một số ứng dụng nổi bật.

Ứng dụng Tapeacall

Tapeacall mang đến nhiều tiện ích cho người dùng
Tapeacall được nhiều người dùng iphone lựa chọn, vì có khá nhiều ưu điểm. Ứng dụng này được cho phép tất cả chúng ta ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến. Đặc biệt, nó ghi âm cả quốc tế và trong nước, không bị số lượng giới hạn số lượng những file đã được ghi âm. Đây cũng là ứng dụng chỉ thích hợp với apple và có một giao diện đơn thuần, rất dễ sử dụng .
Khi muốn dùng ứng dụng Tapeacall, bạn hoàn toàn có thể tải nó về máy tính hoặc máy bàn. Sau đó tải lên Dropbox, Google mail hoặc Evernote hoặc những mạng xã hội khác như Twitter hoặc Facebook để sử dụng. Đây là ứng dụng có cả hình thức không lấy phí và trả phí. Nếu dùng bản không tính tiền thì những bản ghi âm sẽ hoàn tất trong vòng 60 giây đầu của cuộc hội thoại .

Xem thêm  Cách tính tiền lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội từ ngày 1/1/2022

Ứng dụng Call Recorder-Intcall

Giống như ứng dụng bên trên, Call Recorder-Intcall cũng gồm có chính sách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 cả đến và đi, cả trong và ngoài nước. File ghi âm sẽ được quản trị trên điện thoại cảm ứng của chính bạn mà không phải phụ thuộc vào vào một bên thứ 3 nữa. Các file ghi âm này hoàn toàn có thể được đổi tên và được phát trực tiếp trên điện thoại cảm ứng iphone của bạn. Nó sẽ để đồng nhất với iTunes để xuất hoặc xóa file, thậm chí còn là san sẻ file với mọi người .
Như một phiên bản sinh đôi của ứng dụng Tapeacall, Call Recorder-Intcall được cho phép iphone 6, 7, … ipad và những loại thiết bị iPod Touch dùng không tính tiền nhưng cũng hoàn toàn có thể trả phí. Khi đã thanh toán giao dịch cước phí cho ứng dụng này thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thưởng thức một phiên bản khá đầy đủ những tính năng mà nó trang bị cho người dùng. Nếu chỉ để ghi âm cuộc gọi trên iphone với tần suất nhỏ thì bạn không nhất thiết phải trả phí. Phiên bản không lấy phí đã giúp bạn có được tính năng đã khá không thiếu .

Ứng dụng Call Recorder Save và Listen

Các ứng dụng giúp ghi âm các cuộc gọi trên iphone 6 nhanh nhất
Đây là ứng dụng để ghi âm cuộc gọi của iphone được nhiều nhà lập trình nhìn nhận cao. Trên app store hiện đã được nhìn nhận đến 3.9 sao. Nhờ năng lực ghi được hàng loạt cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, chuyển lời nói thành văn bản, hoàn toàn có thể nhận diện được giọng nói của hai bên, đây trọn vẹn là một ứng dụng tuyệt vời cho những người dùng iphone .
Các bản ghi âm sau ghi được thu lại sẽ được mã hoá bằng ID của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ những file này với mọi đối tượng người dùng mà bạn muốn. Tuy nhiên, đây là ứng dụng có tính phí và bạn chỉ có 3 ngày để được dùng thử .

Xem thêm  Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, Lịch LMHT VCS hôm nay mới nhất

Ứng dụng Recall Recorder

Ứng dụng này dành riêng cho iphone để có thể ghi âm được các cuộc gọi đi và đến. Với tính năng này thì nó cho phép người dùng sử dụng miễn phí trọn đời. Ngoài ra, Recall Recorder đã thêm tính năng hỗ trợ cuộc gọi quốc tế giá rẻ, nó được tích hợp trọn bộ vào ứng dụng này. Tương tự như ứng dụng NoNotes, phí của dịch vụ sẽ là 9.99 USD/ tháng, với điều kiện bạn tiến hành thanh toán theo năm.

Call Record Free

Với những iphone có iOS 5.0 trở lên thì hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Call Record Free. Nếu bạn là người không am hiểu về công nghệ tiên tiến thì nên dùng ứng dụng này. Cách ghi âm cuộc gọi đến trên iphone 6 sẽ được triển khai rất thuận tiện. Sau khi gọi, bạn chỉ cần ấn vào nút ghi âm, ứng dụng sẽ gọi số ghi âm. Tiếp đó, hãy hợp nhất những cuộc gọi là hoàn toàn có thể mở màn ghi âm. Khi muốn san sẻ file ghi âm cho ai đó, những ứng dụng khác như Gmail, iMessage, Twitter, Facebook, … sẽ tương hỗ bạn thực thi việc làm này .

Call Recorder Plus

Do ứng dụng này sẽ tính phí tín dụng thanh toán nên ít phổ cập như những ứng dụng khác. Bạn sẽ phải trả phí cho tổng thể những gì mà bạn muốn ghi âm. Khi muốn ghi lại những cuộc gọi một lần duy nhất hoặc trả tiền khi cần thì bạn hoàn toàn có thể cần đến Call Recorder Plus. Tuy nhiên, nó sẽ không lấy phí trên Apple Store và cần có hệ quản lý iOS 6 trở lên .
Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 thường sẽ tựa như những cách ghi âm của iphone khác có hệ iOS tương tự. Việc của bạn chỉ cần tìm hiểu thêm một trong số cách bên trên mà chúng tôi đã đưa ra. Mong rằng, sau bài viết bạn sẽ vận dụng cho mình một cách ghi âm cuộc gọi đơn thuần và mang lại hiệu suất cao cao nhất .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.