Cách xóa tài khoản đã nhớ instagram 2021

Trên bất kể ứng dụng nào, nếu bạn nhấn vào đăng xuất, bạn sẽ được đăng xuất khỏi tài khoản. Để đăng nhập lại, bạn sẽ phải nhập lại thông tin đăng nhập trừ khi bạn sử dụng tính năng tự động hóa điền của Oreo trên thiết bị Android. Nhưng mọi thứ khác với Instagram. Để cứu bạn khỏi những rắc rối khi nhớ các chi tiết cụ thể đăng nhập của bạn, Instagram giữ lại chúng để đăng nhập bạn nhanh gọn .

Bạn sẽ nhận được tùy chọn ‘Tiếp tục dưới dạng’ trên màn hình đăng nhập của ứng dụng Instagram. Đó là một chút nản chí đôi khi.

Tôi chắc như đinh bạn phải tự hỏi rằng đó không phải là một giải pháp thiết thực vì bất kể ai cầm điện thoại thông minh của bạn đều hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Nhưng sau đó, làm thế nào để xóa thông tin đăng nhập khỏi Instagram hoặc ngăn không cho nó tự động hóa đăng nhập vào ứng dụng ?
Chà, Instagram cung ứng một cách địa phương để làm điều đó. Ở đây tôi sẽ cho bạn biết cách xóa tài khoản đã nhớ khỏi Instagram .
Băt đâu nao !

Mục lục bài viết

Không lưu thông tin đăng nhập

Instagram không tự động hóa lưu cụ thể đăng nhập của bạn. Nó phân phối cho bạn một tùy chọn trong đó bạn hoàn toàn có thể ngăn nó lưu chi tiết cụ thể đăng nhập của bạn. Đây là cách đi về nó .

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và vào màn hình hồ sơ của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba thanh ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt từ menu.

Bước 3 : Cuộn xuống và nhấn vào Đăng xuất tên tài khoản của bạn.

Bước 4 : Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở một trong hai hình thức. Hoặc bạn sẽ nhận được một hộp đăng xuất với một văn bản ghi nhớ thông tin đăng nhập của tôi. Bỏ chọn nó trước và sau đó nhấn vào tùy chọn Đăng xuất.

Xem thêm  Cách chặn quảng cáo chrome trên điện thoại

Hoặc bạn sẽ nhận được một tùy chọn nơi bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động xem bạn có muốn Instagram nhớ chi tiết cụ thể tài khoản của mình không. Chạm vào Không phải giờ đây .

Nếu bạn đã đăng xuất khỏi Instagram và muốn xóa thông tin đã nhớ, thì bạn cần đăng nhập lại và làm theo các bước được đề cập ở trên. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp được đề cập dưới đây .

Xoá tài khoản

Khi bạn đã đăng xuất, ứng dụng hoặc website sẽ đưa bạn đến màn hình hiển thị đăng nhập của Instagram. Tại đây bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn – Đăng nhập với tên và Xóa. Nếu bạn nhấn nút tiên phong, bạn sẽ tự động hóa đăng nhập vì Instagram đã lưu chi tiết cụ thể của bạn. Nếu bạn cần xóa thông tin đăng nhập, chạm vào Xóa. Một hành lang cửa số bật lên sẽ Open nhu yếu bạn xác nhận hành vi. Nhấn vào Xóa. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ phải phân phối thông tin đăng nhập vào lần tiếp theo bạn muốn đăng nhập .

Ngoài ra trên

#Làm thế nào để hướng dẫn

Nhấn vào đây để xem trang bài viết Hướng dẫn / Hướng dẫn của chúng tôi

Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản

Nhấn vào đây để xem trang bài viết Hướng dẫn / Hướng dẫn của chúng tôiTương tự, nếu bạn có nhiều tài khoản trên Instagram và bạn nhấn vào Đăng xuất khỏi tổng thể các tài khoản, bạn sẽ có tùy chọn để lưu chi tiết cụ thể đăng nhập. Bạn không hề chỉ định và chọn bất kỳ tài khoản đơn cử .
Khi bạn đăng xuất, bạn sẽ thấy nhiều tài khoản trên màn hình hiển thị chính của ứng dụng Instagram. Nhấn vào hình tượng ba chấm bên cạnh hình tượng có chi tiết cụ thể bạn muốn xóa và chọn Xóa khỏi menu. Điều đó sẽ xóa chi tiết cụ thể tài khoản cho tài khoản đó khỏi điện thoại cảm ứng của bạn .

Xem thêm  Hướng dẫn cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu dễ dàng nhất

Xóa dữ liệu

Nếu các chiêu thức trên không hoạt động giải trí, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa dữ liệu cho ứng dụng Instagram để xóa thông tin đăng nhập. Xóa dữ liệu sẽ không xóa bất kể ảnh Instagram nào có trong hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã bật tùy chọn lưu một bản sao vào thư viện của mình, thì những bản sao ảnh Instagram đó trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa bằng chiêu thức này. Vì vậy, vận động và di chuyển chúng đến một thư mục khác trước khi bạn làm theo chiêu thức này .
Để xóa dữ liệu, đây là các bước :

Bước 1 : Mở cài đặt thiết bị trên thiết bị Android của bạn và đi tới Trình quản lý ứng dụng / ứng dụng.

Bước 2: Trong Tất cả các ứng dụng, chạm vào Instagram.

Bước 3: Chạm vào Bộ nhớ theo sau là Xóa bộ nhớ hoặc Xóa dữ liệu tùy thuộc vào tùy chọn có sẵn trên thiết bị của bạn.

Đăng xuất khỏi Facebook

Nếu bạn sử dụng Facebook của mình để đăng nhập vào Instagram và các giải pháp trên không có ích, bạn sẽ phải đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook. Sau khi bạn làm điều đó, hãy mở ứng dụng Instagram và bạn cũng sẽ đăng xuất khỏi nó. Sau đó đăng nhập lại vào Facebook. Bây giờ cho đến khi bạn đăng nhập thủ công bằng tay vào Instagram, bạn sẽ không được đăng nhập .

Ngoài ra trên

14 mẹo và mẹo về tin nhắn trực tiếp trên Instagram (DM)

Đăng xuất khỏi Trình duyệt

Đăng xuất khỏi phiên bản máy tính để bàn không phải là một lựa chọn đơn thuần, không giống như các website khác. Trong khi tùy chọn ở đó, nó bị chôn vùi .
Đây là cách đi về nó .

Xem thêm  Những từ tiếng Anh quen thuộc về mạng xã hội

Bước 1: Mở Instagram trên trình duyệt của bạn và vào màn hình hồ sơ.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Cài đặt bên cạnh nút Chỉnh sửa hồ sơ.


Bước 3: Chọn Đăng xuất khỏi menu.

Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị

Nếu vì nguyên do nào đó, bạn cần đăng xuất khỏi toàn bộ các thiết bị, Instagram không cung ứng tùy chọn dành riêng cho điều đó. Vì vậy, bạn sẽ phải biến hóa mật khẩu của mình và chọn tùy chọn Đăng xuất khỏi toàn bộ các thiết bị. Sau đó, bạn sẽ đăng xuất khỏi toàn bộ các thiết bị gồm có cả PC .

Ngoài ra trên

10 mẹo và thủ thuật dán Instagram hàng đầu

Có gì trên Instagram?

Instagram đã thêm các tính năng mới cho ứng dụng của mình vào năm ngoái. Đầu tiên, họ đã khởi chạy IGTV cho các video dọc, sau đó là tính năng đặt tên, theo sau là những người bạn thân cho các câu truyện. Instagram cũng đã cho chúng tôi 1 số ít nhãn dán mê hoặc như câu hỏi, đếm ngược, thanh trượt hình tượng cảm hứng và hơn thế nữa .
Bạn hoàn toàn có thể làm rất nhiều thứ trên Instagram lúc bấy giờ để dán hàng triệu người dùng đang cuộn qua dòng thời hạn không có tổ chức triển khai của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vượt qua cơn nghiện trọn vẹn, chúng tôi kỳ vọng các giải pháp trên giúp bạn xóa cụ thể đăng nhập của mình .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *