Cách Xóa Nhiều Ảnh Cùng Lúc Trên Facebook Bằng Máy Tính, Cách Để Xóa Nhiều Ảnh Trên Facebook

Facebook đã “xâm chiếm” thế giới theo một cách mà chúng ta không thể ngờ tới với hàng trăm triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày. Nhưng liệu bạn đã biết cách xóa ảnh trên Facebook làm sao cho “sang”?

Cách xóa ảnh trên Facebook

Trước hết, có một điều quan tâm là bạn không hề xoá ảnh mà bạn không tự tải lên Facebook. Bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa thẻ ( Tag ) và xóa ảnh khỏi hồ sơ của bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu bạn hữu xóa ảnh xuất hiện bạn nếu nó ảnh hưởng tác động đến bạn. Còn nếu không phải thì bạn hoàn toàn có thể báo cáo giải trình ảnh ( Report ) và kỳ vọng rằng Facebook sẽ gỡ nó xuống vì vi phạm các pháp luật dịch vụ. Bạn đang xem : Cách xóa nhiều ảnh cùng một lúc trên facebook

Xóa ảnh Facebook trên Android và iOS

Ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động không có khả năng quản lý tốt như trước đây, thế nhưng những chức năng cơ bản cần thiết vẫn còn đó nếu bạn cần.

Bạn đang xem : Cách xóa nhiều ảnh cùng lúc trên facebook bằng máy tính

*
Xóa ảnh cá nhânẢnh cá thể là khá dễ xoá, bạn chỉ cần mở ảnh muốn xoá và sau đó nhấn nút menu ( dấu ba chấm ) > Chọn vào hình ảnh muốn xoá và ấn vào “ Xóa ảnh ”. Hình ảnh của bạn trên Facebook sẽ xoá ngay sau khi được xác nhận .Xóa album ảnh Facebook và xóa ảnh hàng loạtThao tác này khó hơn một chút ít, nhưng bạn vẫn có thể thao tác trên ứng dụng Facebook của thiết bị di động như sau :Mở Facebook > Vào trang cá nhân > Chọn See All Photos (Xem tất cả ảnh)Vuốt sang trái màn hình cho đến khi bạn đến tab album.Nhấp vào trang chính của album ảnh và nhấn nút menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Chọn vào Xóa và xác nhận để xóa album ảnh đó.Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos ( Xem toàn bộ ảnh ) Vuốt sang trái màn hình hiển thị cho đến khi bạn đến tab album. Nhấp vào trang chính của album ảnh và nhấn nút menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Chọn vào Xóa và xác nhận để xóa album ảnh đó .Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mẹo nhỏ này để xóa hàng loạt ảnh trên Facebook. Chỉ cần tạo một album mới và thêm toàn bộ các ảnh bạn không muốn vào album nữa. Sau đó, xóa album .Lưu ý, bạn không hề xóa 1 số ít album, gồm có Ảnh đại diện thay mặt, Ảnh điển hình nổi bật ( Featured Photos ), Video hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn ba chấm sẽ không Open cho các album đó .

Xem thêm  Thay màn hình điện thoại Samsung chính hãng. Bảng giá 2021

Xóa ảnh Facebook trên website (máy tính)

Phiên bản website hoạt động giải trí gần như tựa như với ứng dụng trên các thiết bị di động. Các thao tác xoá ảnh hay album không có gì đổi khác và nó vận dụng cho mọi hệ điều hành quản lý thông dụng lúc bấy giờ như Windows, macOS và Linux .

*
Xóa ảnh cá nhânThật thuận tiện để xóa từng ảnh Facebook trên web và có hai cách để làm điều đó :Phương pháp 1 :Mở bất kỳ ảnh nào bạn muốn xoá và lăn con trỏ chuột lên ảnh. Một loạt các tuỳ chọn sẽ xuất hiện ở phía dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > chọn Xóa ảnh (Delete Photo) > Facebook sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xoá không > Xác nhận xóa và bức ảnh sẽ biến mất.

Mở bất kỳ ảnh nào bạn muốn xoá và lăn con trỏ chuột lên ảnh. Một loạt các tuỳ chọn sẽ xuất hiện ở phía dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > chọn Xóa ảnh (Delete Photo) > Facebook sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xoá không > Xác nhận xóa và bức ảnh sẽ biến mất.

Xem thêm : Giải Pháp Kính Mát Cho Người Cận Thị Có Đeo Được Kính Râm ? Kính Râm / Kính Mát Cho Người Cận ThịPhương pháp 2 :Đến trang cá nhân của bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc trên bên phải của mỗi bức ảnh có một biểu tượng với một cây bút chì trong đó. Nhấp vào biểu tượng đó và chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng có thể loại bỏ các thẻ (Tag) với phương pháp này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi bạn nhìn thấy nó.Xóa album ảnh và xóa ảnh hàng loạtĐến trang cá thể của bạn và nhấp vào tab “ Ảnh ”. Góc trên bên phải của mỗi bức ảnh có một hình tượng với một cây bút chì trong đó. Nhấp vào hình tượng đó và chọn “ Xóa Ảnh ” này. Bạn cũng hoàn toàn có thể vô hiệu các thẻ ( Tag ) với chiêu thức này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy chọn Remove Tag ( Xóa Thẻ Tag ) khi bạn nhìn thấy nó .Rất tiếc, không có cách thuận tiện để xóa hàng loạt ảnh Facebook trên web. Tuy nhiên, với một chút ít phát minh sáng tạo và giải pháp xóa album, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được .Vào trang cá nhân của bạn trên trang web và sau đó nhấp vào tab Photo (Ảnh). Trên trang tiếp theo, bạn có thể chọn Photos of You (Ảnh có mặt bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) và Album. Chọn Album.Trên trang album, bạn có thể tìm thấy “dấu ba chấm” ở phía dưới bên phải của tất cả các album bạn đã tạo. Nhấp vào đó và chọn vào “Xóa album”.Vào trang cá thể của bạn trên website và sau đó nhấp vào tab Photo ( Ảnh ). Trên trang tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể chọn Photos of You ( Ảnh xuất hiện bạn ), Your Photos ( Ảnh của bạn ) và Album. Chọn Album. Trên trang album, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy “ dấu ba chấm ” ở phía dưới bên phải của tổng thể các album bạn đã tạo. Nhấp vào đó và chọn vào “ Xóa album ” .Xóa album ảnh sẽ xóa toàn bộ các ảnh trong album. Do đó, để xóa hàng loạt ảnh, hãy tạo một album mới và gom tổng thể các ảnh bạn không muốn vào đó. Sau đó, chỉ cần xóa album vừa tạo và các hình ảnh trong đó cũng biến mất. Bạn vẫn không hề xóa 1 số ít album do Facebook tạo ( như Ảnh đại diện thay mặt ) theo cách này, nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể xóa tổng thể những album bạn đã tạo. Rất mê hoặc đúng không !

Xem thêm  Nhiệt độ CPU Laptop bao nhiêu là ổn?

Xóa ảnh Facebook trên web (di động)

Thành thật mà nói, phiên bản Facebook này cho cảm xúc lộn xộn hơn rất nhiều so với website trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động. Nhưng mọi chuyện đều có lối đi, tất cả chúng ta sẽ triển khai như sau :

*

Xóa ảnh cá nhân

Mở trình duyệt của bạn, điều hướng đến Facebook và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập nhé.Điều hướng đến trang cá nhân của bạn, nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm ảnh bạn muốn xóa và nhấn vào nó để mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy chọn để xoay ảnh sang trái, xoay phải… Nhấp vào xóa và xác nhận trên trang tiếp theo để xóa ảnh.Xóa album và xóa hàng loạt ảnhMở trình duyệt của bạn, điều hướng đến Facebook và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập nhé. Điều hướng đến trang cá thể của bạn, nhấp vào tùy chọn “ Xem toàn bộ hình ảnh ”, tìm ảnh bạn muốn xóa và nhấn vào nó để mở. Nhấp vào More Options ( thêm tuỳ chọn ). Trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy chọn để xoay ảnh sang trái, xoay phải … Nhấp vào xóa và xác nhận trên trang tiếp theo để xóa ảnh .Điều này chỉ khác một chút ít so với xoá album trên ứng dụng di động, tuy nhiên điều này lại dễ gây nhầm lẫn .Đến trang web của Facebook và vào trang cá nhân của bạn như bình thường. Lướt chuột xuống và nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”.Chọn album bạn muốn xóa. Khi trang tiếp theo hiện ra, có một nút menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào nó và chọn “Chỉnh sửa”, có một tùy chọn để xóa album cùng với tất cả các bức ảnh bên trong nó.

Xem thêm  Hướng dãn cách tắt âm máy ảnh khi chụp ảnh trên iPhone

Đến trang web của Facebook và vào trang cá nhân của bạn như bình thường. Lướt chuột xuống và nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”.Chọn album bạn muốn xóa. Khi trang tiếp theo hiện ra, có một nút menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào nó và chọn “Chỉnh sửa”, có một tùy chọn để xóa album cùng với tất cả các bức ảnh bên trong nó.

Vẫn có một vài cách khác cho bạn như các tiện tích lan rộng ra của Google Chrome, tiện ích như thế này sẽ xóa hàng loạt lịch sử dân tộc Facebook của bạn .Theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức công nghệ tiên tiến mê hoặc mỗi ngày nhé !Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và khuyến mại sớm nhất

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận