Cách Xóa Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Cốc Cốc Cốc, Firefox, Cách Xóa Mật Khẩu Tự Lưu Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Lưu tài khoản Facebook của bạn trên các trình duyệt như Google Chrome, tải Cốc Cốc, Firefox là cách tiện lợi khi bạn muốn đăng nhập nhanh chóng. Nhưng điều này cũng tiềm ẩn nguy cơ lộ tài khoản nếu bạn lưu tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox trên các máy tính công cộng. Vì vậy bạn hãy xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox.Bạn đang xem : Cách xóa lưu mật khẩu facebook trên cốc cốcBạn đang xem: Cách xóa lưu mật khẩu facebook trên google chrome

Khi đăng nhập Facebook trên các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Firefox, bạn sẽ được hỏi có muốn lưu mật khẩu hay không. Nếu nhấp vào Lưu mật khẩu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox thì khi mở Facebook trên trình duyệt, bạn sẽ truy cập trực tiếp vào tài khoản cá nhân của mình. Hơn nữa, trong trình quản lý mật khẩu được lưu trên trình duyệt sẽ hiển thị mật khẩu Facebook của bạn. Đây là nguy cơ tiềm ẩn khiến người dùng bị mất tài khoản Facebook. Để khắc phục tình trạng này, người dùng cần xóa tài khoản Facebook trên trình duyệt với những điều sau đây.

*

Cách xóa tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox:

Bước 2: Trưng bày Cài đặt (Cài đặt) hiện ra, bạn trượt thanh cuộn xuống và bấm vào mục Nâng cao (Nâng cao)

Xem thêm  Hướng dẫn cách chụp màn hình laptop, máy tính đơn giản nhất

Bước 3: Tiếp theo, bạn tìm thấy mục Mật khẩu và từ (Mật khẩu và biểu mẫu) và nhấp vào tùy chọn Quản lý mật khẩu (Quản lý mật khẩu)

Bước 4: Cuối cùng, tại mục Mật khẩu đã lưu (Mật khẩu đã lưu) bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm tương ứng với tài khoản Facebook và chọn Tẩy (Xóa) để xóa tài khoản Facebook trên Chrome.

2. Trên trình duyệt Cốc Cốc .

Bước 1: Đầu tiên, bạn click vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trên bên trái trình duyệt và chọn Cài đặt (Cài đặt)

Bước 2: Trưng bày Cài đặt (Cài đặt) hiện ra, ở cột bên trái bạn bấm vào mục Riêng tư (Riêng tư) và chọn Quản lý mật khẩu (Quản lý mật khẩu) như hình bên dưới.

Bước 3: Tại đây, bạn tìm tài khoản Facebook và nhấn vào biểu tượng dấu x để xóa tài khoản Facebook đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc. nhấn Làm xong (Hoàn thành) để hoàn tất quá trình này.

3. Trên trình duyệt Firefox :

Bước 1: Trên giao diện Firefox, bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Tùy chọn (Lựa chọn)

Bước 2: Trưng bày Tùy chọn (Tùy chọn) hiện ra, các bạn bấm vào mục Bảo mật (Security) có biểu tượng ổ khóa như bên dưới và chọn Thông tin đăng nhập đã lưu (Thông tin đăng nhập được lưu)

Bước 3: Bấm vào Facebook cá nhân của bạn và chọn Tẩy (Xóa) để xóa tài khoản Facebook của bạn trên Firefox

Xem thêm  Người Hà Nội chen chúc mua pháo hoa về chơi Tết

Ngoài ra, so với những bạn vẫn đang sử dụng giao diện trình duyệt web cũ thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách xóa thông tin tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox như sau :1. Trên trình duyệt Chrome, Cốc cốc .

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Tùy chọn (3 dấu gạch ngang) và chọn Cài đặt.

Bước 2 : Chọn tiếp theo Hiển thị thiết lập nâng cao .Bước 3 : Trong phần Mật khẩu và Biểu mẫu. Nhấp vào Quản lý mật khẩu .Xem thêm : Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nữ Sea Games 29, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nữ Tại Sea Games 292. Trên Firefox .Bước 1 : Tương tự trên Chrome, trên Firefox bạn bấm chọn Tùy chọnBước 2 : Trong Menu Tùy chọn, bạn chuyển sang chính sách Riêng tư .Bước 3 : Nhấp vào Đăng nhập đã LưuBước 4 : Chọn thông tin tài khoản Facebook đã lưu trong trình duyệt của bạn, nhấn Delete .Với 2 cách mà bdkhtravinh.vn.vn đã ra mắt, bạn đã xóa mật khẩu, xóa thông tin tài khoản Facebook trên Google Chrome, tải Cốc Cốc hoặc lưu Firefox thành công xuất sắc .

Với cách trên, bạn có thể áp dụng khi quên mật khẩu Facebook. Bạn chỉ cần mở trình duyệt để xem mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc,Chrome, Firefox hoặc các trình duyệt khác. Lưu ý rằng bạn chỉ nên lưu mật khẩu trên máy tính cá nhân, có cài đặt Password Protection để bảo vệ máy tính của bạn.

Xem thêm  Tổng hợp game bắn gà (Chicken Invaders) tuổi thơ - Có link tải

https://bem2.vn.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebok-tren-chrome-coc-coc-firefox-7876n.aspx Trong trường hợp kẻ xấu lấy được mật khẩu Facebook của bạn, bạn vẫn có cách để lấy lại. Đường lấy lại mật khẩu Facebook sử dụng trong cả hai trường hợp là quên mật khẩu và mật khẩu bị đánh cắp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình để lấy lại mật khẩu Facebook.

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn setup một ứng dụng mà nó nhu yếu tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể thực thi setup .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.