Hướng dẫn xóa người lạ xuất hiện trong danh sách online của Messenger – iThuThuat

Có khi nào bạn nhìn thấy một người lạ nào đó tự dưng lại Open trong list bạn hữu đang trực tuyến trên Messenger, trong khi bạn chưa hề kết bạn với người đó hay chưa ? Nếu bạn đã và đang gặp trường hợp như vậy thì bạn không hề đơn độc đâu, vì rất rất nhiều người đã gặp phải vụ này rồi. Nhưng như mong muốn thay, Messenger vẫn có một tùy chọn để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện xóa bỏ những người lạ đó ra khỏi list bạn hữu trực tuyến của mình. Tính năng này hiển thị không được điển hình nổi bật lắm cho nên vì thế có khá nhiều bạn vẫn chưa biết nó, cho nên vì thế thời điểm ngày hôm nay mình viết bài này là để cho sẻ cho các bạn cách làm cực kỳ đơn thuần.

Xem thêm:

Cơ chế hiển thị người lạ trong list bè bạn trực tuyến

Nhưng tại sao Messenger lại đưa cả những người mà tất cả chúng ta không hề quen biết hoặc kết bạn vào list bạn hữu trực tuyến ? Như bạn biết đó, Facebook chính là mạng xã hội lớn nhất hành tinh này do đó nó muốn bạn quen biết được nhiều người càng tốt, chính vì lý do đó do đó mỗi lần bạn gửi tin nhắn cho một ai đó trên Messenger mặc dầu bạn không hề kết bạn, thì sau đó người mà bạn gửi tin nhắn sẽ tự động hóa được đưa vào list bè bạn trực tuyến luôn. Theo mình, mục tiêu của điều này là Facebook nghĩ rằng hoàn toàn có thể sau này bạn sẽ liên tục trò chuyện với người đó, hoặc gợi ý cho bạn kết bạn với người đó nên nó mới đưa người lạ vào list trực tuyến để bạn tiện đường theo dõi. Nhưng mình chẳng thấy lợi bao nhiêu mà ngược lại, bạn sẽ cảm thấy không dễ chịu khi người mà mình không hề quen biết cứ nhởn nhơ Open trong Messenger, rất suôn sẻ là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xóa họ ra khỏi list bất kể lúc nào bạn muốn. Dưới đây là hướng dẫn thực thi.

Xem thêm  Cách Kiểm Tra Số Lượng Thiết Bị Truy Cập Wifi Nhà Mình, Cách Kiểm Tra Mạng Wifi Có Bao Nhiêu Người Dùng

Xóa người lạ trong list trực tuyến của Messenger

1. Mở ứng dụng Messenger trên thiết bị của bạn lên.

2. Trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào tab danh bạ (biểu tượng thứ hai người cạnh nhau) ở thanh menu dưới cùng.

3. Tiếp đó, nhấn vào biểu tượng hình danh bạ ở góc trên bên phải giao diện.

xoa-nguoi-la-ra-khoi-messenger

Lưu ý : Đối với những bạn chưa được update giao diện mới, vẫn đang còn dùng giao diện cũ thì hãy làm theo hình bên dưới.

xoa-nguoi-la-khoi-messenger

4. Tại đây, các bạn hãy tìm đến tên người lạ mà bạn muốn xóa họ ra khỏi danh sách online.

5. Tiếp theo nhấn vào cái thẻ hình chữ nhật có biểu tượng hình người bên cạnh tên của người đó.

xoa-nguoi-la-khoi-messenger

6. Nhấn vào chữ Xóa (Delete) ở góc trên bên trái của khung hiện lên.

Vậy là xong, từ giờ đây người này sẽ không còn Open trong list bè bạn trực tuyến của bạn trong Messenger nữa rồi. Rất đơn thuần đúng không nào. Do chính sách “ A / B testing ” của Facebook nên một số ít bạn sẽ có giao diện khác với giao diện của mình trong bài viết này nhưng về cơ bản thì chúng cũng tương tự như nhau cả thôi, các bạn cứ làm theo bài viết là được. Nếu bạn thấy thủ pháp này có ích thì đừng quên san sẻ bài viết này nhé, còn nếu trong quy trình triển khai mà bạn gặp bất kể khó khăn vất vả hay vướng mắc nào thì hãy để lại phản hồi vào khung bên dưới để mình giải đáp.

Xem thêm  Chỉnh Cấu Hình Pubg Mobile Cho Máy Yếu, Một Số Cách Giảm Lag Pubg Mobile Pc

4.6 / 5 – ( 42 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.